Top 5 Trường Quốc Tế Quận 7 Tốt Nhất

0
58

Xã hội ngày càng phát triển thì xu hướng cho trẻ theo học các trường quốc tế ngày càng phổ biến ở TPHCM. Không những muốn con em mình tiếp thu văn hóa Việt Nam mà còn muốn con em mình hòa nhập với văn hóa quốc tế. Xu hướng cho con học trường quốc tế ngày càng tăng chủ yếu ở khu vực quận 7. Các vị phụ huynh nào đang cân nhắc cho con mình theo học trường quốc tế hãy cùng Top10truonghoc.com tham khảo qua bài viết bên dưới để xem trường quốc tế quận 7 nào phù hợp với mình nhất nhé.

1. Trường quốc tế ở quận 7 Renaissance

Được thành lập vào năm 2007, trường quốc tế Renaissance đã hoạt động được 15 năm. Ngôi trường quốc tế này tọa lạc gần khu vực Phú Mỹ Hưng với tổng diện tích rộng khoảng 10.000 m². Là một hệ thống giáo dục hiện đại với nhiều cấp học: Mầm non ( độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi),  tiểu học ( độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi), trung học ( độ tuổi từ 11 đến 16 tuổi) và tú tài quốc tế ( độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi).

Trường quốc tế Renaissance
Trường quốc tế Renaissance

Điều đặc biệt của trường là giáo viên ở đây chủ yếu đến từ Anh Quốc và trong quá trình học tập cũng như thường ngày sẽ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với học sinh. Hiện nay, trường có khoảng 500 học sinh với nhiều quốc tịch như: Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Malaysia,… Bởi vậy nên đây được coi là ngôi trường quy tụ nhiều màu da, nhiều sắc tộc.

Trường quốc tế Renaissance áp dụng phương pháp giáo dụng hiện đại từ Anh Quốc, ở đây rất chú trọng vận dụng kiến thức, kĩ năng thực hành của học sinh. Ngôi trường này còn được trang bị hệ thống phòng thí nghiệm, phòng kịch, phòng âm nhạc… được trang bị sẵn sàng để phục vụ trong giờ thực hành và ngoại khóa.

Luôn tạo không gian cho các em tự học ngoài giờ lên lớp, ở trường quốc tế quận 7 còn có thư viện lớn với trên 38000 đầu sách với đa dạng loại như: Sách giáo khoa, truyện tranh, tập đọc, tiểu thuyết… tất cả đều bằng tiếng Anh.

Tiếp xúc với mọi trường quốc tế giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ lo lắng con em mình sẽ quên tiếng mẹ đẻ. Nhưng các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì mỗi tuần các em sẽ có 2 buổi học tiếng Việt thông qua nhiều hoạt động như kể chuyện, đọc thơ,…

Các bậc phụ huynh nếu ưng ý ngôi trường này có thể liên hệ theo địa chỉ:

 •         Địa chỉ:74 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 •         Điện thoại: 028 3773 3171
 •         Website: renaissance.edu.vn

 

2. Trường quốc tế Canada CIS tại quận 7

Một ngôi trường quốc tế nữa ở quận 7 đó là trường Canada CIS. Ngôi trường này hiện có 5 cơ sở đào tạo là: Trường Quốc tế Canada (CIS), trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS), trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES) và trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK) địa chỉ tọa lạc ở quận 7 và huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Trường quốc tế Canada CIS
Trường quốc tế Canada CIS

Ngôi trường quốc tế CIS áp dụng chương trình dạy kết hợp của Bộ GD&ĐT Việt Nam với chương trình tiếng Anh từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada) dành cho các chương trình từ tiểu học quốc tế đến THPT. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm đều đạt chuẩn OCT cùng với chứng chỉ giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP.

Trường quốc tế CIS còn xây dựng phòng hội nghị dành cho việc tổ chức các hoạt động nội bộ, các buổi tổng kết và giao lưu học sinh. Học ở ngôi trường quốc tế CIS các học sinh còn có cơ hội tham gia các câu lạc bộ thuộc Hội đồng GIN Global Issue Network – một hội đồng chuyên thảo luận về các vấn đề toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực môi trường và con người bao gồm giáo dục con người, phòng chống nạn buôn người, bảo vệ môi trường và động vật.

Học trong ngôi trường quốc tế CIS học sinh sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc thông qua Chương trình Quốc tế Cambridge và Chương trình văn hóa Quốc gia. Trường quốc tế quận 7 đào tạo từ Mầm non đến Trung học Phổ thông với quy mô trường rộng lớn và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế đi cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Đây chắc hẳn là một ngôi trường lí tưởng để cho các vị phụ huynh gửi gắm con em. Phụ huynh có thể tham khảo thông tin liên hệ của trường.

 •         Địa chỉ: 07 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 •         Điện thoại: (08) 54.123.456
 •         Website: cis.edu.vn

 

3. Cơ sở trường quốc tế ABC quận 7

Trường quốc tế ABC quận 7 là một thành viên của hiệp hội IGCSE ( chương trình trung học quốc tế Cambridge). Trường được thành lập vào năm 1995 với gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo ra các tài năng trẻ của nước ngoài cũng như Việt Nam. Trường quốc tế Quận 7 này có 2 trụ sở chính: khối nhà trẻ – mẫu giáo tọa lạc ở Quận 3 trung tâm thành phố và khối trung học ( cấp 2 – cấp 3) nằm trong khu vực Quận 7.

