Top 3 các trường dạy cao đẳng công nghệ truyền thông mới nhất 2023

0
2910

Lĩnh vực quản trị công nghệ truyền thông bao gồm sản xuất và kinh doanh phim ảnh, chương trình phát thanh – truyền hình, quảng cáo và các sản phẩm truyền thông nghe nhìn khác. Để thành công trong lĩnh vực này, các bạn trẻ cần sự năng động, đam mê, sáng tạo dựa trên một nền tảng giáo dục hiện đại và vững chắc.

1. Hệ cao đẳng đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen phát triển hệ đào tạo cao đẳng với mục tiêu đảm bảo sinh viên khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cơ bản về ngành nghề được đào tạo, có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề thuộc chuyên ngành của mình.

Hệ cao đẳng đại học Hoa Sen
Hệ cao đẳng đại học Hoa Sen

Hiện tại, các ngành bậc Cao đẳng của Trường có ngành Quản trị công nghệ truyền thông đáp ứng được nguyện vọng của nhiều bạn trẻ muốn phát triển nghề truyền thông. Tại khoa Khoa học và Kỹ thuật của trường, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên môn liên quan đến công nghệ và truyền thông.

Thông tin liên hệ trường:
Trung tâm Phục vụ Sinh Viên – Đại học Hoa Sen
Địa chỉ: P. 101, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
Tư vấn học vụ
ĐT: 028 7309 1991. Ext: 11246
Email: ttpvsv@hoasen.edu.vn
Hoạt động sinh viên
Contact: Chị Nguyễn Đỗ Thanh Hà
ĐT: 028 73091991 – Ext: 11248
Email: ha.nguyendothanh@hoasen.edu.vn
Phòng Đào tạo (xem thêm thông báo thời gian làm việc)
Địa chỉ: P. 101, Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 028 7309 1991. (Ext. 11.222, 11.223, 11.224, 11.225, 11.226)

2. Trường Cao đẳng truyền hình CTV

Trường Cao đẳng truyền hình là cơ sở đào tạo bậc cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và sơ cấp nghề cung cấp nguồn nhân lực cho Đài THVN, các cơ quan thông tấn, báo chí trong cả nước và cho toàn xã hội. Trường có 7 khoa đào tạo chuyên ngành.
Các loại hình đào tạo của Trường Cao đẳng truyền hình bao gồm cả đào tạo chính quy, liên thông, vừa làm vừa học. Hiện nay, Trường Cao đẳng truyền hình đang đào tạo khoảng 1.000 sinh viên hệ cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, đáp ứng ngày càng rộng rãi nhu cầu học tập của người dân về lĩnh vực khoa học và công nghệ truyền thông nói chung và truyền hình nói riêng.

Trường Cao đẳng Truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam
Trường Cao đẳng Truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam

Trường Cao đẳng Truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam sẽ là một gợi ý tốt cho các bạn muốn học tập ngành công nghệ truyền thông, khi mà được học tập và làm việc ở môi trường chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ trường:
Trường Cao đẳg Truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam
Địa chỉ: Thị trấn Thường Tín – Huyện Thường Tín – TP.Hà Nội
Điện thoại 024.33853.048 – Fax 024.33851.592 – Email: ctv@vtv.vn hoặc thongtintv.ctv@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Trần Phúc Trung – Phó Hiệu trưởng

3. Cao đẳng Phát thanh Truyền hình 2

Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II là trường cao đẳng công lập, đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Đài Tiếng Nói Việt Nam thực hiện chức năng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp; trung cấp nghề, sơ cấp nghề chuyên ngành phát thanh, truyền hình và truyền thông; nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển của ngành phát thanh – truyền hình và nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Cao đẳng Phát thanh Truyền hình 2
Cao đẳng Phát thanh Truyền hình 2

Khi bạn theo học ngành Công nghệ truyền thông ở trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II, bạn sẽ được cung cấp kiến thức chuyên về các thiết bị audio – video, thiết bị phát thanh – truyền hình (như máy ghi âm, máy ghi hình, máy tăng âm, bàn trộn âm, máy thu thanh, máy thu hình, máy phát thanh, máy phát hình…); về kỹ thuật và hệ thống thiết bị sản xuất chương trình phát thanh, chương trình truyền hình; về kỹ thuật và thiết bị truyền dẫn, phát sóng phát thanh – truyền hình.

Thông tin liên hệ trường:
Địa chỉ: 75 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP.HCM
B105 – Phòng Đào tạo
Điện thoại: 028.3715.1994
Fax: 028.3715.1990
Email: tuyensinh@vov.edu.vn

Trên đây là thông tin một số các trường đào tạo hệ cao đẳng ngành Công nghệ truyền thông, hy vọng bạn đọc có thể dựa trên gợi ý của chúng tôi để tham khảo và tìm được môi trường học tốt nhất dành cho mình.