Top 5 Trường THPT Song Ngữ Quốc Tế Nổi Tiếng TPHCM

0
203

Có rất nhiều nghiên cứu và khảo sát trên thế giới, việc cho trẻ học Tiếng Anh càng sớm, khả năng phát triển ngôn ngữ sẽ càng cao. Chính vì đã nhận thức được vấn đề đó nên phần lớn các bậc phụ huynh đều đầu tư cho các con của mình được học tại các trường quốc tế. Nếu các bậc cha mẹ đang loay hoay tìm kiếm một ngôi trường THPT song ngữ quốc tế thật chất lượng và uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Top10truonghoc nhé. 

1. Trường THPT song ngữ quốc tế Emasi

Trường THPT song ngữ quốc tế Emasi tự hào là ngôi  nhà tiên phong về học thuật đa dạng. Đa dạng về lẫn bản sắc văn hóa, nhân cách, thái độ cũng như là kỹ năng chuyển nghiệp, tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu. Emasi thích hợp là nơi phù hợp để nuôi dưỡng phẩm chất, thái độ, phát huy một lối sống tích cực cho mỗi em học sinh. Luôn tạo điều kiện để các em dễ hòa nhập với môi trường quốc tế, phát huy tinh thần tự giác, sáng tạo của mình. 

Trường song ngữ Emasi
Trường song ngữ Emasi

Trường THPT song ngữ quốc tế Emasi luôn hướng đến việc lấy học sinh làm trung tâm. Cơ sở vật chất tiên tiến, thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, mang hơi thở “xanh” được xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn Mỹ. Trường giảng dạy dựa theo chương trình phổ thông Cambridge và chương trình của Bộ GD&ĐT.

Khác hẳn với những phương pháp truyền thống, trường luôn đổi mới và tiếp cận với những phương pháp hiệu quả hơn. Trường còn  chú trọng đến giáo dục thể chất, giáo dục nghệ thuật. 

Trường THPT song ngữ quốc tế EMASI mang trong mình sứ mệnh là mang đến một nền giáo dục hàng đầu bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh trong đó nhấn mạnh giá trị truyền thống Việt Nam. Đề cao sự xuất sắc cả trong thành tích học tập, phát triển cá nhân, nuôi dưỡng sự am hiểu toàn cầu, sự tôn trọng và khả năng tự học. Với những nỗ lực này chắc chắn Emasi sẽ trở thành một trường học dẫn đầu trong tương lai. 

Mức phí của trường THPT song ngữ quốc tế Emasi: Đối với cấp trung học với mức phí từ 197 triệu đồng đến 285 triệu đồng. năm. 

2. Trường song ngữ quốc tế THPT Việt Úc VAS

Trường song ngữ quốc tế THPT Việt Úc với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã tạo được nhiều thành tựu nhất định. Trường VAS đã được cấp phép hoạt động bởi chính phủ Việt Nam và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Mục tiêu của VAS là đào tạo nên các thế hệ công dân toàn cầu, có tài năng, có khả năng hội nhập và thích nghi cao với môi trường quốc tế. đảm bảo bản sắc văn hóa Việt. 

Trường song ngữ Việt Úc VAS
Trường song ngữ Việt Úc VAS

Riêng với bậc THPT của VAS sẽ từ lớp 9 đến lớp 12 sẽ được theo học với 3 lộ trình sau: 

  • Lộ trình 1: Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP) được kết hợp với Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET). 
  • Lộ trình 2: Đây là một chương trình giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP) cùng với Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET).
  • Lộ trình 3: Khi  học sinh bắt đầu lớp 9 đến lớp 12,  dựa trên chương trình tích hợp quốc tế toàn phần Cambridge (Cambridge Academic Programme International – CAP International). Sau khi kết thúc chương trình lớp 12, các em sẽ được nhận hai bằng tốt nghiệp là: Chứng chỉ Tú tài Nâng cao AS, A Level của Cambridge, Bằng Tốt nghiệp PTTH của MOET.

Bên cạnh đó trường song ngữ quốc tế VAS là sở hữu hệ thống phòng chức năng chuẩn của Cambridge, trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc thực hành, nghiên cứu và sáng tạo. Từ những điều trên ta có thể thấy rằng VAS chính là môi trường lý tưởng giúp học sinh phát triển toàn diện mọi kỹ năng

Mức học phí dành cho trường THPT song ngữ quốc tế VAS:

  • THPT từ 332 triệu đồng – 462 triệu đồng 
  • Khối Cambridge toàn phần 375 triệu đồng – 496 triệu đồng 

3. Trường THPT song ngữ quốc tế – Royal School

Trường THPT song ngữ quốc tế Royal School định hình trở thành ngôi người có môi trường học tập hiện đại, mang đến không gian học tập thoải mái, lành mạnh, an toàn cho người học. Khi học tại ngôi trường song ngữ quốc tế này thì coi như bạn đã có một hành trang vững chắc cho tương lai mai sau. Hiện tại  có 2 cơ sở đào tạo là Royal School Quận 7 và Royal School Quận Bình Tân. 

