Top 3 Trường Đại Học Sư Phạm Tiếng Anh Danh Tiếng Nhất 3 Miền

0
1648

Nội dung

Chọn Trường Nào Nếu Đam Mê Ngành Sư Phạm Tiếng Anh?

 

Thực trạng thất nghiệp sau khi ra trường, các thay đổi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cắt giảm chỉ tiêu tuyển sinh cử nhân sư phạm là những vấn đề đang khiến các bạn đam mê ngành này hoang mang nhất hiện nay.

 

Sư Phạm Tiếng Anh

 

Nhưng đối với ngành sư phạm Tiếng Anh có thể là một viễn cảnh tươi sáng hơn vì nhu cầu cho ngành này trong khu vực nhà nước và tư nhân rất cao. Hãy cùng tìm hiểu thông tin top 3 danh tiếng đào tạo sư phạm tiếng Anh sau đây nhé!

1. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

 

trường đại học
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

 

Đây là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục của Việt Nam, và là cái nôi đào tạo rất nhiều giáo viên giỏi cho đất nước.

Đại học Sư phạm Hà Nội là tấm gương sáng trong ngành giáo dục Việt Nam. Trường đã nhiều lần vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhất, Huân chương Hồ Chí Minh. Đến năm 2020 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội định hướng sẽ trở thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín trong khu vực và thế giới.

Thông tin liện hệ:
• Địa chỉ: 136 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Điện thoại: +84-(0)24-37547823
• Email: vanthu@dhsphn.edu.vn
• Website: www.hnue.edu.vn

2. Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM

 

trường đại học
Trường Đại học Sư phạm TP HCM

 

Đại học Sư phạm TPHCM là trường đại học công lập lâu đời chuyên đào tạo chuyên ngành sư phạm ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong hai trường đại học sư phạm lớn của Việt Nam (cùng với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội).

Trình độ giảng dạy ở đây rất tốt, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm và kinh nghiệm. Nơi này cũng là một môi trường lí tưởng để học tập. Tuy nhiên, cơ sở vật chất đang dần xuống cấp, và hoạt động sinh viên chưa năng động lắm.

Nếu bạn chọn học sư phạm Anh tại đây thì hoàn toàn có thể yên tâm vì trung tâm ngoại ngữ của trường được các bạn sinh viên thành phố Hồ Chí Minh đánh giá khá cao, góp phần đáng kể mang đến danh tiếng cho trường.

Thông tin liện hệ:
• Địa chỉ: 280 An Dương Vương, phường 4, Quận 5, TP. HCM (dãy H lầu 2)
• Điện thoại: 028 3835 2020 – 028 3835 2119
• Email: tongoaingu.vp@gmail.com
• Website: http://tnn.hcmup.edu.vn – http://fldiv.hcmup.edu.vn

3. Trường Đại học Sư phạm Huế

 

trường đại học
Trường Đại học Sư phạm Huế

 

Đại học Sư phạm Huế là một trường đại học sư phạm trực thuộc Đại học Huế. Tiền thân của trường là Phân khoa trường Đại học Sư phạm trực thuộc Viện Đại học Huế, được thành lập vào năm 1957; sau khi thống nhất đất nước, trường được chính thức thành lập vào ngày 27 tháng 10 năm 1976. Năm 1994, thủ tướng quyết định chuyển trường Đại học Sư phạm Huế sang trực thuộc Đại học Huế.

Đây là một trong 15 trường đại học trọng điểm cấp quốc gia, có truyền thống giảng dạy sư phạm lâu đời và uy tín. Từ năm 1976 đến nay, trường đã đào tạo hơn 45.000 cử nhân khoa học sư phạm các hệ, trên 1.200 thạc sĩ; bồi dưỡng thường xuyên hơn 74.000 lượt cho giáo viên THPT các thuộc tính thuộc khu vực miền Trung, Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long.

Truyền thống thi đua, phấn đấu ở đây khá mạnh. Trong 5 năm trở lại đây trường đã và đang thực hiện rất nhiều đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp trường, cấp Khoa, 01 dự án hợp tác với nước ngoài. Tuy nhiên, không khí học tập ở đây theo nhiều bạn đánh giá chưa năng động và thời tiết cũng diễn biến thất thường.

Thông tin liện hệ:
• Địa chỉ: 34 Lê Lợi, thành phố Huế, Thừa Thiên – Huế
• Điện thoại: (0234)3822132
• Email: admin@dhsphue.edu.vn
• Website: www.dhsphue.edu.vn

Nếu bạn yêu thích ngành sư phạm tiếng anh nói riêng và mong muốn chọn được trường sư phạm phù hợp hãy tham khảo top trường đại học sư phạm chất lượng nhất hiện nay tại: Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Sư Phạm Tốt Nhất Việt Nam