Kỹ Thuật Hàng Không – Ngành Học Đáng Mơ Ước

0
808

Trước thời kì hội nhập hiện nay, nhu cầu nhân lực cho ngành Kỹ Thuật Hàng Không tại Việt Nam trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, tiềm năng phát triển của thị trường vận tải hàng không trong nước sẽ tạo cơ hội phát triển rất tốt cho các kỹ sư hàng không tương lai.

Xu hướng ấy khiến việc sở hữu tấm bằng này càng trở nên sáng giá với các bạn trẻ và những bạn có niềm đam mê với kỹ thuật , đặc biệt , Kỹ Thuật Hàng Không . Cùng điểm qua 2 ngôi trường đào tạo ngành Kỹ Thuật Hàng Không tại TPHCM nào.

Những ngôi trường đào tạo ngành Kỹ Thuật Hàng Không đáng theo học

1. Đại học Bách Khoa- Đại học Quốc gia TPHCM

Đây là một trong những trường đại học công lập có thương hiệu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Nam Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của miền Nam Việt Nam.

Trường có tiếng khắp khu vực miền Nam, nghe nói đến sinh viên đại học Bách Khoa là thấy oai lắm rồi. Thầy cô giảng dạy rất tâm huyết và nhiệt tình. Đặc biệt, trường có nhiều giảng viên kì cựu, trình độ chuyên môn cao, giáo trình giảng dạy ở đây cũng rất tốt.

 

Kỹ Thuật Hàng Không 1

 

Để trở thành sinh viên ngành Kỹ Thuật Hàng Không ở Bách Khoa, bạn phải rất xuất sắc. Lí do là vì chỉ tiêu tuyển sinh ngành này khá thấp, điểm chuẩn rất cao (năm 2017: 26.25 điểm). Môi trường học tập ở đây khá áp lực, bạn phải cạnh tranh với rất nhiều sinh viên giỏi khác. Nhưng bù lại, học phí ở đây khá rẻ, có nhiều khoản học bổng cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10
Tel: +84-8-38.647.256
Email: webmaster@hcmut.edu.vn
Website: www.hcmut.edu.vn

2. Học viện Hàng Không

Học viện Hàng không Việt Nam là một trường đại học định hướng nghề nghiệp-ứng dụng trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành hàng không dân dụng. Trường được biết đến như trung tâm đào tạo hàng đầu về lĩnh vực Kỹ Thuật Hàng Không.

 

Kỹ Thuật Hàng Không 2

 

Cơ sở vật chất ở đây khá tốt, trường rộng rãi thoáng mát. Qui mô lớp học nhỏ, từ 15-16 người, giảng viên nhiệt tình. Đặc biệt, trường khá chú trọng việc trang tiếng Anh cho sinh viên. Môi trường nơi đây khá thích hợp để bạn phát triển nếu đi theo các ngành hàng không.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Tel: +84-8-8442251
Website: www.hocvienhangkhong.edu.vn