Top 6 Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Có Việc Làm Ngay

0
1626

Đối với những bạn yêu thích ngoại ngữ, ngành Ngôn Ngữ Anh có thể là lựa chọn phù hợp nhưng vẫn đảm bảo nhiều cơ hội việc làm đầy hứa hẹn. Vì xã hội ngày nay đang trong quá trình hội nhập nên nhu cầu và điều kiện cần về ngôn ngữ khá cao.

Trong đó Ngôn Ngữ Anh là ngôn ngữ được chọn là ngôn ngữ phổ biến nhất.Nhiều thí sinh hiện nay đang có xu hướng đăng kí vào các ngành “hot” với mong muốn có được một công việc như mơ và nghĩ rằng ngành này đang “hot” sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

Tuy nhiên, việc chọn trường hay chọn ngành phù hợp cần xuất phát từ năng lực và sở thích của bản thân thì sau này mình mới có đủ sức bền để theo ngành đó.Hãy cùng xem qua về top 6 trường đào tạo về Ngôn Ngữ Anh chất lượng đang có nhu cầu tuyển sinh cao, chương trình giảng dạy chất lượng và hiệu quả.

Top 6 Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Có Việc Làm Ngay

1.Top Trường Đào Tạo Về Ngôn Ngữ Anh Đang “Hot”

Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM

Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM là một trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam có thành tích trong đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng.

Theo học ọc tại đây, sinh viên có điều kiện và không gian học tập tốt để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ những tình huống giao tiếp cơ bản đến những tình huống phức tạp hoặc có tính chuyên môn, học thuật.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt để có thể làm việc hiệu quả trong môi trường kinh doanh quốc tế và ở các lĩnh vực chuyên môn khác đòi hỏi người lao động phải có trình độ năng lực tiếng Anh thành thạo.

Sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh với năng lực chuyên môn. Kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ tiếng Anh sẽ có đủ điều kiện làm việc cho các doanh nghiệp. Các tổ chức kinh tế và tài chính trong nước hoặc quốc tế, các cơ quan hoặc các văn phòng đại diện. Đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM không chỉ là nơi đào tạo những giáo viên cho tương lai, mà còn được biết đến như là ngôi trường đi đầu trong công tác giảng dạy ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh.

Đến với ngành này, bạn sẽ được học tiếng Anh chuyên sâu. Không chỉ thông thạo các kỹ năng cơ bản mà còn cung cấp kiến thức phù hợp. Việc nghiên cứu ngôn ngữ, đào tạo nghiệp vụ biên, phiên dịch chuyên nghiệp, nghiệp vụ công tác đối ngoại. Đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Khoa ngoại ngữ Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là nơi đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh có chất lượng đầu ra rất tốt.

Đến với ngành Ngôn Ngữ Anh của trường, các sinh viên sẽ được:

-Rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và chuyên môn thông thường.

-Được trang bị những kỹ năng cơ bản về phương pháp học tập hiệu quả. Nghiên cứu ở đại học, giúp sinh viên có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng Anh.

-Tạo cơ sở cho sinh viên tiếp tục học cao hơn với các chương trình sau đại học. Chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh , tài chính ngân hàng, phiên – biên dịch tiếng Anh, quản trị kinh doanh

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Khoa Ngoại Ngữ của trường hiện đang đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh với 2 định hướng Sư phạm và Thương Mại.

Được trang bị toàn diện về cả kiến thức chuyên môn. Ngôn ngữ và văn hóa Anh, Mỹ lẫn các kỹ năng tiếng Anh. Được bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể tự tin làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề ở môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM

Trường đào tạo tiếng Anh với mục tiêu nâng cao khả năng học hỏi. Không ngừng cho sinh viên và hướng đến việc đào tạo những công dân toàn cầu.

Hiện nay, ngành Ngôn Ngữ Anh là một trong những ngành tạo nên uy tín của Trường. Trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở các tỉnh, thành phía Nam. Trường đã đào tạo một nguồn nhân lực lớn có trình độ chuyên môn cao.

Đặc thù của trường là dạy tiếng Anh trong các phòng lab nghe – nhìn. Bên cạnh phòng multimedia có chức năng hỗ trợ việc học ngoại ngữ. Các phòng thiết kế chuyên biệt, đặc thù. Bàn ghế dễ di chuyển tiện lợi cho việc thảo luận. Giao tiếp trong giờ học, âm thanh chuẩn, máy lạnh… Khoa còn có trung tâm tư liệu Anh ngữ, thư viện để phục vụ sinh viên và giảng viên.

Top 6 Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Có Việc Làm Ngay

Có nhiều trường đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh

2.Cơ Hội Việc Làm Ngành Ngôn Ngữ Anh

Ngành Ngôn Ngữ Anh chú trọng việc thực hành và ứng dụng vào môi trường thực tế. Và sau khi ra trường em có thể làm trong các lĩnh vực:

-Với chuyên ngành Anh văn Thương mại, sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các công ty. Công ty trong và ngoài nước với các chức danh: Trợ lý, Nhân viên phòng kinh doanh, Marketing, Chăm sóc khách hàng, v.v.

-Sinh viên tốt nghiệp có thể giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ.

-Với chuyên ngành Phiên – Biên dịch, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực hay cương vị sau: Biên & phiên dịch trong doanh nghiệp, Hành nghề biên & phiên dịch tự do, Với ngành phụ Truyền thông Doanh nghiệp: Sinh viên có thể làm việc trong các công ty với vị trí nhân viên truyền thông, PR…

Những ngôi trường trên trên đây chính là những ngôi nhà thứ hai. Nơi đáng tin cậy để các bạn có thể theo học trong bốn năm đại học. Yêu cầu về ngoại ngữ là yếu tố cần thiết. Đối với việc tuyển chọn nhân lực ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập với bạn bè quốc tế. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ và chọn ngôi trường phù hợp với điều kiện và khả năng của mình nhé.