TOP 4 Trường Đào Tạo Ngành Tâm Lý Học Được Yêu Thích Nhất Tại TP HCM

0
3855

Ngành Tâm Lý Học – Ngành Học Chạm Đến Trái Tim

Xã hội ngày càng phát triển, áp lực công việc ngày càng nhiêu. Dẫn đến các bệnh về tâm lý, stress cực kì nguy hiểm. Ngành tâm lý học ra đời như một liều thuốc dành cho mỗi người.

Theo thống kê cho thấy sức hút đối với ngành tâm lý học trong những năm gần đây có tỷ lệ tăng cao. Điều đáng được quan tâm của hầu hết các thí sinh và cũng như phụ huynh chính là “Ngành tâm lý học là gì? Ra trường làm gì?”

Việc lựa chọn một ngôi trường thích hợp với năng lực của thí sinh. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo và học phí suốt 04 năm học cũng là điều đáng được chú tâm đến.

Thật không khó!

Các bạn hãy tham khảo ngay các trường đại học đào tạo về ngành tâm lý học chất lượng và uy tín nhất tại TP.HCM
TOP 4 Trường Đào Tạo Ngành Tâm Lý Học Được Yêu Thích Nhất

1. Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM

Các cử nhân ngành Tâm lý học có kiến thức tổng quát về khoa học tâm lý và kiến thức chuyên môn về tư vấn tâm lý, tâm lý trị liệu, về hành vi và khoa học liên quan đến con người và ứng dụng để xử lý các vấn đề, tình huống về tâm lý con người, về quản trị nhân sự.

Ngoài ra, còn được trang bị và củng cố các kỹ năng sống, kỹ năng xây dựng và vận dụng các bài trắc nghiệm, quan trắc về tâm lý con người, kỹ năng nghiên cứu, tư vấn và giảng dạy về tâm lý học, làm việc trong các ngành nghề như: nhân sự, marketing…

Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn
Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3829 3828
Website: https://www hcmussh.edu.vn

 

tâm lí học
Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

 

2. Đại học Sư Phạm TP.HCM

Nghiên cứu khoa học cơ bản tự nhiên và xã hội, nghiên cứu khoa học về tâm lí, giáo dục học, phương pháp giảng dạy các bộ môn.

Các nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng đào tạo ( đổi mới nội dung chương trình, phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông) vào quá trình dạy học, kiểm định, đánh giá, đảm bảo chất lượng giáo dục. Góp phần tích cực vào việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa, phương pháp giảng dạy ở đại học và ở phổ thông.

Đại học Sư Phạm TP.HCM
Địa chỉ chính: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: ( +84) – (8) – 38352020
Website: ww.hcmup.edu.vn

 

tâm lí học
Trường Đại học Sư phạm TP HCM

 

3. Đại học Sài Gòn

Là cơ sở giáo dục – đào tạo công lập cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu quy hoạch phát triển nhân lực cho thành phố Hồ Chí Minh và nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Tích cực thực hiện đổi mới và góp phần phát triển giáo dục đại học Việt Nam, phấn đấu đạt vị trí ngang tầm với các trường đại học tiên tiến trong khu vực.

Đại học Sài Gòn
Địa chỉ: 273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3835 4409
Website: https://sgu.edu.vn

 

tâm lí học
Trường Đại học Sài Gòn

 

4. Đại học Công Nghệ TP.HCM

Gắn liền với tiêu chí “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục VIệt Nam.
Đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Đại học Công nghệ TP.HCM
Địa chỉ : 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại : 028.5445.7777 – 028.5445.2222 – 028.2201.0077
Website: https://www.hutech.edu.vn

 

tâm lí học
Trường Đại học Công nghệ TP HCM

 

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học, các bạn có thể làm việc tại các trường học với vị trí phụ trách tâm lý học đường, giúp cho học sinh có đời sống tinh thần tốt hơn.

Cụ thể là công việc hỗ trợ giáo viên, cán bộ quản lý, cha mẹ học sinh trong việc vận dụng kiến thức tâm lý học và giáo dục học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, dự phòng, từ đó ngăn chặn sự phát triển không lành mạnh về sức khỏe tinh thần ở học sinh

Cung cấp thông tin hướng nghiệp và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh. Nhất là trong thời gian tới khi Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định mỗi trường học đều cần phải có 1 chuyên gia tâm lý học đường thì cơ hội việc làm cho sinh viên ngành tâm lý học càng nhiều hơn.