Top 4 trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhât hiện nay

0
7178

Nếu bạn có một tinh thần sáng tạo, một niềm đam mê làm việc và nghiên cứu về giao tiếp bằng hình ảnh đồ họa hay truyền thông bạn đã hội tụ những yếu tố để trở thành một nhà thiết kế đồ họa. Sau đây là danh sách 4 trường đào tạo hệ cao đẳng ngành thiết kế đồ họa.

Nội dung

1.Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tphcm

Chương trình đào tạo hệ cao đẳng mỹ thuật chuyên ngành Hội họa tại trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TpHCM được thiết kế giúp sinh viên nắm vững lý thuyết kết hơp với thực hành, có khả làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành Hội họa.

Người học sẽ được cung cấp những kiến thức về tạo hình cao, có năng lực sáng tạo; có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật chất liệu của chuyên ngành đồ họa.Ngoài ra, sau khi học xong sinh viên còn có khả năng giải quyết các vấn đề thực tiễn trong các hoạt động mỹ thuật một cách khoa học, hợp lý, sáng tạo và đạt hiệu quả, nhờ có trình độ chuyên môn cao về chuyên ngành đồ họa; nắm vững các phương pháp sáng tác.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các nhiệm vụ nghiên cứu,thiết kế đồ họa; thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại các viện, trung tâm nghiên cứu về mỹ thuật và nghệ thuật; tổ chức, quản lý, thực hiện các hoạt động mỹ thuật tại các cơ quan đoàn thể xã hội ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 05 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TPHCM

Điện thoại : 8490 123 45678

học thiết kế đồ họa tại cao đẳng nghệ thuât

2.Trường Cao đẳng Hoa Sen

Tại trường cao đẳng Hoa Sen, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng chuyên sâu về hội họa và mang đến cho bạn trẻ khả năng lĩnh hội nghệ thuật, đam mê sáng tạo để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo này .Trường luôn đẳm bảo trang bị đầy đủ cho sinh viên các kiến thức cơ bản về mỹ thuật, in ấn, quảng cáo, tiếp thị trong quá trình thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm.

Ngoài ra, các bạn sinh viên tại cao đẳng Hoa Sen còn được tìm hiểu và biết cách vận dụng các phần mềm chuyên dùng trong thiết kế đồ hoạ, xử lý ảnh, thiết kế web và multimedia như Illustrator, Photoshop, Dreamweaver, 3D Max, Maya, Flash, In Design, Premiere, After Effects,…,sử dụng thành thạo và hiệu quả các thiết bị hỗ trợ chuyên ngành đồ họa như máy quét, máy quay video, máy chụp hình,…Từ đó có khả năng kết hợp các kiến thức được học và khả năng sáng tạo của bản thân để xây dựng các kịch bản games, quảng cáo, trailer phim,… một cách logic, ấn tượng.

Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng vận dụng các kiến thức về mỹ thuật, âm thanh để phát hiện và chỉnh sửa  bố cục, phối màu, môi trường, âm thanh của những sản phẩm đồ họa multimedia.Không những vậy, người học có thể sử dụng công cụ thích hợp (phần mềm đồ họa) để thiết kế sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng hay khả năng của công ty;

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ :  Lô 10 Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12

Điện thoại : 028.3929.5988

Websitre : tuyensinh@hsc.edu.vn

3.Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tự hào với chương trình thiết kế đồ họa không chỉ dạy cho sinh viên về kỹ năng thiết kế đồ họa, mà còn giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau để các bạn có thể nắm vững kiến thức khi tham gia vào ngành công nghiệp này.

Chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức theo chương trình đào tạo bậc cao đẳng chuyên ngành thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Việt Mỹ.Người học sẽ có kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc thuộc ngành thiết kế đồ hoạ, trở thành nhà thiết kế đồ họa trong ngành truyền thông, cân bằng giữa đồ họa 2D cho in ấn và đồ họa 3D cho web va phương tiện đa truyền thông.

Hoàn thành chương trình học, người học có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế đồ hoạ. Người học có khả năng làm việc độc lập, tự phát huy ý tưởng thiết kế, hoặc có khả năng tổ chức ngành nghề theo nhóm. có khả năng tự học hoặc tiếp tục học để nâng cao trình độ hay tự thành lập thương hiệu riêng nhà thiết kế.

Thông tin liên hệ :

Cơ sở Trung Sơn

5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5433 6888

Hotline: 0938 90 5050 | 0902 8585 50

Cơ sở Gò Vấp

1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7302 5888

cao đẳng thiết kế đồ họa

4.Trường cao đẳng thực hành FPT

Chương trình thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện (Graphic Design) lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic với phiên bản Design.2015. Tại đây, người học được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn.

Trường cao đẳng thực hành FPT cung cấp cho sinh viên những kiến thức về đồ họa cơ bản: thiết kế hình ảnh với Photoshop, minh họa với Illustrator, làm quen với InDesign, Autocad 2D, 3D, in ấn. Và các kỹ năng tư duy mỹ thuật cơ bản (Luật xa gần, bố cục, màu sắc, nghệ thuật chữ, thiết kế bao bì,…)

Ngoài ra, trường còn cung cấp các kỹ năng mềm và ngoại ngữ khác cho sinh viên như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7,Quận 3, TPHCM

Địa chỉ cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: Phòng Tư vấn tuyển sinh: (028) 35268799 hoặc (028) 35268896

Email: caodangfpt.hcm@fpt.edu.vn