Top 3 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Nhất Việt Nam

0
1718

Top 3 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Nhất Việt Nam

THIẾT KẾ NỘI THẤT  là một ngành cực hot hiện nay với mức lương khởi điểm cao nhưng không có quá nhiều trường đào tạo đảm bảo được chất lượng đầu ra của sinh viên, Đây cũng là điểm rất quan tâm của các bạn trẻ đam mê ngành nghề này. Sau đây là top các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất  được sinh viên tin tưởng và bình chọn:

  1. Nội dung

    Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Thành lập năm 1949, trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà nội hiện đang là một trong những trường đào tạo có chất lượng các ngành về mỹ thuật. NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT là một trong ba ngành đào tạo của Khoa Trang trí Nội – Ngoại thất. Ngành Nội thất đào tạo cử nhân họa sỹ, thiết kế trang trí nội thất các công trình nhà ở, nhà ở chung cư, biệt thự… Ngành thiết kế nội thất có một đội ngũ giảng dạy hùng hậu có kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình thực tế, phục vụ cho trung ương đến các bộ và địa phương.

Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Học sinh tốt nghiệp NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT thường có công việc làm ngay, thậm chí còn đang học năm thứ hai, thứ ba, thứ tư có khả năng học đã có nơi mời làm việc. Nhiều người ra trường đã giữ trọng trách trong các cơ quan thiết kế và thực hiện nhiều công trình lớn.

  1. Trường Đại học kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong ba trường đại học đứng đầu về đào tạo nhóm NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch tại miền Bắc Việt Nam.

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội

Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp được thành lập theo Quyết định số 392/QĐ- ĐHKT-TH ngày 05/6/2015.

Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp là một trong những Khoa đặc thù của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, tham gia các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Trải qua quá trình phát triển đội ngũ cán bộ trong Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp ngày càng lớn mạnh. Khoa luôn có đội ngủ giản viên nòng cốt giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sang giúp đỡ học viên hướng tới sự lâu dài và bền vững.

  1. Đại học Kiến trúc TP HCM

Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về nhóm ngành thiết kế, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch trực thuộc Bộ Xây dựng.

Đại học Kiến trúc TP HCM

Đại học Kiến trúc TP HCM

Với đội ngũ giảng viên thân thiện, giáo trình luôn được cập nhật, mội trường giảng dạy hiện đại ,Đại học Kiến trúc TP HCM cam kết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về THIẾT KẾ NỘI THẤT sau khi kết thúc hết lộ trình học 10 kì tại trường.

Ngoài ra, còn rất nhiều trường đại học cũng có đao tạo nghành này như: Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp, Đại Học Nghệ Thuật – Đại Học Huế, Viện Đại Học Mở Hà Nội, Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ Dân sự…

Hy vọng với những thông tin mình chia sẽ ở trên sẽ giúp được bạn trong việc lựa chọn trường dễ dàng hơn.