[Review Anh Ngữ TalkFirst] Đánh giá Chất Lượng Tại Anh Ngữ TalkFirst

0
1704

Trong bối cảnh giáo dục ngày càng phát triển, các Trung tâm Anh ngữ  “mọc” lên như nấm sau mưa khiến cho người học lẫn các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để gửi gắm niềm tin. Việc các trung tâm Anh ngữ na ná nhau & không có nhiều sự khác biệt khiến cho Anh Ngữ TalkFirst với rất nhiều sự cách tân về môi trường & phương pháp dạy trở nên khác biệt.

Ra đời với sứ mệnh giúp học viên có được trải nghiệm học Anh ngữ chuẩn như đi “du học” giữa Sài Gòn, Anh ngữ TalkFirst đã cùng học viên làm được điều tưởng chừng như chỉ có được khi các bạn đầu tư nhiều chi phí và công sức theo đuổi ở những quốc gia tiên tiến.

Tại trung tâm Anh Ngữ TalkFirst, học viên có được một trải nghiệm học Anh ngữ giao Tiếp mới theo phương pháp ứng dụng ngôn ngữ vào thực tiễn. Với các điểm khác biệt từ Anh ngữ TalkFirst mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho học viên phù hợp cho cả người lớn bận rộn và học sinh sinh viên TP.HCM.

Cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật và đánh giá chất lượng tại Anh ngữ TalkFirst một cách khách quan nhất.

1. Đặc Điệm Nổi Bậc Tại Anh Ngữ TalkFirst

1.1 Phương pháp học mới lạ và khoa học tại trung tâm Anh ngữ TalkFirst

Bên cạnh những lớp học chính cung cấp kiến thức nền tảng,Chất lượng tại Anh ngữ Talk First còn có rất nhiều các hoạt động bổ trợ giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế, đa dạng cho cả học sinh mất gốc tiếng Anh & cả học sinh khá giỏi tiếng Anh. 

Các hoạt động và sự kiện nhằm giúp các học viên phát triển toàn diện vốn tiếng Anh của mình, mà điển hình nhất là lớp thuyết trình tiếng anh đầy thú vị, câu lạc bộ phát âm, ngữ pháp ứng dụng, phỏng vấn xin việc, phỏng vấn VISA, thuyết trình tiếng Anh, tìm hiểu văn hoá Âu – Mỹ, tranh luận – phản biện, tiếng Anh thương mại,… thực sự là một bước đột phá trong phương pháp giảng dạy.

Giờ học thuyết trình
Giờ học thuyết trình tại TalkFirst

1.2 Lộ trình học phù hợp với cho từng học viên

Tại trung tâm Anh ngữ TalkFirst, tất cả các học viên đều được kiểm tra tiếng Anh đầu vào bằng bài test theo chuẩn quốc tế cùng các chuyên gia học thuật hàng đầu. Từ đó giúp Giáo viên đánh giá đúng trình độ tiếng Anh, tư vấn đưa ra lộ trình phát triển phù hợp, học viên hình dung và hiểu rõ hành trình cụ thể, tạo động lực học tập, giúp học viên cải thiện kỹ năng, giao tiếp tiếng Anh tự tin trong thời gian nhanh nhất.

Nhờ có lộ trình học riêng phù hợp, học viên tại Anh ngữ TalkFirst an tâm chọn các khoá học dài hạn và có sự tiến bộ rõ rệt qua từng mốc thời gian.

giờ học skill và activities
Giờ học skills & activities tại TalkFirst

1.3 Không gian học tập sáng tạo

Không gian học tập chất lượng tại anh ngữ Anh ngữ TalkFirst được thiết kế tối ưu cho việc học Tiếng Anh, tương tự như một co-working space. Mỗi không gian được phân chia phù hợp với từng chức năng, đồng thời được trang bị các thiết bị hiện đại tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái, năng động nhất. Có thể nói, chất lượng tại Anh ngữ TalkFirst sở hữu không gian học tập sáng tạo bậc nhất hiện nay.

1.4 Môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh chuẩn quốc tế

Ngôn ngữ được sử dụng ở Anh ngữ TalkFirst là tiếng Anh. Khi bước vào trung tâm Anh ngữ TalkFirst, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giao tiếp và sử dụng hoàn toàn tiếng Anh để bạn có thể hình thành phản xạ ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất. Trung tâm Anh ngữ TalkFirst một trong những trung tâm tiếng Anh 100% chuẩn quốc tế hiếm hoi hiện nay tại TP.HCM.

1.5 Lịch học linh hoạt và ứng dụng công nghệ trong giảng dạy

Lịch học tại trung tâm Anh ngữ TalkFirst vô cùng linh hoạt tạo điều kiện tối đa cho từng học viên để sắp xếp lịch học. Với lịch học linh hoạt này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và cho cả người đi làm. Dù lịch trình dày đặc đến mấy, bạn vẫn có thể học tiếng Anh. 

Toàn bộ các lớp học chất lượng tại Anh ngữ TalkFirst được vận hành bằng công nghệ mới nhất, học viên chủ động chọn lịch học qua hệ thống công nghệ riêng, giúp đồng bộ trải nghiệm cho học viên.

2. Chất Lượng Tại Anh ngữ TalkFirst

2.1 Lớp học đảm bảo chất lượng

Các lớp học chất lượng tại Anh ngữ TalkFirst được giới hạn tối đa chỉ 6-8 học viên cùng trình độ, tăng khả năng tương tác cùng giáo viên. Ngoài ra, còn có các lớp IELTS 1 kèm 1, giao tiếp cấp tốc 1 kèm 1, 1 học sinh học cùng 1 giáo viên.

2.2 Đội ngũ chuyên gia học thuật

Đội ngũ giáo viên bản ngữ có chất lượng chuyên môn giảng dạy cao, nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên sâu, có bằng cử nhân và các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như: CELTA, TEFL, TESOL, IELTS 8.0, 8.5, 9.0,… Phương pháp học mang tính tương tác cao với giáo viên nhằm tạo nguồn cảm hứng cho học viên trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Đặc biệt tại trung tâm cũng tự tin công khai bằng cấp của Giáo viên để chứng minh cho chất lượng tại Anh ngữ TalkFirst giảng dạy, trong bối cảnh có nhiều scandal liên quan đển bằng cấp giáo viên.

chương trình halloween
Chương trình sự kiện Halloween tại Anh ngữ TalkFirst

2.3 Cam kết chất lượng đầu ra cực uy tín với cả khoá học Luyện thi IELTS & Giao tiếp Ứng Dụng

Anh Ngữ TalkFirst cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng với các khoá học Anh ngữ Giao tiếp & IELTS tại trung tâm nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tuyệt đối cho học viên.

Riêng điểm này thì cực an tâm về Anh Ngữ TalkFirst, mình cảm nhận Anh Ngữ TalkFirst là nơi hiếm hoi “không ôm con bỏ chợ” & có trách nhiệm với việc cung cấp dịch vụ.

Review từ bạn Tiến Đạt – Cựu học viên tại Anh ngữ TalkFirst

3. Các khóa học của Anh Ngữ TalkFirst:

  1. Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng – Khoá học dành cho người lớn bận rộn với không gian học sáng tạo & lịch học linh hoạt cho người đi làm: https://talkfirst.vn/chuong-trinh-hoc/tieng-anh-giao-tiep-ung-dung
  2. Khoá học luyện thi IELTS Offline & Online – Cam kết điểm IELTS đầu ra, thi thử Mock Test cùng Examiner “xịn”, khoá học dành cho học sinh cấp 2, cấp 3, học viên du học, định cư & có nhu cầu làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia: https://talkfirst.vn/chuong-trinh-hoc/luyen-thi-IELTS

4. Thông tin liên hệ Anh Ngữ TalkFirst:

Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 22 644 666

Website: https://talkfirst.vn/

Fanpage: TalkFirst – Enjoy Learning English