Marketing Hệ Trung Cấp- Học Ở Đâu?

0
2234

Trong những năm gần đây, Marketing là một trong những ngành học được nhiều sinh viên hướng đến. Nhiều trường đại học, cao đẳng đã, đang đào tạo ngành học này. Bên cạnh đó, nhiều trường trung cấp cũng ra đời ngành học này nhằm phục vụ cho những đối tượng không có cơ hội vào đại học hoặc cao đẳng. Dưới đây là top trường trung cấp đào tạo ngành Marketing:

trường trung cấp về marketing

1. Trường trung cấp Bách khoa Sài Gòn:

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn là trường được xây dựng theo hình thức liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp đến cao đẳng, đại học.Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn được công nhận là trường điểm trong hệ thống các trường Trung cấp chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, với quy mô vật chất và đội ngũ giảng dạy chất lượng.

Marketing là một trong những ngành học trong khối ngành kinh tế được sinh viên tại trường theo học với số lượng đáng kể.

 trường trung cấp đào tạo ngành Marketing:
Tại trường, sinh viên không những được học về lý thuyết mà còn được hướng dẫn và thực hành về những kỉ năng liên quan đến ngành Marketing.

Với kinh nghiệm trong 10 năm trong ngành học Marketing, Trung cấp Bách khoa Sài Gòn hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh và sinh viên tin tưởng theo học.

Xem thêm: http://www.bachkhoasaigon.edu.vn/

2. Trường trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại:

Là trường trung cấp đào tạo đa ngành tại Hà Nội và giá trị cốt lõi là mang lại chất lượng đào tạo thỏa mãn nhu cầu xã hội. Trường trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại đã mang đến cho sinh viên nhiều điều bổ ích trong cả học tập lẫn đời sống.

 trường trung cấp đào tạo ngành Marketing:
Marketing là ngành học được trường chú trọng và đào tạo trong những năm gần đây. Với mức học phí tương đối phù hợp, Marketing đang đực nhiều sinh viên quan tâm hơn.Tại Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại, sinh viên ngành Marketing luôn được trải nghiệm với nhiều điều thú vị và đầy sức sáng tạo, thỏa mãn được niềm đam mê và sở trường về ngành học của mình.

Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ và tuyệt vời không những ngành Marketing mà còn những ngành học khác dành cho sinh viên tại khu vực Hà Nội.

Xem thêm: https://heucollege.edu.vn/

3. Trường cao đẳng kinh tế- kỹ thuật Vinatex

Cao đẳng kinh tế- kỹ thuật Vinatex được biết đến là trường đào tạo nhiều ngành, nhiều hệ với điểm đặc biệt là chi nhánh của trường. Vinatex có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, cả miền Bắc, Trung và Nam.

Tại trường ngành Marketing là một trong những ngành học được đào tạo theo chương trình trung cấp chuyên nghiệp. Sinh viên theo học ngành này tại trường sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng về cả kiến thức lẫn kỹ năng liên quan đến ngành học như: chăm sóc khách hàng, hành vi khách hàng, marketing dịch vụ

Đặc biệt trong quá trình học tập, sinh viên còn có cơ hội thực tập ngành học ngay tại trường. Điều này sẽ giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm và có những cách nhìn thực tế hơn trong quá trình học tập.

Xem thêm: http://vetc.edu.vn/

4. Trường trung cấp Đông Dương

Trung cấp Đông Dương là trung cấp trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh với năng lực đào tạo nhiều ngành nghề liên quan đến giáo dục, kinh tế và dịch vụ,… Trường trung cấp Đông Dương đang dần khẳng định mình trên vị thế các trường trung cấp.Marketing là một trong những ngành học được trường chú trọng và đẩy mạnh phát triển trong khối các ngành thiêng về kinh tế.

Tại đây, sinh viên sẽ được học tập và đào tạo những kiến thức cơ bản và nâng cao về Marketing như: phân tích Marekting, hoạch định và thực hiện các kế hoạch Marketing.
Marketing tại trường được đào tạo rộng khắp các lĩnh vực: sản xuất, thương mại, du lịch, xuất nhập khẩu, dịch vụ,…
Sinh viên sau khi học Marketing tại trường sẽ có cơ hội làm việc trong nhiều ngành như: phân tích- nghiên cứu Marekting, quảng cáo,….

Xem thêm: http://dongduong.edu.vn/