Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại TPHCM

0
4910

Du học nước ngoài là ước mơ của không ít bạn sinh viên, học sinh Việt Nam. Nhưng là sao để du học được thuận lợi? Hiện nay có quá nhiều công ty tư vấn du học mở ra, không rõ uy tín và chất lượng. Nên đã làm cho các phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên bối rối.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên có dễ dàng chọn một công ty tư vấn du học tốt. Hôm nay top10truonghoc đã tổng hợp danh sách top 10 công ty tư vấn du học uy tín tại TPHCM chất lượng và nổi tiếng nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Kinh Nghiệm Chọn Công Ty Tư Vấn Du Học

Các trung tâm, công ty tư vấn du học nổi lên như nấm. Các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên phải tỉnh táo để nhận diện những công ty tư vấn du học kém chất lượng, lừa đảo.

Những công ty uy tính sẽ được cấp giấy phép hoạt động theo pháp luật, có văn phòng, trụ sở đặt tại địa điểm nhất định, ít thay đổi địa chỉ. Những công ty có uy tín đều có thời gian hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học nhiều năm.

Cùng với đó là việc học sinh, sinh viên có được trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh nước ngoài hay không. Việc được trao đổi trực tiếp với công ty nước ngoài là điều chắc chắn. Bởi công ty trong nước chỉ có trách nhiệm liên kết phụ huynh, học sinh, sinh viên, với các tổ chức tuyển sinh nước ngoài.

Ngoài ra những công ty uy tín sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo trao đổi thông tin từ những tổ chức tuyển sinh đến bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trong nước. Những thông tin này hoàn toàn minh bạch và bạn có thể tìm kiếm chúng trên website của công ty.

Top 9 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Nhất Tại TPHCM

1. Công Ty Du Học – Du Lịch BF

Công ty tư vấn du học BF
Công ty tư vấn du học BF

Được thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển. Công ty Du học – Du lịch BF luôn vinh dự đứng vào hàng ngũ những Công ty tư vấn du học, du lịch, định cư tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, và New Zealand hàng đầu Việt Nam.

  • B – stand for BUILD
  • F – stand for FUTURE
  • BUILD THE FUTURE

BUILD THE FUTURE có nghĩa xây dựng tương lai của bạn lên một tầm cao mới. BF đặt khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chìa khóa thành công của BF là uy tín và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi mang giá trị đến khách hàng theo một cách khác biệt.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tư Vấn Du Học Á – Âu

công ty tư vấn du học

Thành lập từ năm 1999 đến nay, công ty đã khẳng định được thương hiệu, vị thế và tầm quan trọng trên thị trường Việt Nam.

Du học Á-Âu tập trung chủ yếu vào tư vấn chọn trường, ngành, nghề, cung cấp chính xác  thông tin khóa học, điều kiện sinh hoạt và chất lượng giảng dạy. Tuân thủ nghiêm chỉnh quy trình tư vấn du học, đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên. Giúp các em tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại.

3. Công Ty Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật Âu Mỹ- AMEC

Công ty tư vấn du học

Thành lập năm 2004, công ty quy tụ đội ngũ quản lý, giáo dục, chuyên gia, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước.

AMEC hiện đang là đai diện đươc ủy quyền tuyển sinh cho hơn 250 tổ chức giáo dục Quốc Tế danh tiếng nước ngoài. Ngoài nghiệp vụ tư vấn 24/7, AMEC còn cung cấp dich vụ làm thủ tục du học trọn gói theo chương trình đào tạo phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ, ngoại ngữ,…

4. Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Global Education

Tu vấn du học uy tín

Được ra đời từ năm 1985, trung tâm luôn tư vấn những môi trường học tập chất lượng phù hợp nhất với học sinh, sinh viên Việt Nam. Thông báo cụ thể, công khai, học phí, chi phí đi lại, sinh hoạt và làm thủ tục du học. Chăm sóc và theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các em. Tạo điều kiện để phụ huynh thăm thân mỗi tháng, mỗi năm.

5. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du Học – TSSAC

trung tâm tư vấn du học

Được thành lập từ năm 2013, với tư cách là một đại diện tuyển sinh cho các trường cao đẳng, Đại học. TSSAC là một địa chỉ tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp. TSSAC chú trọng tuyển chọn đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Đồng thời nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp. Đảm bảo chi phí hợp lý và trang bị tốt cho học viên về cả kĩ năng ngoại ngữ và kĩ năng sống.

6. Văn Phòng Tư Vấn Du Học VNPC

Du học VNPC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học- Cao đẳng nổi tiếng trên thế giới tại các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc, Phần Lan,…

Công viêc chính của trung tâm là tư vấn hồ sơ du học, thư nhập học, hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa từ A-Z, dạy ngoại ngữ. Ngoài ra, Du học VNPC thường xuyên tổ chức hội thảo giới thiệu những chương trình học bổng, giao lưu văn hóa giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên nước ngoài.

7. Công Ty Du Học Á Châu

Công ty nổi tiếng với hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục, tư vấn tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, du học Á Châu đưa nhiều học sinh, sinh viên đến nhiều quốc gia. Từ những hiệu quả tích cực và thành công mang lại cho khách hàng. Du học Á Châu ngày càng khẳng định được lòng tin cũng như thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Kết Luận

Trên đây là top 10 công ty tư vấn du học uy tín và nổi tiếng nhất TPHCM. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và sư an toàn khi lựa chọn. Bạn hãy tham khảo thật kĩ danh sách và cân nhắc khi lựa chọn một trung tâm uy tính. Chúc bạn thành công.