TOP 3 CAO ĐẲNG ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

0
4169

CAO ĐẲNG ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Chọn ngành học là một điều vô cùng quan trọng của các bạn trẻ hiện nay. Đây có thể là bước ngoặt của cuộc đời bạn, chọn đúng ngành mình thích sẽ khiến bạn dễ đi đến thành công hơn, còn chọn ngành không hợp với mình thì bạn có thể sẽ mất thời gian để học lại ngành khác hoặc phải cố gắng làm những điều mình không thích suốt cuộc đời. Chính vì những lý do đó nên mình quyết định viết bài này để có thể nói cho các bạn biết rõ hơn về ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH cũng như có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Có nên học ngành quản trị kinh doanh?

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành rất hot và thu hút nhiều học sinh nhất hiện nay. Theo dự báo của các chuyên gia thì tương lai ngành này sẽ rất rộng mở. Khi tốt nghiệp ngành này sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp. Theo thống kê thì  “Giai đoạn 2015 – 2025, TP HCM cần tới 10.800 cử nhân tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh. Sinh viên ra trường giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ sẽ rất dễ tìm được việc làm và thăng tiến nhanh chóng”.

Qua những số liệu trên bạn có thể thấy độ hot cũng như cơ hội khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh rồi phải không. Khi theo học ngành này tương lai của bạn sẽ rất rộng mở khi có trình độ chuyên môn cao.

Và đây là lời khuyên của mình, nếu bạn có đam mê với các công việc kinh doanh, quản lý cũng như có khát vọng làm giàu thì mình nghĩ đây có thể sẽ là những lựa chọn phù hợp với bạn. Một khi đã có những đam mê này mình bảo đảm bạn sẽ đi rất xa trong ngành này. Những khó khăn phải đối mặt, bạn chỉ cần cố gắng thì chắc chắn sẽ vượt qua tất cả nếu như có đam mê.

Ngoài ra nếu bạn hỏi cần tố chất nào để trở thành một người lãnh đạo tốt thì mình nghĩ cần 4 tính cách, đó chính là năng động, tự tin, mạnh mẽ và cuối cùng là quyết đoán. Đây là suy nghĩ của riêng mình J

Và giờ đến phần quan trọng nhất đó là nên học Quản Trị Kinh Doanh ở đâu?

Top các trường cao đẳng đào tạo ngành Quản Trị Kinh Doanh

1. Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải

CAO ĐẲNG ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải (website: hcmct.edu.vn) là cơ sở đào tạo công lập, chịu sự quản lý trực tiếp của Ủy Ban Nhân Dân TPHCM, Sở Giao thông Vận Tải TPHCM,  đồng thời chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo. Trường là cơ sở đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Đây là một trong những trường cao đẳng hàng đầu về đào tạo ở TP.HCM. Đừng nhìn vào tên trường mà nghĩ rằng không nên học các ngành kinh tế ở đây, thực ra đây là một trường đào tạo đa ngành với chất lượng rất tốt nhưng tốt nhất là ngành giao thông và cũng là ngành lâu đời nhất nên bạn không cần phải đắn đo khi chọn trường này đâu.

2. Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

CAO ĐẲNG ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Đây cũng là một trường đa ngành rất đáng để bạn xem xét. Khoa quản trị kinh doanh của trường có rất nhiều giảng viên tài năng và ưu tú. Cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo từ mức tốt trở lên.

3. Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM

CAO ĐẲNG ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Đội ngũ nhân sự

Hai mươi lăm năm qua, quá trình phát triển nhà trường gắn liền với quá trình phát triển đội ngũ giảng viên. Hiện nay, trường đã có một đội ngũ giảng viên 100% đạt chuẩn trở lên, trong đó có 54,6% giảng viên có trình độ Thạc sĩ, có 3% đảng viên đang làm nghiên cứu sinh, có 28% đang học cao học, 100% giảng viên đã có chứng chỉ sư phạm. Có thể nói nhiệm vụ nâng cao cao trình độ chuyên môn cho giảng viên là nhiệm vụ khó khăn, đây là sự nỗ lực rất lớn của nhà trường trong 25 năm qua.

Cơ sở vật chất

Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10 – Hồ Chí Minh.

Các phòng học thoáng mát, đầy đủ ánh sáng do cơ sở được đặt tại mặt tiền đường. Thêm một điều vô cùng thuân tiện cho sinh viên là cơ sở học của trường nằm ngay trung tâm thành phố nên các bạn sinh viên không lo lắng về vấn đề đi lại.

Hy vọng với những thông tin mình chia sẽ ở trên sẽ giúp được bạn trong việc lựa chọn trường dễ dàng hơn.