Top 5 Trường Song Ngữ Quận 7 Tphcm Tốt Nhất

0
513

Chúng ta có thể thấy rằng hiện nay đang bùng nổ xu hướng là lựa chọn cho các bé được học tại các trường song ngữ quốc tế. Quận 7 được mệnh danh là khu đô thị giàu có bậc nhất của TPHCM. Chính vì đó mà quận 7 có nhiều hệ thống trường quốc tế nổi tiếng và được đánh giá rất cao. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ngôi trường song ngữ tại quận 7 chất lượng uy tín và chất lượng thì hãy tham khảo bài viết sau của Top10truonghoc nhé. 

1. Emasi – Trường song ngữ tại quận 7

EMASI được nhắc đến là một hệ thống trường song ngữ tại quận 7  được xây dựng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ. Đây là nơi phù hợp nuôi dưỡng phẩm chất, thái độ và một lối sống tích cực cho các em học sinh. Tạo điều kiện thuận lợi để các em hòa nhập nhanh chóng với môi trường hội nhập quốc tế, phát huy tinh thần tự giác, sáng tạo của mình. Trường cam kết mang lại cho các em học sinh Việt Nam một chất lượng giáo dục cao nhất. 

Trường song ngữ Emasi
Trường song ngữ Emasi

Chất lượng đào tạo

 • Điểm khác biệt so với các phương pháp dạy học truyền thống là trường tiểu học song ngữ Emasi ưu tiên lấy học sinh làm trung tâm. 
 • Sử dụng chương trình phổ thông tiếng Anh Cambridge kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT, tăng cường giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ, phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển. Nhằm tập trung vào việc phát triển các kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống. 
 • Chương trình đào tạo Giáo dục Thể chất và Giáo dục Nghệ thuật theo tiêu chuẩn Common Core / AERO của Mỹ  dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản ngữ. 

Trường quốc tế Emasi hướng đến triết lý: Nhân văn, Ái Quốc, Khai phóng. Nơi đây hứa hẹn sẽ đào tạo ra những mầm non tương lai đầy tài năng và tài giỏi cho đất nước. Mong rằng chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại sẽ trở thành một trong những ngôi trường tiểu học song ngữ đứng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Mức phí của trường song ngữ quốc tế Emasi

Theo một số tài liệu tham khảo có được vào năm 2021-2022:

 • Bậc mẫu giáo giao động từ 110 triệu đồng, bậc tiểu học khoảng từ 134 đến 163 triệu đồng/ năm.  
 • Đối với cấp trung học với mức phí từ 197 triệu đồng đến 285 triệu đồng. năm. 

2. Trường song ngữ Việt Úc (VAS) tại quận 7

Với lịch sử thành lập từ năm 2004, trường tự hào là ngôi trường cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến thức vững vàng cho hành trình mai sau. Trường chuyên đào tạo các em từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. 

Trường song ngữ Việt Úc VAS
Trường song ngữ Việt Úc VAS

Chương trình đào tạo

 • Sử dụng chương trình Văn hóa Quốc gia kết hợp với Chương trình Quốc tế Cambridge.
 • Trường đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông với quy mô rộng lớn cùng môi trường học tập hiện đại đạt chuẩn “5 sao”. 
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên có tài năng và tâm huyết với nghề. VAS là môi trường lý tưởng để ba mẹ cho trẻ theo học. 
 • Bố trí thêm các phòng chức năng phục vụ cho việc giảng dạy như:  phòng thực hành thí nghiệm, thư viện, âm nhạc, hội họa, phòng công nghệ thông tin, khu thể thao đa năng,…
 • Tích hợp xây dựng với gần 60% không gian xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên môi trường trong lành, tích cực cho các em học sinh.

 Mức học phí giao động năm học 2022 -2023

 • Bậc mầm non dao động từ 171 triệu – 168 triệu đồng 
 • Khối tiểu học tử 186 triệu đồng – 228 triệu đồng 
 • THCS từ 242 triệu đồng – 375 triệu đồng 
 • THPT từ 332 triệu đồng – 462 triệu đồng 
 • Khối Cambridge toàn phần 375 triệu đồng – 496 triệu đồng 

3. Trường song ngữ quận tại 7 Á Châu

Á Châu là một ngôi trường song ngữ tại quận 7, đây là ngôi trường lấy được rất nhiều thiện cảm cũng như là lòng tin của các bậc phụ huynh. Khi đến học tại trường các em sẽ được phát triển hoàn thiện về cả kiến thức lẫn đạo đức. Bên cạnh đó còn giúp các học sinh học được tính tự giác, rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo trong học tập và đời sống. 

Trường song ngữ Á Châu
Trường song ngữ Á Châu

Chất lượng đào tạo

Chú trọng vào đầu tư phát triển môi trường học đường theo hướng hiện đại, đưa công nghệ tiếp cận gần hơn với học sinh. Tăng cường việc xây dựng các khu công nghệ chuyên biệt ở khu vực thư giãn bên ngoài lớp học. Giúp học sinh tra cứu kiến thức, kết nối thế giới số và thư giãn, vui chơi sau mỗi giờ học. Điểm đặt biệt khi học tại đây là có cơ hội trải nghiệm, khám phá, sáng tạo, trí tuệ nhân tạo và lập trình robot tại hệ thống STEM Center. 

Mức học phí dành cho các bậc học

 • Bậc tiểu học bán trú từ 10.9 triệu đến 11,6 triệu/tháng 
 • Lớp 6,7 với học phí từ 12.4 triệu/tháng  
 • Lớp 8  với mức học  phí từ 13,8 triệu/tháng 
 • Lớp 9.10 khoảng từ 15.3 triệu đến 16,6 triệu/tháng 
 • Lớp 11,12 khoảng từ 18,3 triệu/tháng 

4. Royal School – Trường song ngữ tại quận 7

Royal School được biết đến là ngôi trường song ngữ tại quận 7 có môi trường học tập hiện đại, không gian học tập thoải mái, lành mạnh, an toàn. Royal School còn được biết đến là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Hiện tại với nỗ lực và cố gắng trường đã có 2 cơ sở đào tạo là Royal School Quận 7 và Royal School Quận Bình Tân. 

Royal School
Royal School

Chương trình đào tạo

 • Là sự kết hợp hoàn hảo giữa Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge  và Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam.
 • Giúp các em  am hiểu về các nền văn hóa thế giới, bên cạnh đó còn giữ gìn và nâng cao ý thức về giá trị văn hóa, truyền thống lịch sử của Việt Nam.
 • Có phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức về cả học thuật lẫn năng lực ngoại ngữ một cách vững vàng. 
 • Royal School đã và đang nỗ lực xây dựng đội ngũ giáo viên lẫn trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết nhằm mang đến cho các em  môi trường học tập quốc tế ưu việt. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Số điện thoại: 028 5411 8118

Website: https://royal.edu.vn/

5. Trường song ngữ Wellspring ở quận 7

Wellspring được biết đến là trường song ngữ tại quận 7. Nơi không chỉ đề cao kiến thức mà còn tập chung giáo dục cho các em về mặt cảm xúc. Wellspring  được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012. Nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G. Bên cạnh đó còn vang danh là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri. 

Wellspring
Wellspring

Chất lượng đào tạo

 • Gồm nhiều chương trình giáo dục cảm xúc, kỹ năng (SEL).
 • Xây dựng một hệ thống câu lạc bộ dựa trên Thuyết đa trí tuệ, hỗ trợ cho các học sinh được phát triển một cách toàn diện.  
 • Lộ trình học được thiết kế tối ưu, bao gồm chương trình Việt Nam và Quốc tế. Cho phép cho học sinh thêm nhiều lựa chọn đa dạng ở các cấp học để phù hợp với khả năng, sở thích và mơ ước.
 • Tuyển chọn một đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề, thấu hiểu để mang cho các em một môi trường học tập tốt nhất.

Mức học phí

 • Bậc THCS là từ 169.4 triệu đồng/năm 
 • Bậc học cao nhất là THPT thì học phí từ 195 triệu đồng/năm 

Hy vọng qua bài viết trên các bậc phụ huynh sẽ tham khảo cũng như là tìm kiếm được một ngôi trường song ngữ tại quận 7 phù hợp. Đừng ngại đầu tư cho con mình được học tại các môi trường quốc tế, chắc chắn lựa chọn này sẽ không làm cho bạn thất vọng. Mong rằng những kiến thức mà các em được học tại trường quốc tế sẽ là hành trang vững vàng để bay cao bay xa hơn trong tương lai.