Top 3 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Nghành Tiếng Anh

0
2118

Với xu thế hiện nay, nhà nhà biết tiếng anh người người biết tiếng anh thì việc thiếu hụt nhân sự cho việc giảng dạy cũng như đào tạo các cử nhân tiếng anh là khá quan trọng. Không ít các trường cao đẳng có ngành tiếng anh mở ra trên khắp cả nước, nhưng sau đây, chúng tôi xin tổng kết lại 5 trường cao đẳng đào tạo ngành tiếng anh tốt nhất hiện nay.

1. Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có lịch sử trên 30 năm hình thành và phát triển. Tiền thân của trường là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức được thành lập năm 1984 theo Quyết định số 215/QĐ-UB của UBND Tp. Hồ Chí Minh
Trước thời cơ và thách thức mới như hiện nay, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã và đang xây dựng chiến lược phát triển nhằm thực hiện một cách chủ động và sáng tạo chủ trường đường lối chính sách kinh tế xã hội, tận dụng thời cơ và vượt qua thách thức, xây dựng và nhanh chóng thực hiện tốt Sứ mệnh của Trường.

  • SỨ MẠNG: “Đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức và năng lực, yêu nghề, sáng tạo, biết tự khẳng định giá trị, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, có ý thức học tập suốt đời”.
  • TẦM NHÌN: “Là cơ sở giáo dục Đại học đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, góp phần đắc lực phát triển kinh tế – xã hội thành phố Hồ Chí Minh và của cả nước”.
  • GIÁ TRỊ: “Chân thật, tự tin, khát vọng, chia sẻ, sáng tạo, năng động, hoạt động nhóm”.

Khoa tiếng Anh trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được thành lập vào năm 2009. Ngay từ khi ra đời, Khoa đã nhanh chóng khẳng định vai trò, vị thế của mình trong sự phát triển chung của Nhà trường, trở thành một trong những ngành học năng động, thu hút nhiều sinh viên theo học hàng năm.

Top Các Trường Cao Đẳng Đào Tạo Nghành Tiếng Anh
Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo đội ngũ sinh viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp và các nghiệp vụ có sử dụng Tiếng Anh với các kỹ năng sử dụng tiếng Anh thực tế như thuyết trình, báo cáo, dịch thuật, soạn thảo văn bản trong nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là một nguồn bổ sung tích cực vào các vị trí việc làm như:
• Quản trị bán hàng
• Dịch vụ khách hàng
• Hành chánh
• Nhân sự
• Tiếp thị & quảng cáo
• Đối ngoại
Sinh viên còn được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội của Anh, Mỹ và thế giới. Đồng thời, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc hiệu quả và đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT : (028) 221 050 04
Wbsite: http://tdc.edu.vn/

2. Trường cao đẳng công thương Việt Nam

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam (Vietnam Vocational College Of Industry And Comerce) có tên viết tắt là VCI, được thành lập theo quyết định số 1394/QĐ – LĐTBXH ngày 03/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội.

Mục tiêu đào tạo:

• Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Tiếng Anh Thương mại có trình độ chuyên môn. Cụ thể là có khả năng sử dụng thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ Anh (Nghe hiểu, Nói, Đọc hiểu, Viết). có khả năng phiên dịch và biên dịch tiếng Anh thông thạo trong các lĩnh vực thương mại
• Các kỹ năng tiếng Anh sử dụng trong giao tiếp xã hội và giao tiếp trong kinh doanh: giao tiếp qua điện thoại, thuyết trình, tham gia hội nghị, đàm phán, thương thuyết, thư tín thương mại…
• Các kỹ năng tin học văn phòng, tin học ứng dụng
• Các kỹ năng biên-phiên dịch Anh-Việt, Việt-Anh.
• Các kỹ năng mềm: giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, lập kế hoạch.

Cơ hội làm việc khi ra trường:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh thương mại tại Cao Đẳng Công Thương Việt Nam, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, có nhiều cơ hội phát triển:
• Phiên – Biên dịch, quan hệ quốc tế và đối ngoại tại các doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế.
• Nhờ được trang bị một khối lượng kiến thức cơ bản về kinh doanh, thương mại, sinh viên cũng có thể làm việc tại các vị trí khác trong các phòng chức năng của các tổ chức, các công ty nước ngoài hay liên doanh với nước ngoài, các tổ chức, cơ quan có sử dụng tiếng Anh trong giao dịch, kinh doanh như: hải quan, xuất nhập khẩu, bán hàng, dịch vụ khách hàng, marketing.
• Nếu được bồi dưỡng thêm về nghiệp vụ sư phạm, cử nhân Tiếng Anh thương mại cũng có thể đảm nhận công tác giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh chuyên ngành tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp

Top Các Trường Cao Đẳng Đào Tạo Nghành Tiếng Anh

Thông tin liên hệ:
SĐT : 0973 736 743
Website: congthuongvietnam.com

3. Trường cao đẳng Viễn Đông

Trường Cao đẳng Viễn Đông (Vidocat) được thành lập theo Quyết định số 321/QĐ-BGDĐT ngày 17/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiện nay, Trường có chức năng đào tạo trình độ Cao đẳng tại 6 ngành: Cơ khí, Điện – Điện tử, Ô tô, Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp 4 ngành: Kỹ thuật viên tin học, Sửa chữa và khai thác thiết bị cơ khí, Kỹ thuật điện – điện tử và Kế toán doanh nghiệp, hệ Công nhân kỹ thuật và các lớp ngắn hạn.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được học những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói Tiếng Anh.
Sinh viên đạt trình độ tối thiểu IELTS 5.5 sau khi tốt nghiệp.

* Đối với Tiếng Anh thương mại:
+ Sinh viên được rèn luyện thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhấn mạnh kỹ năng giao tiếp của sinh viên – nói lưu loát, tự tin trong các tình huống giao tiếp hằng ngày và có khả năng trình bày một bài thuyết trình dài trước đám đông.
+ Bên cạnh đó, sinh viên theo học ngành Tiếng Anh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm; phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh.

* Đối với Tiếng Anh giảng dạy:
+ Thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhấn mạnh kỹ năng giao tiếp của sinh viên – nói lưu loát, tự tin trong các tình huống giao tiếp hằng ngày, và có khả năng trình bày một bài thuyết trình dài trước đám đông.
+ Nắm vững phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức dễ dàng và hiệu quả cho hoc sinh, luôn sử dụng phương pháp giao tiếp và hoc sinh là trung tâm trong việc giảng dạy.
+ Nắm vững các công việc tại văn phòng công ty : soạn thảo văn bản, phiên dich tài liệu, cách viết một thư thương mai, một hợp đồng kinh doanh, cách gửi mail hiệu quả, cách lên kế hoạch một cuộc hop, cách thuyết trình hiệu quả trước đám đông, cách đàm phán thuyết phuc trong kinh doanh

Top Các Trường Cao Đẳng Đào Tạo Nghành Tiếng Anh
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 389 11111 – Fax: (028) 37154292

Đây là top 3 trường học đào tạo ngành tiếng anh tốt nhất hiện nay, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.