Top những trường cao đẳng đào tạo marketing du lịch tại TP Hồ Chí Minh

0
1193

I. Tổng quan ngành marketing du lịch

Ngành du lịch ở nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung được xem là một trong 10 ngành “hot” nhất hiện nay bởi nhu cầu nhân lực trong hiện tại và tương lai là rất lớn, không chỉ vậy mức thu nhập còn tương đối cao. Ngoài ra học ngành marketing du lịch còn được đi rất nhiều nơi. Sống trong một môi trường rất năng động. Vì vậy học du lịch là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhiều thí sinh trong đợt xét tuyển đại học – cao đẳng.

Chẳng may bạn có một mức điểm không quá cao để học tại các trường đại học danh tiếng thì cũng đừng buồn. Vì còn rất nhiều những trường cao đẳng với chương trình đào tạo chẳng kém gì.. Sau đây là top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành Marketing du lịch tốt nhất tại TP HCM. Các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình nhé!.

II. Học ngành du lịch làm những công việc gì?

Nhắc đến ngành du lịch có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến cụm từ Hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều ngành nghề liên quan như
• Nhân viên marketing du lịch
• Quản lí du lịch
• Điều hành du lịch
• Hướng dẫn viên du lịch
• Kế toán lữ hành

III. Học ngành du lịch ở đâu ??

Dưới đây là top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành marketing du lịch tốt nhất tại TP HCM

1. Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Sinh viên trường ngành marketing du lịch
Hơn 23 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho ngành Du lịch Việt Nam, trường đã đào tạo cho ngành Du lịch hơn 20.000 các nhà quản lý Du lịch Lữ hành & Khách sạn – Nhà hàng, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế (Anh, Hoa, Pháp, Nhật, Đức …) và nội địa.

Nhiều thế hệ cựu học viên của trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn hiện nay. Đã và đang thành công rực rỡ trong sự nghiệp hoạt động du lịch của mình. Với đội ngũ hơn 400 anh chị đang giữ các chức vụ trong các Công ty du lịch lữ hành và Khách sạn nhà hàng. Chính là cầu nối tuyển dụng cho học viên của trường sau khi tốt nghiệp ra trường.

Điểm đặc biệt là 60% lực lựợng giảng viên đã từng hoặc đang công tác trong ngành du lịch. Vậy nên giảng viên nhà trường sẽ đảm bảo mang đến cho sinh viên những kiến thức được cập nhật mới nhất, những kinh nghiệm quý báo nhất.
Ngoài việc đào tạo tại cơ sở của trường, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức tái đào tạo cho lao động đang làm việc tại các đơn vị, cơ sở khách sạn, nhà hàng và các khu du lịch

 

2. Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức

Sinh viên ngành marketing du lịch của trường

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức luôn mang đến một hình ảnh năng động, sáng tạo, hiện đại cho giới sinh viên và đội ngũ giảng viên. Với bề dày hơn 30 năm sự nghiệp trồng người. Những nhóm ngành nghề đào tạo của nhà trường gồm có: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Cơ khí, Điện – Điện tử, Ngoại ngữ, Du lịch,…

Những nhóm ngành nghề này vốn là sự lựa chọn hàng đầu của giới sinh viên, đặc biệt là sinh viên có định hướng về ngành marketing du lịch. Từ đó đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, nhu cầu xã hội.

3. Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn

Sinh viên ngành marketinh du lịch tại trường cao đẳng
Trường là một cơ sở đào tạo đa ngành, và được xem là trường đào tạo ngành marketing du lịch tốt tại TP HCM. Trường có mục tiêu đào tạo sinh viên thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, có năng lực thực hành chuyên nghiệp trong các lĩnh vực : văn hóa, nghệ thuật, du lịch và kinh tế; có tri thức đạo đức nghề nghiệp và có khả năng thích ứng. Sáng tạo trong xu thế hội nhập – cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước