Top 4 Trường THCS Song Ngữ Quốc Tế Nổi Tiếng Tại TPHCM

0
200

Tiếng Anh được coi  là ngôn ngữ quốc tế của thế giới, là ngôn ngữ để mọi người dùng đến giao tiếp với nhau. Chính do nhận thức được sự quan trọng này nên các bậc phụ huynh hiện nay đã không ngại đầu tư cho các con mình được học trong môi trường quốc tế từ rất sớm.  Nếu ai đang có dự định tìm kiếm cho con mình một ngôi trường thcs song ngữ quốc tế có chất lượng và môi trường đào tạo tốt tại TPHCM thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Top 10 Trường Học nhé. 

Nội dung

1. Trường THCS song ngữ quốc tế Emasi

Trường thcs song ngữ quốc tế Emasi được ví von là ngôi nhà tiên phong về học thuật đa dạng và tươi mới. Đa dạng về bản sắc văn hóa, về nhân cách, cũng như là kỹ năng chuyển nghiệp. Góp phần đào tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu. một công dân có ích cho xã hội. Emasi sẽ  là nơi phù hợp để nuôi dưỡng phẩm chất, thái độ, cung như hướng đến một lối sống tích cực cho mỗi em học sinh. 

Trường song ngữ Emasi
Trường song ngữ Emasi

Sở hữu cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, thiết kế hòa hợp với thiên nhiên được xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn Mỹ. Trường giảng dạy dựa theo chương trình phổ thông Cambridge và chương trình của Bộ GD&ĐT.

Khác biệt với những phương pháp truyền thống là trường luôn đổi mới những phương pháp hiệu quả và sáng tạo hơn. Không những thế trường còn  chú trọng đến giáo dục thể chất, giáo dục nghệ thuật để các em được sự thoải mái và yêu thích khi đến trường. 

Trường thcs song ngữ quốc tế EMASI thực hiện sứ mệnh là mang đến một nền giáo dục hàng đầu bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh, đặc biệt còn nhấn mạnh giá trị truyền thống Việt Nam. Đề cao sự xuất sắc cả trong thành tích học tập, phát triển cá nhân, nuôi dưỡng sự am hiểu toàn cầu, sự tôn trọng và khả năng tự học. Được ra đời với triết lý Nhân văn, Ái Quốc, Khai phóng mong rằng trường song ngữ quốc tế Emasi  sẽ đào tạo ra những mầm non tương lai đầy tài năng và tài giỏi cho đất nước.    

Mức phí của trường THPT song ngữ quốc tế Emasi: Đối với cấp trung học với mức phí từ 197 triệu đồng đến 285 triệu đồng. năm. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trường EMASI Vạn Phúc, Số 2 Đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
 • Email: tuyensinh@emasi.edu.vn
 • SĐT: 1800 599 918

 2. Wellspring – Trường THCS song ngữ quốc tế

Trường thcs song ngữ quốc tế Wellspring là một nơi không chỉ đề cao kiến thức mà còn tập chung giáo dục về mặt cảm xúc. Wellspring  được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012. Nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G. Bên cạnh đó còn vang danh là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri. 

Trường song ngữ quốc tế Wellspring
Trường song ngữ quốc tế Wellspring

Trường thcs song ngữ quốc tế  Wellspring bao gồm nhiều chương trình giáo dục cảm xúc, kỹ năng (SEL). Nơi này được xây dựng một hệ thống câu lạc bộ dựa trên Thuyết đa trí tuệ, hỗ trợ cho các học sinh được phát triển một cách toàn diện.  Tạo nên không gian vừa học vừa chơi, thoải mái tự do phát triển cho các bé.   

Wellspring hướng các em đến một  lộ trình học được thiết kế tối ưu, bao gồm chương trình Việt Nam và Quốc tế. Cho phép cho học sinh thêm nhiều lựa chọn đa dạng ở các cấp học để phù hợp với khả năng, sở thích và mơ ước. Wellspring tuyển chọn một đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề, thấu hiểu để mang cho các em một môi trường học tập tốt nhất.

Mức học phí vào năm 2020 – 2021 của trường thcs song ngữ quốc tế  Wellspring sẽ giao động như sau:

 • Với bậc THCS là từ 169.4 triệu đồng/năm 
 • Với bậc học cao nhất là THPT thì học phí từ 195 triệu đồng/năm 

3. Trường thcs quốc tế song ngữ tphcm – Royal School

Trường thcs song ngữ quốc tế Royal School được biết đến là ngôi người có môi trường học tập hiện đại, không gian học tập thoải mái, lành mạnh, an toàn. Đây còn là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Hiện tại  có 2 cơ sở đào tạo là Royal School Quận 7 và Royal School Quận Bình Tân. 

Royal School
Royal School

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge  và Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Không chỉ giúp các em  am hiểu về các nền văn hóa thế giới mà còn giữ gìn và nâng cao ý thức về giá trị văn hóa, truyền thống lịch sử của Việt Nam. Có phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức về cả học thuật lẫn năng lực ngoại ngữ một cách vững vàng. 

Royal School đã và đang nỗ lực xây dựng đội ngũ giáo viên lẫn trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết nhằm mang đến cho các em  môi trường học tập quốc tế ưu việt. Khi học tại ngôi trường song ngữ quốc tế này thì coi như bạn đã có một hành trang vững chắc cho tương lai mai sau.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 5411 8118
 • Website: https://royal.edu.vn/

4. Trường thcs song ngữ quốc tế TIS tphcm

Trường thcs song ngữ quốc tế TIS theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh. Bên cạnh đó còn trở thành môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính phẩm chất. Cùng với những cố gắng và nỗ lực bao năm qua, trường tiểu học song ngữ TIS đã và đang trở thành bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh. 

Trường trung học quốc tế The International School – TIS
Trường trung học quốc tế The International School – TIS

Trường thực hiện giảng dạy theo chương trình

 • Giáo dục Quốc gia.
 • Chương trình Giáo dục Tiếng Anh Quốc tế.
 • Bên cạnh đó áp dụng phương pháp giáo dụ cá thể hóa (Personalized Education). Qua đó giúp các em tự tin, mạnh dạn đương đầu với những thử thách.
 • Tuyển chọn đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm,
 •  Trang bị cho các học sinh của mình các phương tiện học tập hiện đại, các phòng học tối tân, trang thiết bị kỹ thuật mới nhất, luôn tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh và đầy tình thương. 

Mức học phí tại trường quốc tế TIS: Đối với bậc THCS thì học phí sẽ giao động từ khoản 146.7 triệu đồng đến 192,8 triệu/năm .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3844 2345
 • Website: https://tis.edu.vn

Không khó hiểu khi các phụ huynh đã bỏ ra rất nhiều công sức và tiền của để tạo điều kiện cho các con mình được học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó còn hàng trăm lý để bạn nên cho các bé được học ở một ngôi trường song ngữ quốc tế. Ở ngoài kia có cả trăm cả nghìn ngôi trường quốc tế với chất lượng giảng dạy hoàn toàn khác nhau. Đừng lăn tăn nữa mà hãy tham khảo ngay bài viết về Top 4 trường thcs song ngữ quốc tế nổi tiếng tại TPHCM trên đây nhé.