Global DS tư vấn trường đại học Ngoại ngữ Busan chất lượng

0
272

Trường đại học Ngoại ngữ Busan là ngôi trường hàng đầu về ngành ngôn ngữ tiếng Hàn tại thành phố Busan và khu vực miền nam Hàn Quốc. Đây là một ngôi trường hoàn toàn phù hợp cho những bạn trẻ có mong muốn trở thành phiên dịch viên hoặc giảng viên tiếng Hàn. Để hiểu thêm về ngôi trường này hãy đến với Global DS tư vấn trường đại học Ngoại ngữ Busan chất lượng mới nhất nhé!

Tổng quan về trường đại học Ngoại ngữ Busan

Trường đại học Ngoại ngữ Busan (BUFS) được thành lập vào năm 1981. Đây là ngôi trường đại học tư thục chuyên về ngoại ngữ do Học viện Seongji điều hành. BUFS hiện đang là một trong những ngôi trường giảng dạy ngoại ngữ xuất sắc nhất Hàn Quốc.

Tổng quan về trường đại học ngoại ngữ Busan
Tổng quan về trường đại học ngoại ngữ Busan

Với mục tiêu “Bồi dưỡng chuyên gia quốc tế có thể đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội quốc tế và sự phát triển quốc gia, toàn vẹn về năng lực cũng như ý thức tự giác với nhiệm vụ là một công dân toàn cầu”. Ngoại ngữ Busan luôn đề ra những hoạt động thiết thực về học tập để giúp sinh viên học tốt ngoại ngữ cũng như hiểu biết thêm về văn hóa cộng đồng quốc tế.

BUFS hiện đang có quan hệ hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 24 quốc gia. Bên cạnh các chương trình đào tạo ngoại ngữ thì trường còn đào tạo về nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nghiên cứu quốc tế, công nghệ thông tin, kinh doanh quốc tế,… Trường đào tạo nhiều ngành chất lượng cao cùng với mức chi phí rẻ. Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp trường sẽ có cơ hội việc làm rất cao.

Khuôn viên của đại học Ngoại ngữ Busan chỉ cách các khu trung tâm của Busan khoảng 2 – 4km nên việc di chuyển vô cùng thuận tiện. Có tuyến xe buýt nội thành, xe buýt tuyến ngắn, các tuyến tàu điện ngầm thuận lợi đi ngang qua trường. BUFS cũng thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa để sinh viên vừa học tập và có thể trải nghiệm văn hóa địa phương, giúp nâng cao khả năng giao tiếp.

Lý do các bạn sinh viên lựa chọn trường Ngoại ngữ Busan để du học?

Quá trình di chuyển thuận tiện

Các du học sinh du học tại BUFS hoàn toàn có thể đi tàu điện. Bạn chỉ cần xuống line 1 của ga Namsan rồi bắt xe buýt của trường trong khoảng 5 phút nữa. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn xe buýt, bằng cách bắt lần lượt các chuyến xe 29, 80 và 131. Xuống tại bến đại học Ngoại ngữ Busan sau đó đi bộ thêm khoảng 5 – 7 phút nữa là đến nơi.

Có chính sách hỗ trợ sinh viên

Trường đại học Ngoại ngữ Busan là nơi có quan hệ hợp tác với nhiều đất nước trong khu vực, bao gồm cả Việt Nam. Trường có hai mức học bổng chính. Một là học bổng 40% cho tất cả các sinh viên trong học kỳ đầu. Thứ hai là mức học bổng 40% – 100% dựa vào thành tích GPA của sinh viên vào các học kỳ tiếp theo.

Dễ đi làm thêm

Đại học Ngoại ngữ Busan chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 2km. Do đó, sinh viên có nhiều lựa chọn việc làm thêm hơn. Hơn nữa, sinh viên trường ngoại ngữ còn thường được ưu tiên nhận việc hơn nhờ có tiếng Hàn hoặc tiếng Anh tốt hơn.

Lợi ích của việc học ngoại ngữ là gì?

Hiện nay, ngoại ngữ đã trở nên vô cùng phổ biến và nó cũng đã trở thành yếu tố quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. Giữa xu thế “đa quốc gia hóa”, việc biết ít một ngoại ngữ sẽ giúp bạn nổi bật và dễ dàng nhận được công việc phù hợp với khả năng cũng như trình độ của bản thân hơn. Hàn Quốc chính là đất nước nắm bắt xu thế này rất tốt, đặc biệt là ngành ngôn ngữ Hàn tại nhiều trường đại học uy tín.

Việc thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau sẽ giúp bạn gặp gỡ, giao tiếp và tạo dựng được mối quan hệ lâu dài đối với mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới. Từ đó có thêm cơ hội để tìm hiểu về các nền văn hóa cũng như được tham gia vào những trò chuyện vô cùng thú vị, hấp dẫn, giúp bạn mở mang tầm nhìn và hiểu biết. Khi không tồn tại rào cản ngôn ngữ, tình bạn sẽ nở hoa.

Global DS tư vấn trường đại học Ngoại ngữ Busan chất lượng mới nhất

Nếu bạn đang có mong muốn đi du học tại trường đại học Ngoại ngữ Busan thì Global DS luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành lâu dài của bạn. Global DS là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và du học. Là đơn vị chuyên tư vấn trường đại học Ngoại ngữ Busan chất lượng cũng như các vấn đề khác về du học hoàn toàn miễn phí. 

Tư vấn đại học ngoại ngữ Busan chất lượng mới nhất
Tư vấn đại học ngoại ngữ Busan chất lượng mới nhất

Lựa chọn Global DS bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Tặng voucher giảm giá 5 triệu/gói dịch vụ.
  • Hỗ trợ visa 5 năm sau khi tốt nghiệp trường.
  • Đảm bảo nhập học 100%.
  • Có luyện tập phỏng vấn visa 1:1.

Thông tin liên hệ với Global DS

Hotline: 033.400.3032

Địa chỉ: 

  • CS1: số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội
  • CS2: số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://globalds.vn/

Email: dsglobal.vn@gmail.com

Facebook: Du học Hàn Quốc Global