Review Khóa Học Luyện Thi IELTS Tại IELTS CITY! IELTS CITY Có Tốt Không?

0
413

Với nhu cầu ôn luyện thi IELTS ngày càng tăng cao, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các trang mạng xã hội, bạn chỉ cần gõ cụm từ “trung tâm luyện thi IELTS” trên thanh tìm kiếm ngay lập tức sẽ xuất hiện hàng trăm các địa chỉ ôn luyện IELTS được cho là uy tín. Tuy nhiên, để lựa chọn được một trung tâm thực sự chất lượng “như lời đồn” và xứng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra lại không hề dễ dàng.

Bài viết sau đây Top10truonghoc sẽ review một cách khách quan nhất tới các bạn về khóa học tại trung tâm chuyên luyện thi IELTS – IELTS CITY, một địa chỉ luyện thi IELTS có thể nói là SANG – XỊN – MỊN – BÀI BẢN bậc nhất hiện nay!

1. Giới thiệu về IELTS City

IELTS City là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu TP.HCM với đội ngũ Giảng viên 8.0, 8.5,9.0 IELTS & chương trình học được thiết kế cực kì bài bản. Bạn có thể xem bằng cấp của bất cứ giáo viên nào tại IELTS City, đây là điều rất cần thiết trong bối cảnh có nhiều Giáo viên giảng dạy chưa đạt chuẩn trên thị trường.

Sự khác biệt rõ nhất của IELTS City có lẽ là không gian học IELTS vô cùng xịn xò & Quy trình kiểm định chất lượng Giảng dạy cực kì khoa học với đội ngũ Examiner Bản ngữ có thể nói là duy nhất hiện nay thực hiện 100% các bài mock test & thẩm định cho học viên.

Đến với IELTS City, các bạn sẽ được trải nghiệm học IELTS hoàn toàn mới, thật sự “enjoy” việc học IELTS với kết quả tốt nhất!

IELTS City cam kết đầu ra bằng văn bản mới mọi khoá học!

2. Đặc điểm nổi bật của IELTS City 

2.1 Không gian học & luyện thi IELTS vô cùng sáng tạo

Toạ lạc lại mặt tiền toà nhà 152-152A Nguyễn Văn Đậu hiện đại, Có thể nói IELTS City là center giảng dạy IELTS sáng tạo nhất hiện nay. Với thiết kế mở & các phòng học được thiết kế chuyên cho việc luyện thi IELTS theo hướng tạo ra không gian học giúp học viên tăng hứng thú trong quá trình luyện thi IELTS căng thẳng. IELTS City có thể nói là có sự đột phá về không gian giảng dạy tiếng Anh học thuật.

Thiết kế không gian vô cùng SÁNG TẠO tại IELTS City
Thiết kế không gian vô cùng SÁNG TẠO tại IELTS City

2.2 Cam kết điểm IELTS đầu ra

Cam kết điểm IELTS đầu ra là yếu tố quan trọng nhất, đáng để tâm nhất nếu bạn đang có nhu cầu xem xét một địa chỉ để ôn luyện IELTS. Để đảm bảo chất lượng đầu ra đúng như bản cam kết, đòi hỏi trung tâm cung cấp tới học viên một trải nghiệm học chất lượng và hữu ích. IELTS City áp dụng hình thức cam kết điểm số thi thật tại IDP & BC, điều mà không nhiều trung tâm hiện nay áp dụng & có thể thực hiện đúng cam kết.

2.3 Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên được xem là lực lượng “nòng cốt” để xây thành một địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng. Giảng viên là người sẽ trực tiếp tiếp xúc, truyền đạt và theo dõi tiến trình ôn luyện của bạn, chính vì vậy kết quả quá trình luyện thi IELTS của bạn phần lớn nằm ở yếu tố này.

Tại IELTS City, các giảng viên trước khi hợp tác làm việc đều được chọn & sàng lọc qua nhiều vòng phỏng vấn. Yêu cầu để có thể giảng dạy tại trung tâm luyện thi IELTS City không chỉ bao gồm trình độ tiếng Anh cao, sở hữu bằng cấp quốc tế mà còn cần có kinh nghiệm sư phạm dày dặn, thực sự có niềm đam mê & có tâm với nghề.

100% Giáo viên tại IELTS City sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0, 8.5, 9.0+

2.4 Phương pháp học IELTS chuẩn Quốc Tế

Đến với khoá học IELTS tại IELTS City, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học cực kì khoa học, vừa giúp học viên bám sát cấu trúc đề thi, vừa nâng cao khả năng nói tiếng Anh tự nhiên, bổ trợ cho IELTS Speaking. Các lớp học tại IELTS City được thiết kế khoa học & bài bản.

Ngoài ra, IELTS CITY còn cung cấp tới học viên bộ giáo trình giảng dạy IELTS mới nhất, tốt nhất được biên soạn cực kì chỉnh chu từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Duy nhất tại IELTS City, các giờ học nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Anh & ứng dụng tiếng Anh chuyên sâu được áp dụng như WORKSHOP IELTS, Thuyết trình tiếng Anh, Cách viết thư xin học bổng… mang lại rất nhiều giá trị cho học viên.

