Top 4 Trường Trung Cấp Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Đỉnh Nhất Hiện Nay

0
2575

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành học hot đang được các bạn trẻ theo đuổi. Vì số lượng các trung tâm đào tạo quá nhiều, để tìm được một trung tâm chất lượng uy tín và chất lượng là một điều rất khó với nhiều bạn sinh viên. Topic sau đây sẽ đưa ra top 5 trường trung cấp đào tạo ngành thiết kế đồ họa đỉnh nhất hiện nay:

Nội dung

1. Trường Trung Cấp Nghề Công Nghệ Bách Khoa TP HCM

Theo Quyết định số 618/QĐ-UBND ngày 05 tháng 02 năm 2008 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, trên cơ sở nâng cấp Trường Dạy nghề Dân lập Đào tạo Công nghệ Bách khoa (được thành lập theo Quyết định số 4925/QĐ-UB ngày 27 tháng 11 năm 2002 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh) và đổi tên trường theo quyết định số 3229/QĐ – UBND ngày 22/6/2017 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên BKC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy, các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

Chương trình đào tạo của BKC được thiết kế và kiểm soát chất lượng chuẩn quốc tế Châu Âu. Bằng cấp chứng chỉ tốt nghiệp đạt chuẩn quốc tế và đủ tiêu chuẩn kết nối, liên thông toàn cầu.

Thông tin liên hệ 

  • Hotline: 0918155 408
  • Website: http://bkc.edu.vn

Top 4 Trường Trung Cấp Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Đỉnh Nhất Hiện Nay

2. Trường Trung Cấp Việt Khoa

Trường Trung Cấp Việt Khoa tên Tiếng Anh là Viet Khoa College (Còn gọi là Trường Việt Khoa) là một Trường trung cấp tiên phong hiện đại hóa hoạt động đào tạo và cơ sở vật chất. Trường đã trở thành “cái nôi” của hơn 10.000 bạn trẻ đã trưởng thành và hội nhập với thị trường lao động Asean.

Sứ mệnh của Trường Việt Khoa là “góp phần đào tạo ra đội ngũ lao động kế cận chất lượng cao cho TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung trong công cuộc hội nhập từng phần với nền kinh tế thế giới. Cùng với đó Việt Khoa chung tay tạo niềm tin cho phụ huynh có con, em khi chọn hướng học nghề ở hệ trung cấp chính quy”.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại :(08) 3.719.0699 – 0915 460 499
  • Website: http://vietkhoa.edu.vn

Top 4 Trường Trung Cấp Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Đỉnh Nhất Hiện Nay

 

3. Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Ngày 16/11/1983 Trung tâm Dạy nghề quận 3 được thành lập, là đơn vị dạy nghề đầu tiên của thành phố có chức năng đào tạo nghề cho mọi thành phần trong xã hộI có nhu cầu, đồng thời góp phần cung ứng lao động cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn.

Ngày 18/1/1993 Trường Dạy nghề Nhân Đạo trực thuộc Trung tâm Dạy nghề quận 3 (sau này là Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo) chính thức được hình thành trên cơ sở hợp tác giữa Hội Korea Vietnam Welfare Association với Trung tâm Dạy nghề quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Bước đầu đi vào họat động, trường có 250 học viên là trẻ lai Hàn Quốc, được miễn học phí đồng thời có trợ cấp học bổng hàng tháng.

  • Địa chỉ: 648/28 CMT8, P.11, Q.3, Tp. HCM
  • Điện thoại: +84 (028) 39.931.791
  • Website: http://truongnhandao.edu.vn

4. Trường Ngoại ngữ – Tin học Sen Vàng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Sen Vàng là doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực công nghệ thông tin với các dịch vụ: thiết kế và phát triển website, dịch vụ gia tăng trên nền Internet: Webhosting, VPS, Dedicated Server, Co-location Server, đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế và các dịch vụ gia tăng trên nền Mobile.

Top 4 Trường Trung Cấp Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Đỉnh Nhất Hiện Nay

Với phương châm như là một chiếc cầu nối góp phần vào việc cung cấp, đào tạo, chuyển tải những hiểu biết, những kiến thức về Công nghệ thông tin (CNTT) cho các đối tượng khác nhau; đồng thời cũng tạo môi trường khuyến khích cho việc áp dụng tin học vào công việc, cuộc sống cũng như đề cao tính sáng tạo, tối ưu trong học tập, làm việc cho những bạn đam mê hoặc làm việc liên quan đến máy tính: Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ – Tin học SEN VÀNG ra đời từ mục tiêu ấy.

  • Địa chỉ: 35 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP.HCM
  • Điện thoại: (08) 3505 9323
  • Website: www.senvang.edu.vn