Các Trường Đào Tạo Công Nghệ Vật Liệu Dệt May Nên Học Tại Việt Nam

0
1145

Với việc công nghệ dệt may tại các nước đang phát triển lây lan sang Việt Nam cùng với các nguyên liệu vải sợi, tơ tằm… đang dần biến thành vật liệu chức năng. Thêm vào đó các doanh nghiệp trong và ngoài nước mỗi năm đều cần lượng nhân lực rất lớn, theo đó là các ngành đào tạo tại các trường cũng lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu cho xã hội. Hãy cùng điểm qua 2 trường đào tạo công nghệ vật liệu dệt may tốt nhất tại Việt Nam.

1. Trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM

Là một trong những trường đầu tiên đào tạo ngành Công Nghệ Vật Liệu Dệt May cùng với việc đào tạo chuyên sâu giúp sinh viên nắm rõ kiến thức, giáo trình được cập nhật liên tục từ các trường đại học nổi tiếng ở trên thế giới.

Công Nghệ Vật Liệu Dệt May

Với các kỹ thuật vật liệu hiệu năng cao, kỹ thuật dệt tiên tiến, ứng dụng tin học trong thiết kế và vận hành công nghiệp dệt cùng môi trường năng động giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về ngành và ứng dụng thực tiễn của nó. Tại đây, sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng săn đón vì Đại Học Bách Khoa TP. HCM là một trong những trường có chuẩn đầu ra yêu cầu cao đối với sinh viên.

Liên hệ:
Địa chỉ: 101 Nhà A1, 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
107 Nhà H1, Đại học Bách Khoa – Cơ sở Dĩ An (khu ĐH Quốc Gia, Thủ Đức, TP.HCM)
Email: pdt@hcmut.edu.vn
Điện thoại: (02) 838 654 087 ;Số Fax: (02) 838 637 002

2. Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Công Nghệ Vật Liệu Dệt May

Hiện nay kĩ thuật dệt tại nước ta đang dần phát triển. Tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đây là một trong những ngành công nghệ vật liệu dệt may đã có cách đây 4-5 năm, cùng với số lượng các nhà máy sợi, dệt có vốn đầu tư nước ngoài tăng nhanh không ngừng thì nguồn nhân lực cũng theo đó mà tăng theo. Với chương trình học tiên tiến, hiện đại thì đây chính là ngôi trường mà nhiều sinh viên mơ ước, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được kiến thức chuyên sâu của lĩnh vực, có thể:

• Thiết kế kỹ thuật tại các phòng kỹ thuật;
• Quản đốc xưởng sản xuất;
• Kỹ sư- giám đốc Kinh doanh cho các công ty thương mại về ngành dệt;
• Chuyên viên tại các viện nghiên cứu
• Giảng viên các trường đại học, Cao đẳng
• Các phòng kiểm định chất lượng của quốc tế và Việt Nam
• Đại diện cho các công ty dệt may nước ngoài ở Việt Nam

Liên hệ:
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 – 028) 38968641 – (+84 -028) 38961333 – (+84 -028) 37221223
Fax: (+84 – 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn