Top 10 Trường Tiểu Học Song Ngữ Chất Lượng Tại TPHCM

0
190

Bạn có biết rằng Tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vậy nên hiện nay Tiếng Anh không đơn thuần chỉ để giao tiếp mà nó là một kỹ năng cần có của các bạn trẻ. Có rất nhiều những bậc phụ huynh đã định hướng cho các bé được học tập trong môi trường quốc tế từ rất sớm. Nếu đang có dự định tìm kiếm cho các bé một ngôi trường tiểu học song ngữ uy tín và chất lượng tại TPHCM thì hãy cùng top10truonghoc.com tham khảo bài viết dưới đây. 

1. Trường tiểu học song ngữ Emasi

EMASI  được nhắc đến là một hệ thống trường song ngữ tiểu học được xây dựng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ. Đây là nơi phù hợp nuôi dưỡng phẩm chất, thái độ và một lối sống tích cực cho các em học sinh. Tạo điều kiện thuận lợi để các em hòa nhập nhanh chóng với môi trường hội nhập quốc tế, phát huy tinh thần tự giác, sáng tạo của mình. Trường cam kết mang lại cho các em học sinh Việt Nam một chất lượng giáo dục cao nhất. 

Trường song ngữ Emasi
Trường song ngữ Emasi

Điểm khác biệt so với các phương pháp dạy học truyền thống là trường tiểu học song ngữ Emasi ưu tiên lấy học sinh làm trung tâm. Sử dụng chương trình phổ thông tiếng Anh Cambridge kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT, tăng cường giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ, phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển.

Nhằm tập trung vào việc phát triển các kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Chương trình đào tạo Giáo dục Thể chất và Giáo dục Nghệ thuật theo tiêu chuẩn Common Core / AERO của Mỹ  dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản ngữ. 

Với triết lý Nhân văn, Ái Quốc, Khai phóng của trường quốc tế Emasi hứa hẹn sẽ đào tạo ra những mầm non tương lai đầy tài năng và tài giỏi cho đất nước. Mong rằng chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại sẽ trở thành một trong những ngôi trường tiểu học song ngữ đứng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

2. Trường tiểu học song ngữ Việt Úc VAS

Trường tiểu học song ngữ Việt Úc VAS được xây dựng và thành lập vào năm 2004. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thì trường tiểu học song ngữ VAS đã đạt được nhiều thành tựu nhất định với số lượng sinh viên lên đến 9500 cùng với 7 cơ sở khác nhau. 

Trường song ngữ Việt Úc VAS
Trường song ngữ Việt Úc VAS

Trường tiểu học song ngữ VAS sử dụng  phương pháp dạy học tiên tiến để có thể phát huy tối đa khả năng tư duy, sáng tạo, chủ động trong học tập của mỗi học sinh. Với phương châm chính là lấy học sinh làm trung tâm nên mọi hoạt động của Trường luôn hướng tới việc phát triển toàn diện từ tri thức lẫn thể chất.

Được bộ GD&ĐT phép giảng dạy chương trình tích hợp Quốc tế toàn phần. Được đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bởi Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge. Bên cạnh đó được kiểm tra thường xuyên bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET)

Ưu điểm vượt trội dành cho ngôi trường tiểu học song ngữ  VAS là hệ thống phòng chức năng chuẩn của Cambridge. Tích hợp xây dựng với gần 60% không gian xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên môi trường trong lành và tươi mới.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 • Số điện thoại: 0911 267 755
 • Website: https://vas.edu.vn/

3. Trường tiểu học song ngữ tphcm Horizon

Nếu nhắc đến đây có lẽ nhiều bậc phụ huynh sẽ biết nhiều đến trường tiểu học song ngữ Horizon. Đây được xem là người tiên phong, một trong số những ngôi trường được thành lập đầu tiên ở Việt Nam. 

Trường song ngữ Horizon School
Trường song ngữ Horizon School

Theo học tại đây các em học sinh  được rèn luyện, học tập theo chương trình Song ngữ dựa trên các yêu cầu chuẩn mực của Cambridge International Examinations và Bộ Giáo dục. Mong muốn đem lại cho học sinh cái nhìn đa dạng, đa chiều hơn trong tất cả các môn học. Ngoài ra còn cho phép học sinh trải nghiệm, tự do thể hiện sự phát triển trong học thuật cũng như thực tế. 

Mức học phí dành cho bậc mầm non sẽ dao động từ 99 triệu/năm. bậc tiểu học sẽ từ 163 triệu/năm , THCS là 195 triệu/ năm. Đây là một sự lựa chọn an toàn dành cho các bé nhà bạn. 

4. Royal School – 1 trong các trường tiểu học song ngữ tại tphcm

Trường ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH, chuyên đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học cho đến khối trung học phổ thông.

Trường song ngữ Royal School xây dựng cho mình mục tiêu là mang lại cho Việt Nam nền giáo dục ưu việt, đẳng cấp quốc tế. Nếu được học tại ngôi trường song ngữ tiểu học này thì coi như bạn đã có một nền tảng vững chắc cho tương lai mai sau. 

Royal School
Royal School

Với khát khao mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. trường đã xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Linh hoạt ứng dụng sáng tạo các phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức về cả  học thuật lẫn năng lực ngoại ngữ vững vàng

Ưu thế nổi bật chính là môi trường học tập hiện đại, năng động với sự đóng góp của những giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, Sở hữu đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết, khơi dậy cảm hứng học tập, rèn luyện kỹ năng sống, vun bồi những giá trị đạo đức và phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 5411 8118
 • Website: https://royal.edu.vn/

5. Trường song ngữ tiểu học CIS

Trường Song ngữ quốc tế CIS là một cộng đồng toàn diện hướng đến sự phát triển của những nhà lãnh đạo tương lai trong môi trường song ngữ. Trường tiểu học song ngữ CIS được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2009. Đây là nơi duy nhất đầu tiên tại Việt Nam cung cấp chương trình Phổ thông Ontario từ  mầm non đến lớp 12. 

Trường song ngữ tiểu học CIS
Trường song ngữ tiểu học CIS

Theo học tại CIS các học sinh  sẽ được trường đào tạo và phát triển toàn diện. Chú trọng phát triển cả về thể chất và năng khiếu. Hệ thống song ngữ của CIS đáp ứng nhu cầu cấp thiết về môi trường giáo dục mang tính toàn diện và thực chất. Thực hiện giảng dạy chương trình của Bộ GD-ĐT kết hợp với một phương pháp truyền đạt kiến thức tiến bộ, hiệu quả do đội ngũ giáo viên Việt Nam đầy ưu tú. 

Trường xây dựng  phương châm nâng cao trí tuệ, giữ gìn bản sắc các thế hệ học sinh. Trường tiểu học song ngữ CIS đã dần chứng minh được giá trị cốt lõi mà trường hướng đến. Chắc chắn với chất lượng và sự tâm huyết này trường sẽ ngày càng vươn cao vươn xa hơn trong tương lai. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, HCM
 • Số điện thoại: 028 5412 3456
 • Website: https://cis.edu.vn/vn

6. Trường tiểu học song ngữ Tesla tại tphcm

Trường song ngữ quốc tế Tesla là tạo ra nhiều siêu trí tuệ nhí vô cùng nổi tiếng. Định hình mong muốn trở thành ngôi trường song ngữ Quốc sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê, hăng say trong học tập của các em học sinh. 

Trường song ngữ Tesla
Trường song ngữ Tesla

Trường Quốc Tế Tesla áp dụng chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học, Trung học và Văn bằng Tú tài (DP) duy nhất tại Tân Bình. Bên cạnh đó là sự tích hợp chương trình IB và chương trình Phổ thông Quốc gia. Với mục đích là vẫn giữ gìn nét văn hóa, ngôn ngữ truyền thống vừa cho học sinh tiếp xúc với các nền văn hóa hiện đại trên thế giới. 

Trường tiểu học song ngữ Tesla có môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Sở hữu đội ngũ giáo viên hết sức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy với chương trình IB. Ưu điểm lớn là các em được tiếp cận rất sớm với Khoa học, Công nghệ, Thiết kế và Ngôn ngữ. Tập chung  phát triển kỹ năng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ cho các em từ rất sớm. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 494 8080
 • Website: https://tesla.edu.vn/

7. Trường song ngữ tiểu học Tuệ Đức tphcm

Đúng như cái tên Tuệ Đức mà giá trị cốt lõi của trường luôn hướng về những điều sau: đạo đức – trí tuệ. Hai giá trị gốc rễ này luôn được chuyển tải một cách sâu sắc, kết hợp với tất cả các tiết học tại trường. Không chỉ tập chung vào kiến thức mà trường còn giúp các con em chúng ta bồi dưỡng nhân cách, trở thành một công dân tốt cho xã hội. 

