Quản Trị Bán Hàng – Ngành Học Đầy Tiềm Năng

0
1021

 

Nghề bán hàng được cho là nghề xuất hiện từ khi con người biết trao đổi hàng hóa, chúng ta thường gọi người bán hàng là nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn,… Họ là những người được đào tạo bài bản về các kĩ năng bán hàng, giải quyết vấn đề và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Do yêu cầu của khách hàng ngày càng cao nên người bán hàng đóng một vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp. Chính vì thế, ngành quản trị bán hàng là một ngành nghề mà các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm những nguồn nhân lực có hiểu biết sâu về lĩnh vực này.

Quản trị bán hàng là quá trình hoạch định, điều hành và kiểm soát hoạt động bán hàng nhằm thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp. Các sinh viên học ngành này sẽ được trang bị những kiến thức và những kĩ năng thích hợp để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, có cơ hội được học tập trong môi trường năng động và mang tính thực tiễn cao.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC)

Đây là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất đào tạo ngành quản trị bán hàng tại Việt Nam. Tại đây, phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, lấy ý tưởng từ đại học Harvard của Mỹ nhằm giúp sinh viên tương tác với giáo viên nhiều hơn.
Đến với Việt Mỹ, các bạn sinh viên được thực hành lên đến 70% với các khu thực hành của từng chuyên ngành đầy đủ tiện nghi. Môi trường năng động với hơn 5.000 đầu sách chuyên ngành tại thư viện đáp ứng cho nhu cầu học tập và giảng dạy.

 

quản trị bán hàng tại Việt Mỹ

quản trị bán hàng tại Cao đẳng Việt Mỹ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM
135P Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Website: http://www.caodangvietmy.edu.vn/

Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Với 40 năm hình thành và phát triển, trường được xem là lá cờ đầu của Bộ Công Thương và trở thành mái nhà chung đào tạo hàng trăm nghìn bạn sinh viên phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tương lai.
Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM có trên đội ngũ cán bộ CNV, giảng viên có học vị cao với 9 tiến sĩ và 130 thạc sĩ.

quản trị bán hàng tại Cao đẳng Công Thương

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM
Website: http://hitu.edu.vn/

 

Đây là các trường cao đẳng được đánh giá rất cao về đào tạo ngành quản trị bán hàng tại TP.HCM
Hãy học tập ngay từ ngày hôm nay để ước mơ trở thành nhà quản trị của bạn nhanh chóng thành hiện thực.