2.5 Thi thử IELTS với Examiner bản ngữ

Kể cả bạn chưa phải là học viên tại IELTS City, bạn vẫn có cơ hội được tham gia kì thi thử với Examiner bản ngữ được tổ chức hàng tuần tại đây.

Các kì thi thử tại IELTS City áp dụng hình thức thi mock-test với 100% Examiner bản ngữ & các Ex-IELTS Examiner. Và bạn sẽ được nhận kết quả kì thi kèm với nhận xét, đánh giá và góp ý từ ban giám khảo một cách khách quan nhất trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau kể từ ngày tham gia thi.

2.6 Lịch học IELTS linh hoạt

Lần đầu tiên, IELTS CITY cho ra mắt chương trình học IELTS với Lịch học linh hoạt dành cho học viên bận rộn. Dù bận đến đâu, đến với khóa học luyện thi IELTS tại IELTS City bạn hoàn toàn có thể chinh phục thành công điểm IELTS mục tiêu của mình. IELTS CITY tin rằng, đây sẽ là một trải nghiệm học vô cùng thú vị dành cho các sĩ tử IELTS.

2.7 Cập nhật đề thi thật hàng tuần

Dù bạn thi IELTS Academic, IELTS General, IELTS UKVI, IELTS Life Skills ở dạng computer-based hay trên giấy, IELTS CITY luôn cập nhật các đề thi thật mới nhất, nhanh nhất, giúp học viên làm quen với từng dạng đề & chinh phục thành công IELTS. Đây cũng là điểm nội bật mà số ít trung tâm luyện thi IELTS làm được.

3. Các khóa học tại IELTS City

Khóa học IELTS cấp tốc: Đây là khóa học được thiết kế nhằm giúp rút ngắn thời gian luyện thi IELTS của học viên nhanh nhất. Với lộ trình, giáo trình học tăng cường & chuyên sâu hơn so với các khóa học luyện thi IELTS thông thường. Cam kết chất lượng đầu ra IELTS nhờ vào đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy khoa học.

Một lớp học IELTS Cấp tốc tại IELTS City
Một lớp học IELTS Cấp tốc tại IELTS City

Khóa học IELTS Online: Khóa học IELTS Online cam kết đầu ra tại IELTS City mô phỏng giống 99% các khoá học IELTS offline. Với sự cam kết tuyệt đối về chất lượng đào tạo cùng nền tảng công nghệ hiện đại, liên tục được cải tiến và hoàn thiện chương trình học, mang đến cho các bạn sĩ tử cơ hội nâng cao điểm số IELTS nhanh nhất và uy tín nhất.

Khóa học IELTS cấp 2-3: Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2-3 được thiết kế bài bản và đúng trọng tâm, khóa học giúp các học viên nhanh chóng thực hiện giấc mơ xét tuyển đại học & du học trong thời gian ngắn nhất. 

Khóa học IELTS 1 kèm 1: Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại IELTS CITY được xây dựng chuyên biệt dựa trên khả năng và mục tiêu riêng của từng học viên. Các yếu tố như: lộ trình, giáo viên, giáo trình, lịch học được cá nhân hóa ở mức tối đa. Với phương thức 1 kèm 1, học viên sẽ được củng cố từng điểm ngữ pháp, phát âm chi tiết nhất từ đó nâng cao hiệu suất học tập, rút ngắn thời gian ôn luyện để đạt được mục tiêu trong thời gian mong muốn.

Khóa học IELTS General: Khóa học IELTS General tại IELTS CITY được thiết kế dành riêng cho các đối tượng có nhu cầu định cư và làm việc tại các nước sử dụng tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Khóa học có nội dung đi sâu vào các chủ đề xuất hiện hàng ngày, những kỹ năng thường xuyên sử dụng, có tính ứng dụng cao trong đời sống. Giúp học viên dễ dàng thích ứng và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong sinh hoạt – công việc, từ đó chinh phục mục tiêu định cư và làm việc tại nước ngoài.

Tham khảo chi tiết các khóa học của IELTS City tại: https://ieltscity.vn/cac-khoa-hoc-ielts/

4. IELTS City có tốt không?

Theo đánh giá của chúng tôi, IELTS City là địa điểm rất đáng để tham khảo. Các khoá học tại IELTS City được báo giá & tư vấn rõ ràng. Toàn bộ quy trình kiểm tra, tư vấn đều hoàn toàn miễn phí & học viên chỉ tốn chi phí khi đã hiểu & thấy phù hợp với khoá học.

5. Thông tin liên hệ IELTS City

IELTS City – International & Clever

Địa chỉ: 150-152A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 086 220 8 220

Website: https://ieltscity.vn/ 

Fanpage: FB.com/ieltscity.vn

Email: student@ieltscity.vn

>>Tìm hiểu thêm: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM tốt nhất hiện nay