Top Các Trường Đào Tạo Cao Đẳng Huấn Luyện Múa Hàng Đầu Tại Việt Nam

0
956

Múa là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn sử dụng ngôn ngữ hình thể để phản ánh tình cảm, hiện tượng của cuộc sống. Nếu đam mê múa và muốn theo học một cách chuyên nghiệp thì các trường sau đây sẽ là những trường đào tạo hàng đầu để bạn có thể lựa chọn.

Nội dung

1.Trường cao đẳng múa Việt Nam

Địa chỉ: Khu Văn hoá Nghệ thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Website: http://cdmuavn.edu.vn/

Trường Cao Đẳng Múa Việt Nam là đơn vị sự nghiệp, trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, có chức năng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, diễn viên, huấn luyện, biên đạo có trình độ cao đẳng và trung cấp về nghệ thuật múa; sưu tầm, nghiên cứu, giữ gìn và phát triển nghệ thuật múa truyền thống của các dân tộc Việt Nam và tiếp thu tinh hoa nghệ thuật múa của các nước trên thế giới.
Là một trong những trường dạy múa uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại ở trường Múa được đào tạo chuyên ngành với 3 khoa: Khoa múa dân tộc, Khoa múa ngước ngoài và Khoa huấn luyện – biên đạo múa…

Khoa múa nước ngoài là khoa tổ chức giảng dạy các bộ môn múa nước ngoài:
– Múa Cổ điển châu Âu
– Múa Tính cách
– Múa Hiện đại
– Múa DUO (múa đôi Cổ điển châu Âu)

Khoa múa Dân tộc có chức năng: Tổ chức giảng dạy bộ môn múa Dân gian dân tộc; Tổ chức giảng dạy bộ môn múa Sân khấu Truyền thống ở các hệ đào tạo từ 2 năm đến 6 năm và hệ Cao đẳng.

Khoa Huấn luyện & Biên Đạo là khoa chuyên môn, đơn vị quản lý hành chính cơ sở của trường với chức năng xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo giảng viên múa, biên đạo múa hệ Cao đẳng.

Top Các Trường Đào Tạo Cao Đẳng Huấn Luyện Múa Hàng Đầu Tại Việt Nam

2.Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Tây Bắc

Là một trong những trường CĐ Văn hóa nghệ thuật có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc đã có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo cán bộ văn hóa, nghệ sĩ, diễn viên, giáo viên sư phạm nhạc, múa có chuyên môn cao.
Bên cạnh các ngành nghề ca hát, diễn xuất, trường còn là nơi lí tưởng của những bạn trẻ yêu thích bộ môn múa với hai chuyên ngành: Múa dân gian và múa hiện đại. Khi theo học tại trường các bạn sẽ được hướng dẫn những động tác múa từ căn bản cho đến phức tạp, cách biểu cảm gương mặt trên sân khấu, cách chọn trang phục, trang điểm, học cách biên đạo múa với sự hướng dẫn của những giáo viên uy tín có nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ: P. Thịnh Lang – TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 01283.892.509 Fax: 01283.858.643
Email:taybac@vhnttaybac.edu.vn

Top Các Trường Đào Tạo Cao Đẳng Huấn Luyện Múa Hàng Đầu Tại Việt Nam

3.Trường Cao Đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

Với những bạn ở Thái Nguyên cũng như các tỉnh lân cận yêu thích múa, hát, nghệ thuật thì trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc sẽ là địa điểm vô cùng thuận lợi cho việc học và nuôi dưỡng ước mơ.
Trường được thành lập từ năm 1965, bao gồm các khoa lớn: Mỹ thuật, Múa, Nghiệp vụ văn hóa và du lịch, Kiến thức đại cương, Sư phạm Nhạc – Hoa, Tại chức… với 3 hệ học: Cao đẳng, Trung cấp và Vừa học vừa làm.
Với hệ cao đẳng, bạn có thể đăng kí học tất cả các ngành nghề của trường. Với hệ trung cấp, các bạn sẽ được học Âm nhạc với nhạc dân tộc, nhạc phương tây, thanh nhạc, ngành Múa với múa dân gian và múa Châu Âu…

Top Các Trường Đào Tạo Cao Đẳng Huấn Luyện Múa Hàng Đầu Tại Việt Nam

Địa chỉ: Việt Bắc, Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Tỉnh: Thái Nguyên
Điện thoại: 0208 3855 825