Royal School
Royal School

Là sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge  và Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Không chỉ am hiểu tiếp cận nền văn hóa thế giới mà còn giữ gìn và nâng cao ý thức về giá trị văn hóa, truyền thống lịch sử của dân tộc.

Đổi mới các phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức về cả  học thuật lẫn năng lực ngoại ngữ vững vàng. Royal School đã và đang nỗ lực xây dựng đội ngũ giáo viên lẫn trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết nhằm mang đến cho các em  môi trường học tập quốc tế ưu việt. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  • Số điện thoại: 028 5411 8118
  • Website: https://royal.edu.vn/

4. Hệ thống trường song ngữ quốc tế THE DEWEY SCHOOLS

Chúng ta biết đến trường song ngữ quốc tế The Dewey Schools là trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Điểm khác biệt tại nơi này là đề cao thái độ học tập tích cực và tôn vinh sự kết nối của tình bạn giữa các em học Nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường là phát triển nhân cách của mỗi học sinh. 

The Dewey Schools
The Dewey Schools

 Đến với chương trình Song ngữ tại đây trang bị khả năng song ngữ kể cả trong giao tiếp mà còn cả kiến thức, học thuật. Đào tạo các kỹ năng, năng lực cần thiết trong kỷ nguyên mới. Góp phần giúp học sinh tự tin và thành công hơn khi theo học tại các trường Đại học hàng đầu trong nước và quốc tế. 

Bên cạnh đó còn áp dụng chương trình Song ngữ được tích hợp với trường đối tác Mount Vernon – một trong những ngôi trường đổi mới sáng tạo hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trường cỏn triển khai áp dụng 4 phương pháp giảng dạy sau: học qua việc làm, qua dự án, học tập truy vấn, tư duy thiết kế. Hỗ trợ các em trong quá trình tự mình tìm tòi khám phá, nghiên cứu và chiếm lĩnh kiến thức.  

Nếu bạn muốn biến các con em mình trở thành các nhà lãnh đạo trong một thế giới luôn biến động, trở thành một công dân toàn cầu thật xuất sắt thì hãy đến với trường THPT song ngữ quốc tế The Dewey Schools. 

5. Wellspring – Trường thpt song ngữ quốc tế

Trường THPT song ngữ quốc tế Wellspring tự hào là một ngôi trường giáo dục không chỉ đề cao kiến thức mà còn tập chung giáo dục về mặt cảm xúc. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012, nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G. Ngoài ra còn là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri. 

Wellspring
Wellspring

Trường Wellspring bao gồm nhiều chương trình giáo dục cảm xúc, kỹ năng (SEL).  Cùng với đó là hệ thống câu lạc bộ dựa trên Thuyết đa trí tuệ, hỗ trợ cho các học sinh được phát triển một cách toàn diện.  

Điểm cộng của Wellspring với lộ trình học được thiết kế tối ưu kể chương trình Việt Nam và Quốc tế. Đồng thời cho phép cho học sinh thêm nhiều lựa chọn đa dạng tối ưu ở các cấp học để phù hợp với khả năng, sở thích và mơ ước. Sở hữu đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề, thấu hiểu, đặc biệt có trình độ chuyên môn cao. 

Mức học phí vào năm 2020 – 2021 của trường THPT song ngữ quóc tế  Wellspring sẽ giao động như sau:

  • Với bậc THCS là từ 169.4 triệu đồng/năm 
  • Với bậc học cao nhất là THPT thì học phí từ 195 triệu đồng/năm 

Song song với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu cho con học trường quốc tế ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó là nhiều chương trình quốc tế từ Úc, Mỹ, Canada…đang du nhập vào Việt Nam, “muôn hình vạn trạng” về hình thức, chất lượng cũng như cách thức triển khai. Vậy các bậc phụ huynh nào đang loay hoay lựa chọn cho con mình một ngôi trường THPT song ngữ quốc tế tại TPHCM thì đừng bỏ lỡ bài viết phía trên.