Trường quốc tế ABC
Trường quốc tế ABC

Trường quốc tế ABC quận 7 này có 700 học sinh từ lứa 2 tuổi đến 17 tuổi. Ở đây các em được đào tạo bằng chương trình giáo dục của Anh Quốc cho gần hết tất các các môn học. Giáo trình hay sách vở học tập của học sinh đều được nhập từ Anh Quốc. Cơ sở vật chất ở trường được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến chuẩn nước ngoài. Cùng với đó là các cơ sở vật chất xịn sò được đầu tư cho các hoạt động thể chất của học sinh. Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin của trường qua:

 •         Địa chỉ 1: 69 Đường số 3, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 •         Địa chỉ 2: Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 •         Điện thoại: 028 5431 1833
 •         Website: theabcis.com

 

4. VAS – Trường Quốc tế Việt Úc tại quận 7

Thành lập từ năm 2004 và có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.Khi theo học tại ngôi trường quốc tế quận 7 này học sinh sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc thông qua Chương trình Văn hóa Quốc gia kết hợp với Chương trình Quốc tế Cambridge.

Trường quốc tế VAS
Trường quốc tế VAS

Trường cũng đào tạo từ Mầm non tới Trung học với quy mô rộng lớn và môi trường học tập hiện đại chuẩn “5 sao”. VAS còn có đội ngũ giáo viên tận tâm và tâm huyết với nghề. Là một môi trường lý tưởng để cho các vị phụ huynh tin tưởng giao phó trách nhiệm giáo dục. Trường còn có nhiều cơ sở trên đại bàn thành phố Hồ Chí Minh nên quý phụ huynh có thể chọn lựa cơ sở gần nhất để thuận tiện.

Hơn hết, trường quốc tế quận 7 cơ sở Sunrise và Riverside hướng tới việc trao đổi thường xuyên với phụ huynh để khuyến khích sự đồng hành của ba mẹ với con. Phụ huynh và nhà trường sẽ cùng phối hợp để phát triển tối đa khả năng của con.

Là ngôi trường quốc tế nằm trong hàng top nên cơ sở vật chất của trường VAS luôn đạt tiêu chuẩn nước ngoài. Các công cụ học tập luôn được trang bị đầy đủ để phục vụ cho quá trình học và giảng dạy.

Hệ thống VAS còn nhận ủy thác của Cơ quan đánh giá giáo dục quốc tế, các trung tâm tổ chức thi ngay tại VAS giúp học sinh có thể dễ dàng lấy tấm bằng quốc tế. mà không cần đăng ký qua trung gian. Hiện nay, tại VAS đang có hơn 7,200 học viên từ mầm non tới lớp 12 tại 7 cơ sở trên thành phố Hồ Chí Minh. Phụ huynh có thể tham khảo qua thông tin liên hệ:

 •         Địa chỉ 1: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 •         Địa chỉ 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 •         Địa chỉ 3: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 •         Địa chỉ 4: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 •         Địa chỉ 5: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
 •         Địa chỉ 6: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 •         Địa chỉ 7: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 •         Website: vas.edu.vn
 •         Hotline: 0911 26 77 55
 •         Email: info@vas.edu.vn
 •         Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

5. SSIS School – Trường Quốc tế Nam Sài Gòn quận 7

Là trường học nằm ở trung tâm quận 7 gần cạnh trường đại học quốc tế RMIT và khu vực Phú Mỹ Hưng và là ngôi trường duy nhất tại TP.HCM có giáo trình hoàn toàn dựa theo hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) đào tạo từ cấp mầm non từ 4 tuổi đến lớp 12.

SSIS School
SSIS School

Trường SSIS có hơn 10 năm hoạt động và hiện nay có 573 học sinh ở nhiều cấp học. Trường SSIS được công nhận là 1 điểm thi chính thức của cuộc thi SAT ( thi tốt nghiệp cấp III của Mỹ).Thuận tiện cho học sinh có thể thi ngay tại trường mà không cần ra nước ngoài.

Diện tích trường rộng khoảng 2 ha, có đầy đủ thư viện, sân bóng, phòng thí nghiệm, nhà đa năng.. theo tiêu chuẩn của các trường học ở Hòa Kỳ.

Vì chương trình đào tạo và cơ sở vật chất chuẩn hoa kỳ nên học phí ở SSIS thuộc loại cao nhất trong những trường quốc tế ở TPHCM. Học phí của mẫu giáo là 7.500 USD và tăng lên 14.000 USD cho học sinh khối 12. Ngoài học phí ra thì mỗi học sinh cần phải đóng thêm 2.000 USD/ năm chi phí cơ sở vật chất. Tiền ăn trưa cũng sẽ đóng riêng nếu học sinh muốn ăn trưa tại trường. Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin:

 •         Địa chỉ 1: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 •         Website: ssis.edu.vn
 •         Fax: (84-28) 5413-0902
 •         Email: info@ssis.edu.vn

Các trường được liệt kê phía trên là những trường quốc tế ở quận 7 được hầu hết các bậc phụ huynh chọn cho theo học. Qua bài bài viết trên cũng đã sơ tả được các đặc điểm ưu việt riêng của từng trường, hy vọng quý phụ huynh sẽ có được những lựa chọn phù hợp và tốt nhất để chuẩn bị hành trang du học tương lai cho con em mình.