Top 3 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Kĩ Thuật Cơ Khí Nên Chọn

0
917

Với công nghệ phát triển không ngừng, cùng với đó là sự phát triển của các phương tiện giao thông. Chính vì thế ngành “Kĩ thuật cơ khí” đã trở thành một ngành vô cùng quan trọng trong việc ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các thiết bị, máy móc nhằm phục vụ cho công tác thiết kế trong các lĩnh vực như ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác.

Hãy cùng điểm qua Top 3 trường đại học đào tạo ngành kĩ thuật cơ khí tốt nhất tại Việt Nam – Giúp sinh viên ra trường nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

1. Đại học Bách Khoa Hà Nội

Với việc chú trọng kiến thức cơ sở kĩ thuật Cơ khí kết hợp khả năng sử dụng công cụ hiện đại để thiết kế, chế tạo, vận hành, nghiên cứu phân tích, cải tiến máy móc, thiết bị hay hệ thống sản xuất. Tạo ra một lượng kiến thức chuyên môn vững chắc sẽ giúp cho sinh viên thích nghi nhanh chóng với ngành học.

Với sự nổi tiếng từ lâu, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã giúp hàng ngàn sinh viên có kĩ năng làm việc chuyên nghiệp, phẩm chất cá nhân cùng sự hợp tác, tổ chức và làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp hiệu quả thông qua viết, thuyết trình, thảo luận với việc tận dụng tối đa các công cụ hiện đại theo xu hướng mới của thế giới.

Đặc biệt, kỹ năng tham gia nghiên cứu thiết kế, chế tạo, xây dựng, vận hành, bảo trì các hệ thống/sản phẩm/giải pháp kỹ thuật thuộc lĩnh vực ngành Kỹ thuật Cơ khí là lời thế lớn của sinh viên Bách Khoa ngành “Kĩ thuật cơ khí”. Chắc chắn Đại Học Bách Khoa Hà Nội sẽ là niềm khao khát để các sinh viên theo đuổi giấc mơ của mình

Địa chỉ: 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3623 1732

 

đại học

 

2. Đại Học Hàng Hải Việt Nam

Với mục tiêu là sinh viên có khả năng vận hàng một cách sáng tạo các sản phẩm cơ khí cùng việc lấy kĩ năng làm việc nhóm làm nền tảng trong môi trường sáng tạo. Phương pháp giảng dạy độc đáo cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước đã giúp sinh viên ngành “Kĩ thuật cơ khí” đáp ứng được sự kì vọng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cơ hội việc làm vô cùng rộng mở như:
• Các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi có thể trở thành giảng viên để trực tiếp giảng dạy tại viện cơ khí hay các trường đại học có chuyên ngành liên quan
• Giám sát tại các cảng, xí nghiệp hàng hải
Đại học Hàng Hải chắc chắn sẽ là nơi mà mọi sinh viên muốn đến để chinh phục giấc mơ của mình

Địa chỉ: 484 Lạch Tray, Lê Chân, HP
Tel: (84.225) 3735 931 / 3829 109
Fax: (84.225) 3625 175 / 3735 282
Email: info@vimaru.edu.vn
Website: http://www.vimaru.edu.vn

 

đại học

 

3. Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Là một trong những trường đại học có tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực vận tải. Các sinh viên không thể bỏ qua trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội nếu theo chuyên ngành Kĩ thuật cơ khí. Vưới việc khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ trở thành kỹ sư thiết kế, kỹ sư tư vấn, kỹ sư công nghệ, chỉ đạo thi công tại các công ty, các doanh nghiệp hay là tham gia nghiên cứu tại các viện nghiên cứu, đào tạo hoặc giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học. Cơ sở vật chất tốt và khang trang là yếu tố quan trọng hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại đây.

Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế cùng kĩ năng ngoại ngữ được yêu cầu sẽ là yếu tố để các doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên Đại Học Giao Thông Vận Tải. Các kĩ năng mềm được ứng dụng cao trong môi trường đại học như: Thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy, sáng tạo,phân tích. Đây chắc chắn sẽ là ngôi trường nhiều bạn sinh viên muốn theo học

Địa chỉ: Láng Thượng, Cầu Giấy, Hà Nộ
Điện thoại: 024 3766 3311

 

đại học