Top 8 Trường Song Ngữ Quốc Tế Tại Thủ Đức Tốt Nhất

0
557

Hiện nay các trường song ngữ xuất hiện tràn lan ở hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam và đặc biệt là ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Bởi thế việc đăng ký cho các bé học tại các trường quốc tế đã trở thành một xu hướng rộng rãi trên cả nước nói chung và Thành Phố Thủ Đức nói riêng. Vậy có những trường song ngữ quốc tế tại Thủ Đức nào thật sự uy tín và chất lượng? Để trả lời cho câu hỏi này thì mời mọi người cùng Top10truonghoc tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

1. Emasi – Trường song ngữ quốc tế tại Thủ Đức

Nhắc đến ngôi trường này thì nó được xem là ngôi nhà tiên phong về học thuật đa dạng lẫn về bản sắc văn hóa, về nhân cách, thái độ và kỹ năng chuyên nghiệp của thế hệ công dân toàn cầu. Ngôi trường song ngữ quốc tế tại Thủ Đức này mang hơi thở “xanh” hiện đại. Cơ sở vật chất tiên tiến, thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, được xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn Mỹ. 

Trường song ngữ Emasi
Trường song ngữ Emasi

Về chất lượng giảng dạy cũng như đào tạo của Emasi là điều không cần bàn cãi. Trường được giảng dạy bởi chương trình phổ thông tiếng Anh Cambridge kết hợp  chương trình của Bộ GD&ĐT được tăng cường giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ, phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Đối với chương trình đào tạo Giáo dục Thể chất và Giáo dục Nghệ thuật sẽ dựa theo tiêu chuẩn Common Core / AERO của Mỹ được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài. 

Mức phí của trường song ngữ quốc tế Emasi tùy thuộc lớn và các bậc học của các bé. Theo một số tài liệu tham khảo có được vào năm 2021-2022:

 • Bậc mẫu giáo giao động từ 110 triệu đồng, bậc tiểu học khoảng từ 134 đến 163 triệu đồng/ năm.  
 • Đối với cấp trung học với mức phí từ 197 triệu đồng đến 285 triệu đồng. năm. 

Đến với ngôi trường quốc tế này các bé sẽ được tiếp cận với phương pháp học đa chiều. Không còn những tiết học khô khan nhàm chán mà các tiết học tại đây sẽ kích thích sự sáng tạo, tư duy của các em hiệu quả nhất. Nếu các bậc phụ huynh muốn cho con em mình phát triển một cách toàn diện lẫn về thể chất, kiến thức, ngôn ngữ thì đừng quên đến với Emasi nhé!

2. Trường song ngữ quốc tế ở Thủ Đức VAS 

Với sự hình thành và phát triển từ khá lâu cho nên có thể nói rằng trường song ngữ quốc tế tại Thủ Đức VAS là nơi ươm mầm nên những thế hệ trẻ ưu tú cho Việt Nam. Trường quốc tế Việt Úc là một trường công lập, bào gồm các bậc đào tạo từ Mầm non đến Trung học. Trường VAS đã được cấp phép hoạt động bởi chính phủ Việt Nam và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Tính đến hiện nay thì VAS đã giảng dạy cho hơn 5.000 học sinh, một con số không hề nhỏ đã nên sự tin tưởng của mọi người dành cho nơi này.

Trường song ngữ Việt Úc VAS
Trường song ngữ Việt Úc VAS

Riêng với bậc tiểu học, học sinh sẽ tham gia thi đầu vào để được học một trong hai lộ trình sau đây: 

 • Lộ trình 1: Chương trình Giáo dục Phổ Thông Cambridge (CAP)  kết hợp với chương trình Giáo dục Quốc gia (MOET) 
 • Lộ trình 2: Chương trình Tiếng Anh (CEP) và chương trình Giáo Dục Quốc Gia (MOET) 

Điểm đặc biệt là khi kết thúc lớp 5, học sinh sẽ dự thi để lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint từ Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE). Đây là chứng chỉ không hết hạn, giúp học sinh dễ dàng trong việc chuyển sang học tại cá trường Trung học sử dụng Tiếng Anh trên thế giới.

Bên cạnh đó trường song ngữ quốc tế VAS là sở hữu hệ thống phòng chức năng chuẩn của Cambridge, trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc thực hành, nghiên cứu và sáng tạo. Trường còn tổ chức nhiều câu lạc bộ ngoài giờ, ngoại khóa để thúc đẩy sự hòa nhập và phát triển của các em. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Địa chỉ 3: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 • Địa chỉ 4: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Địa chỉ 5: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 6: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Địa chỉ 7: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 • Website: vas.edu.vn
 • Hotline: (028) 38 687 576
 • Email: info@vas.edu.vn

3. Trường song ngữ Australia (AIS) tại Thủ Đức 

Trường song ngữ quốc tế AIS là trường quốc tế duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh có khu nội trú tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây đào tạo từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông với nhiều mức giá khác nhau. Với bậc THCS có mức phí dao động từ 419 triệu đồng – 600 triệu đồng/năm. Mức phí cao hơn là đanh cho bậc THPT khoảng 646 triệu đồng/năm. 

Trường song ngữ Australia AIS
Trường song ngữ Australia AIS

AIS nổi tiếng với phương pháp học nghiên cứu (bao gồm phát triển tư duy và khả năng phán đoán) kết hợp việc dạy trực tiếp và học tập có giám sát. Qua phương pháp này giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng, thu thập nhiều kiến thức, kích thích sự tìm tòi học hỏi và càng xuất sắc trong tương lai. 

Chương trình giáo dục quốc tế được đào tạo, huấn luyện, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường đại học nổi tiếng.  Nơi đây xứng đáng  nơi xây dựng nền tảng tri thức vững chắc cho mỗi học sinh, nơi truyền cảm hứng, khích lệ cho các em mỗi ngày càng phát triển hơn. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ 1: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: Số 36 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 3: Số 190 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức
 • Website: aisvietnam.com

4. Trường quốc tế song ngữ EIS Thủ Đức 

Trường song ngữ quốc tế EIS (European International School)  đào tạo bậc mầm non đến bậc THPT. Nếu theo học tại trường này bạn sẽ được giảng dạy theo chương trình Tú tài quốc tế. Tuy nhiên riêng với sinh viên người Việt Nam cần học những môn của Bộ GD&ĐT bao gồm: Địa lý, Tiếng Việt, Lịch sử, Giáo dục Công dân. 

Trường song ngữ EIS
Trường song ngữ EIS

Mức chi phí sẽ khác nhau, tùy thuộc vào mỗi bậc học. Dành cho bậc mần non thì học phí dao động khoảng 218,8 triệu/năm. Đối với bậc THPT thì mức phí sẽ cao hơn, khoảng 585,7 triệu (THPT). 

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm với chất lượng giáo dục cũng như là cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến tại trường. Các em học sinh thỏa thích được học, được viết, tính toán, vui chơi sáng tạo trong môi trường đa ngôn ngữ với Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ chính.

Quá trình học tập luôn được đánh giá, báo cáo thường xuyên để cải thiện liên tục sự tiếp thu và trau dồi của học sinh. Nếu đang loay hoay tìm kiếm cho con mình một môi trường học tập đa ngôn ngữ lành mạnh sáng tạo thì các bố mẹ hãy tham khảo ngôi trường này. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 730F-730G-730K Lê Văn Miến, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Website: eishcmc.com
 • Phone: (+84 28) 7300 7257 | Fax: (+84 28) 7300 0257
 • Email: info@eishcmc.com

5. Horizon School – Trường quốc tế song ngữ tại Thủ Đức

Đã đến trường song ngữ quốc tế tại Thủ Đức thì không thể nào không nhắc tới trường Quốc tế Horizon. Horizon có 2 trụ sở, trụ sở thứ nhất được đặt tại Hà Nội, trụ sở thứ 2 được đặt tại TP. Hồ Chí Minh.

Trường song ngữ Horizon School
Trường song ngữ Horizon School

Nơi đây cung cấp phương pháp giảng dạy dựa trên trình độ nâng cao Cambridge với hơn 500 học sinh đến từ 25 quốc gia trên thế giới (2 đến 18 tuổi). Nếu theo học tại đây các em học sinh sẽ được học tập, rèn luyện theo chương trình Song ngữ dựa trên các yêu cầu chuẩn mực của Cambridge International Examinations và Bộ Giáo dục.

Với chất lượng giảng dạy hàng đầu thì trường quốc tế Harizon sẽ có mức học phí như nào? Mức học phí dành cho bậc mầm non sẽ dao động từ 99 triệu/năm. bậc tiểu học sẽ từ 163 triệu/năm , THCS là 195 triệu/ năm. Các bậc phụ huynh hãy an tâm vì mức chi phí trên sẽ được thanh toán một lần và không phụ thu thêm bất kì các chi phí khác. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 6-6A-8 đường 44, Thảo Điền- TP. Thủ Đức
 • Website: hibs.edu.vn
 • Fax: +84 (28) 5 402 24 80
 • Email: infohcmc@hibs.edu.vn

6. Saigon Star – Trường quốc tế song ngữ ở Thủ Đức 

Trường song ngữ quốc tế Saigon Star hiện cung cấp các chương trình giảng dạy Trường Quốc Anh trên toàn cầu được tôn trọng. Tuy chất lượng đào tạo vượt trội nhưng cấu trúc phí cạnh trạnh cao so với các trường quốc tế hiện nay. Tập chung đào tạo từ khối mầm non, khối THCS và cuối cùng là THPT.

Trường song ngữ Saigon Star
Trường song ngữ Saigon Star

Saigon Star chú trọng đào tạo kĩ năng lẫn thực hành. Trường hiểu rằng với sự phát triển ngày nay thì việc cần quan tâm lúc này là cần trang bị nhiều kỹ năng thực tế hơn  để dễ áp dụng vào thực tiễn, kết quả sẽ thành công hơn. Các học sinh khi học tại Saigon Star sẽ được trang bị tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tiên, có cho mình hành trang vững chắc bước vào tương lai.

Trường luôn cố gắng từng ngày một để cho các em trải nghiệm một không gian học thật nghiêm túc, an toàn, lành mạnh, hạnh phúc. Chất lượng giảng dạy được tối ưu hóa bằng cách giới hạn số lượng lớp học tối đa là 18 học sinh. Ưu tiên tuyển chọn những giáo viên có đầy đủ tài năng, trình độ và kinh nghiệm. 

7. Trường quốc tế Mỹ (TAS) tại Thủ Đức

 Trường TAS (The American School) được xem là một trong những ngôi trường quốc tế được đánh giá cao về chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại. Chất lượng giáo dục đã được kiểm định bởi Đại học miền Tây nước Mỹ (WASC) cùng với Hiệp hội các trường phổ thông. 

Trường song ngữ TAS
Trường song ngữ TAS

Trường có lịch sử hình thành từ năm 2010, đay là ngôi trường tư thục, chuyên đào tạo các học sinh từ mầm non đến chương trình dự bị Đại học, lớp 12. Trường luôn hướng đến một mục tiêu là cung cấp nề giáo dục toàn diện và đào tạo về thể chất, trí tuệ, tinh thần của mỗi học sinh. Đề cao mối quan hệ khăn khít bền chặt giữa học sinh – giáo viên – phụ huynh. 

Mức phí của trường đối với bậc mầm non dao động  khoảng 251,5 – 346,5 triệu đồng/năm. Riêng bậc tiểu học thì từ 404,5 – 410,5 triệu đồng/năm. Mức phí cao nhất là bậc THCS 457,5 triệu đồng/năm và bậc THPT từ 507,5 – 549,5 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 172 -180 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Điện thoại: 028 3519 2223 – 0903 952 223
 • Fax: 028 3519 2224
 • Email: info@tas.edu.vn
 • Website: theamericanschool.edu.vn

8. Trường Quốc tế Đức (IGS) ở thủ Đức

Trường Quốc tế Đức Thành Phố Hồ Chí Minh (IGS) tự hào là nơi học tập tốt cho các em đến từ nhiều văn hóa và nhiều quốc gia khác nhau. Nơi đây còn được vang danh là hệ thống trường học trực thuộc “Netzwerk der Deutschen Auslandsschulen” (Mạng lưới các trường học của Đức ở nước ngoài).

Trường song ngữ IGS
Trường song ngữ IGS

Trường Quốc tế Đức (IGS) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 được Bộ Ngoại giao Liên Bang Đức đầu tư thành lập. Trường hiện đang thực hiện giảng dạy theo chương trình Tú tài quốc tế (IB). Điểm cộng lớn cho ngôi trường này là các học sinh sẽ được học 2 ngôn ngữ chính là tiếng Đức (khối mần non và cấp một) và tiếng Anh (cấp 2 và cấp 3). 

Dựa trên nền tảng chương trình đào tạo của Đức, tạo cơ hội cho các em tiếp thu nét văn hóa, kiến thức của nhiều nước phát triển trên thế giới như là Thụy Sĩ, Đức, Áo. Điểm đặc ở là sau khi tốt nghiệp trường song ngữ quốc tế Thủ Đức, học sinh sẽ được cấp một chứng nhận quốc tế được phép theo học tại những trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Thông tin liên hệ:  

 • Địa chỉ: 12-12A-12B-12C-14B Võ Trường Toản, TP. Thủ Đức
 • Website: igs-hcmc.de
 • Email: office@igs-hcmc.org
 • Hotline: +84 (0) 28 37 44 63 44

Chính vì xu thể hội nhập, đời sống kinh tế phát triển nên nhận thức của phụ huynh về đầu tư giáo dục cho con em ngày càng có nhiều thay đổi. Với quan niệm rằng ở các trường quốc tế là con em mình được tiếp thu các xu hướng giáo dục mới, tiếp xúc với nền văn hóa và giáo dục đa dạng hơn, đầu tư chi phí học ngoại ngữ cho con để tìm được công việc tốt sau này lập nghiệp. Hy vọng sẽ hữu ích dành cho những phụ huynh đang tìm kiếm những ngôi trường song ngữ quốc tế tại Thủ Đức với tiêu chí phù hợp, uy tín, chất lượng.