Trường song ngữ Tuệ Đức
Trường song ngữ Tuệ Đức

Trường tiểu học song ngữ Tuệ Đức là sự tích hợp giữa các chương trình chuẩn quốc tế. Luôn luôn đổi mới và sử dụng những phương pháp học hiệu quả, sáng tạo, mới mẻ nên năng suất học tập ngày càng được nâng cao.

Khi theo học tại trường các bé sẽ thỏa thích hóa thân thành các nhà văn nhí, nhà thuyết trình nhí, phóng viên nhí,..vô cùng thích thú. Đúng với tiêu chí là trường quốc tế, nơi đây tập chung vào giao tiếp, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Trường Tuệ Đức đã thành công trong xây dựng phương châm “Mang cả hế giới vào trong lớp học và từ lớp học bước ra thế giới”.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1 đường D13, Khu Phố 6, Quận 9, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 6462
 • Website: https://pathway.edu.vn/

8. Trường song ngữ cấp tiểu học Nam Mỹ (UTS)

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Nam Mỹ thì cấp bậc tiểu học và THCS sẽ được đào tạo và giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Được thành lập vào năm 2018, tuy nhiên đã có chỗ đứng trong ngành giáo dục. 

Trường song ngữ Nam Mỹ UTS
Trường song ngữ Nam Mỹ UTS

Đối với các lớp từ 01 đến lớp 08 thì học sinh sẽ được học bổ sung thêm chương trình UT Based Curriculum. Chương trình này được hiểu là giáo dục “Tiếp cận năng lực” bao gồm Anh Ngữ phổ thông và 2 môn Toán và Khoa Học bằng Tiếng Anh. Qua đó giúp các bé thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ tích hợp, đặt nền tảng vững chắc cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế, từng bước trở thành một công dân toàn cầu. 

Về chất lượng giảng viên tại UTS thì mọi người không cần bận tâm đâu nhé. Giảng viên được chọn lộc cẩn thận với nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Ngoài ra còn áp dụng phương pháp sư phạm tiên tiến, mới mẻ. Hứa hẹn sẽ đào tạo nên những thế hệ trẻ tài năng và có ích cho xã hội. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hẻm 69 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 938 1221
 • Website: https://utschool.edu.vn/

9. Trường tiểu học song ngữ tphcm – Mỹ Úc

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Mỹ Úc vang danh là đơn vị giáo dục tiên phong trong chương trình giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Đây là ngôi trường được xây dựng chuẩn quốc tế với diện tích đến khoảng 1000 mét vuông. Với diện tích rộng lớn này thì trường có đầy đủ các sân chơi, phòng chức năng, phòng thực hành, thư viện..cho các em một nơi vừa chơi vừa học lý thú. 

Trường song ngữ Mỹ Úc
Trường song ngữ Mỹ Úc

Tại trường các học sinh sẽ được đào tạo theo các phương pháp giáo dục mới mẻ, hiện đại từ các quốc gia khác nhau. Lấy học sinh làm giá trị cốt lõi, do đó trường tập trung giúp các em phát triển nhiều kỹ năng như: thuyết trình, tư duy, sáng tạo, tinh thần tự giác trong học tập. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 62-62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3969 5280
 • Website: http://amis.edu.vn/

10. TIS – Trường song ngữ tiểu học tại tphcm

Với những cố gắng và nỗ lực bao năm qua, trường tiểu học song ngữ TIS đã và đang trở thành bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh. Đây là hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến Trung học. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các lớp Pre dành cho các trẻ từ 3 đến 5 tuổi.

Trường trung học quốc tế The International School – TIS
Trường trung học quốc tế The International School – TIS

Trường quốc tế TIS theo đuổi tầm nhìn của mình là trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ giữa học sinh và phụ huynh, là nơi phát triển an toàn, vững chắc, toàn diện cho các em. Trường thực hiện chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Tiếng Anh Quốc tế. Bên cạnh đó áp dụng phương pháp giáo dụ cá thể hóa (Personalized Education). Qua đó giúp các em tự tin, mạnh dạn đương đầu với những thử thách. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3844 2345
 • Website: https://tis.edu.vn/

Bài viết trên đây là bài tham khảo về top 10 Trường Tiểu học song ngữ tại TPHCM chất lượng và uy tín. Hi vọng qua bài viết, bạn đã có thể chọn được cho con em mình một ngôi trường thích hợp. Mọi người nên nhớ rằng hãy chọn cho mình một ngôi trường tiểu học song ngữ vừa phù hợp với điều kiện tài chính mà vừa phù hợp với khả năng của bé nữa nhé!