2 Trường Trung Cấp Đào Tạo Tiếng Trung Quốc Được Đánh Giá Cao

0
1936

Ngày nay khi nền kinh tế ngày càng hòa nhập và các hiệp định thương mại quốc tế ngày càng được ký kết nhiều thì ngôn ngữ chính là yếu tố đang trở nên ngày càng quan trọng. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung Quốc hiện nay đang rất được ưa chuộng và có nhu cầu rất cao. Vì vậy mà việc lựa chọn môi trường để học tập cũng vô cùng quan trọng.
Đây là 2 trường Trung cấp đào tạo tiếng Trung rất được ưa chuộng:

Nội dung

1. Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Hệ 3 năm: Học sinh đã tốt nghiệp THCS và tương đương
Hệ 2 năm: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT và tương đương (học hệ 2 năm)
Hệ 1 năm: Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
* Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả thi đại học, cao đẳng, điểm thi tốt nghiệp hoặc điểm học bạ cuối cấp.

Trường thường xuyên tuyển sinh học viên hệ trung cấp ngành tiếng Trung với thời gian đào tạo 1 năm, 2 năm và 3 năm.
Chương trình học tập trung hướng vào đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhằm giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo với người bản địa , hướng dẫn các kĩ năng viết và trả lời Email với đối tác nước ngoài.

Nhà trường ký cam kết ngay từ khi nhập học và sau khi ra trường sinh viên có việc làm ngay. Nếu không có bố trí được việc làm cho sinh viên nhà trường hoàn lại học phí cả khóa học.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm cao và chương trình đào tạo chất lượng cùng với cam kết mạnh mẽ nên sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường có thể làm những công việc như: giáo vuên dạy tiếng Trung, một phiên dịch, biên dịch viên tiếng Trung hoặc làm việc trong các công ty tập đoàn đa quốc gia cần tiếng Trung.

 

 

LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0987 935 879 – 098 124 1368 
Địa chỉ email: phuonglan@giaoducvietnam.edu.vn
Địa chỉ: Số 66 – Ngõ 61 – Phố Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội
Trụ sở chính:  BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
CS1
: Số 66 , Ngõ 61, Phố Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội – Liên hệ: 0987 935 879
CS2: Cầu Giấy, Hà Nội – Liên hệ: 098 124 1368
CS3: Quận Nam Từ Liêm (Đối diện Công An quận)
CS4: Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Trường trung cấp công nghệ Hà Nội

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Hệ học 2 năm

+ Học sinh đã tốt nghiệp các trường THPT, các Trung tâm Giáo Dục thường xuyên (trường Bổ túc) và các đối tượng tốt nghiệp hệ tương đương khác.
Sau khi học xong hệ Trung cấp được nhà trường tuyển sinh tiếp vào hệ liên thông Đại học, học trong vòng 2,5 năm và được cấp bằng Đại học Ngoại ngữ.

Hệ học 2, 3 năm

+ Học sinh đã học xong hệ PTTH và Bổ túc văn hóa nhưng chưa đậu tốt nghiệp, các em học xong hệ trung cấp của Nhà trường sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình PTTH. Sau đó, được học liên thông lên Đại học để lấy bằng Đại học.

Hệ học 3 năm

+ Học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương. Các em học xong hệ trung cấp của Nhà trường sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình PTTH. Sau đó, được học liên thông lên Đại học để lấy bằng Đại học.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có thể giao tiếp thành thạo tiếng Trung cũng như có kỹ năng làm việc với người nước ngoài. Chương trình đào tạo của trường luôn tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để sinh viên có thể phát triển các kỹ năng của bản thân.

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp, có thâm niên cao, tận tâm, sinh viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học thú vị nhất và dễ dàng ghi nhớ những kiến thức được học.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tiện nghi cùng với những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như những câu lạc bộ tiếng Trung để sinh viên có thể thỏa thích thể hiện và rèn luyện khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Với những kiến thức được đào tạo và sự cố gắng của bản thân, cũng vơi kỹ năng viết CV bằng tiếng Trung và khả năng trả lời phỏng vấn bằng tiếng Trung mà bạn đã được đào tạo trong suốt thời gian học tại trường, bạn hoàn toàn có thể gây được ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng và tìm được những công việc như bạn mong đợi.

 

 

ĐỊA CHỈ:  457 HOÀNG QUỐC VIỆT – QUẬN CẦU GIẤY – HÀ NỘI.

ĐIỆN THOẠI: 0246.2923.865 — 0976.260.011 (Mrs Vui).

Như vậy, với chương trình giảng dạy học đi đôi với hành, cả 2 trường đều hứa hẹn mang tới môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Hy vọng thông tin này sẽ phần nào có ích cho những bạn muốn học tiếng Trung đang loay hoay không biết chọn trường nào.

Chúc các bạn sớm tìm được cho mình ngôi trường yêu thích để học tập và rèn luyện!