Những trường mà bạn nên học Luật dân sự và tố tụng dân sự

0
730

Luật dân sự và tố tụng dân sự là một ngành có cơ hội làm việc tốt ở thị trường lao động Việt Nam, nhiều sĩ tử quan tâm đến ngành nghề này vẫn còn một vài băng khoăn trong việc lựa chọn cho mình ngôi trường tốt nhất cho mình. Sau đây chúng tôi xin đưa ra các trường đào tạo ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự tốt nhất hiện nay:

Nội dung

Học Luật dân sự và tố tụng dân sự ? học ở đâu là tốt nhất ?

1. Trường đại học Kinh tế – Luật

Là một trường trong khối Đại học Quốc Gia, nằm trong top 1000 các trường dào tạo tốt nhất thế giới. Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM có tầm nhìn phát triển theo hướng đại học nghiên cứu, do đó luôn chủ động phát triển, hội nhập sâu và rộng trong các hoạt động.
Trường Đại học Kinh tế – Luật cung cấp một môi trường học tập thân thiện và sáng tạo cho sinh viên. Sinh viên theo học tại trường có thể tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn khoa, câu lạc bộ, các hoạt động tình nguyện để tiếp thu nhiều kiến thức thực tế.

Luật dân sự và tố tụng dân sự 1

 

2. Trường đại học Luật TPHCM

Trường Đại học Luật TPHCM là cơ sở đào tạo luật hàng đầu tại khu vực phía Nam với cơ cấu tổ chức ngày càng hoàn thiện, cán bộ giảng viên liên tục được bồi dưỡng nâng cao trình độ.
Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, với sứ mệnh cung cấp nguồn lực từ trung cấp đến đại học và sau đại học trong lĩnh vực pháp lý cho các địa phương và các bộ ngành, góp phần giải quyết các vấn đề quan trọng trong khoa học pháp lý của cả nước.

Luật dân sự và tố tụng dân sự 2

 

Trường có 7 chuyên ngành đào tạo Đại học: Luật Thương mại, Luật Dân sự, Luật Quốc tế, Luật Hình sự, Luật Hành chính, Quản trị – Luật và An Ninh pháp lý.

3. Trường đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội là trường đại học có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam. Hiện nay, trường đã có tất cả các bậc đào tạo, tổng quy mô đào tạo tính đến năm 2015 là 15.000 sinh viên.Trường đại học Luật Hà Nội là 1 trong 80 trường trong cả nước được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục. Trường đào tạo chuyên ngành các: Khoa Hành chính – Nhà nước, Khoa Luật Hình sự, Khoa Luật Dân sự, Khoa Luật Kinh tế và Khoa Luật Thương Mại Quốc tế.

Luật dân sự và tố tụng dân sự 3

Là một trong những ngôi trường có môi trường tốt nhất ở Việt Nam, nếu các sĩ tử lựa chọn ngành Luật Dân sự và Tố tụng Dân sự là công việc mình theo đuổi thì học tại Đại học Luật Hà Nội sẽ có một điểm đệm cho hành trang tương lai của mình.

Trên đây là các trường Đại học có quy mô đào tạo ngành Luật lớn nhất ở Việt Nam, với chất lượng về đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất được đánh giá cao. Hi vọng với những đề xuất của chúng tôi, các sĩ tử có thể lựa chọn cho mình một môi trường phù hợp để theo đuổi sự nghiệp tương lai của mình.