Danh Sách Những Trường Dạy Kiểm Toán Ở Tphcm

0
2888

Kiểm toán là một phần không thể thiếu trong khoa Kế toán- Kiểm toán. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải xác minh tính xác thực của các báo cáo do kế toán làm. Hầu hết các trường hiện nay đều chỉ dừng lại ở chuyên ngành kế toán, nếu muốn làm kiểm toán, các bạn buộc phải học thêm các chứng chỉ khác. Điều đó khiến các bạn trẻ băn khoăn không biết có nơi nào dạy kiểm toán ngay từ đầu không? Tôi xin liệt kê một số  như Trường Dạy Kiểm Toán sau:

1. Đại học Kinh tế – Luật _ Trường Dạy Kiểm Toán hàng đầu Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM được thành lập vào năm 2010, có tiền thân là Khoa Kinh tế, ĐHQG TP.HCM. Đây là trường có tuổi đời nhỏ nhất trong danh sách các trường thành viên của ĐHQG.

Điểm chuẩn trường này cũng khá cao, chỉ tiêu đầu vào thì khá thấp nên trở thành sinh viên trường là niềm ao ước của nhiều bạn. Chất lượng giảng dạy ở đây thì không chê vào đâu được. Cơ sở vật chất thì khá tốt, học phí dưới 10 triệu trên năm (hệ đại trà). Trường có tiềm năng vô cùng lớn để trở thành một trường đại học hàng đầu trong nước và trong khu vực.

Trường Dạy Kiểm Toán và đặc biệt chuyên đào tạo các ngành kinh tế và luật, trong đó kinh tế đào tạo nhiều chuyên ngành hơn. Nếu chọn kiểm toán thì đây cũng có thể là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

 

Khuôn viên trường đại học kinh tế Luật

 

Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
• Tel: (028) 3 7244 555
• Fax: (028) 37244 500
• Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
• Website: https://www.uel.edu.vn/

 

2. Đại học Kinh Tế TP.HCM

Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, ngôi trường có tuổi đời rất lâu về đào tạo kinh tế.Trường Dạy Kiểm Toán cũng là trường có nhiều cơ sở phân bố khắp nội thành, nhưng hiện nay đã xây dựng xong mô hình 1 nơi học tập duy nhất tại cơ sở Bình Chánh, trong tương lai gần có thể sẽ chuyển đi.

Chương trình học thì không phân chuyên ngành trước, sau 3 học kì đầu tiên học đại cương, sau đó dựa vào kết quả học tập mà xét tuyển để vào chuyên ngành (ngoại trừ lớp chất lượng cao). Điểm chuẩn đầu nằm ở tốp giữa, tuyển sinh cũng rất nhiều nên cơ hội cho các bạn vào trường này là khá lớn.

Hoạt động đoàn hội, ngoại khóa vô cùng mạnh. Sinh viên ở đây rất năng động. Trường hay được mượn địa điểm để tổ chức các buổi tạo đàm cho sinh viên thành phố. Đây cũng là trường khá nổi tiếng tại TPHCM cũng như khu vực miền Nam.

 

trường đại học kinh tế thành phố HCM

 

Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: 59C Nguyễn Ðình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
• Tel: 0 28.38295299
• Fax: 0 28.38250359
• Email: info@ueh.edu.vn
• Website: http://www.ueh.edu.vn/

 

3. Đại học Ngân hàng

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh là Trường Dạy Kiểm Toán có bề dày lịch sử về đào tạo các nghiệp vụ ngân hàng và kế toán, kiểm toán. Trường đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế và quản lý cho Chính phủ, và các doanh nghiệp lớn. Trường trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Nơi đây hay tổ chức các buổi tạo đàm, cuộc thi hữu ích cho sinh viên trong trường nói riêng cũng như sinh viên thành phố nói chung. Cũng có thể nói môi trường ở đây khá năng động để cho các bạn sinh viên phát triển.

 

Sinh viên trường đại học Ngân Hàng

 

Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
• Tel: 0 28.3829.1901
• Website: http://www.buh.edu.vn/

 

4. Đại học Mở TPHCM

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học công lập đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học, với các hình thức đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên, lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa khu vực phía Nam và là một trong những trường đại học tiên phong tại Việt Nam triển khai phương thức đào tạo trực tuyến.

Được thành lập vào năm 1990 và trở thành trường đại học công lập từ năm 2006, tuổi đời khá non trẻ so với các trường đại học khác nhưng trường đã chứng minh chất lượng giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất của mình. Trường Dạy Kiểm Toán với học phí tầm hơn 20 triệu/ năm nhưng bạn được học 100% máy lạnh, quy mô lớp học khá ít, khoảng 40 sinh viên. Điểm cộng rất lớn ở đây là trường có nhiều loại học bổng để tạo điều kiện hết mức có thể cho các bạn.

 

Toàn cảnh trường đại học Mở HCM

Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
• Tel: 1800 61199
• Email: ou@ou.edu.vn
• Website: http://www.ou.edu.vn/