Top 2 Trường Đào Tạo Quản Lý Công Tại Việt Nam Đáng Mơ Ước

0
691

Quản lí công là ngành thích hợp cho những ai đam mê công việc trong lĩnh vực hành chính, quản lí hành chính nhà nước, những công việc liên quan đến quản trị trong khu vực nhà nước. Đây không phải là ngành mới hình thành nhưng chắc hẳn vẫn còn khá mới mẻ với nhiều bạn. Bài viết này dành cho các bạn định hướng theo nghề này nhưng chưa có nhiều thông tin về trường mình sẽ học.

Nội dung

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT (UEL)

Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM được thành lập vào năm 2010, có tiền thân là Khoa Kinh tế, ĐHQG TP.HCM. Đây là trường có tuổi đời nhỏ nhất trong danh sách các trường thành viên của ĐHQG.

đào tạo ngành quản lý công
Trường đại học Kinh tế – Luật

 

Điểm chuẩn trường này cũng khá cao, chỉ tiêu đầu vào thì khá thấp nên trở thành sinh viên trường là niềm ao ước của nhiều bạn. Chất lượng giảng dạy ở đây thì không chê vào đâu được. Cơ sở vật chất thì khá tốt, học phí dưới 10 triệu trên năm (hệ đại trà). Trường có tiềm năng vô cùng lớn để trở thành một trường đại học hàng đầu trong nước và trong khu vực.

Trường chuyên đào tạo các ngành kinh tế và luật, trong đó kinh tế đào tạo nhiều chuyên ngành hơn. Tôi khuyên bạn nếu học quản lí công thì nên chọn một môi trường mạnh và có kinh nghiệm đào tạo về kinh tế như tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tel:  (028) 3 7244 555
  • Fax:  (028) 37244 500
  • Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
  • Website: https://www.uel.edu.vn/

2. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN (NEU)

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam đầu ngành khối các trường đại học kinh tế và quản lý ở miền Bắc Việt Nam, chuyên đào tạo chuyên gia kinh tế cho đất nước trình độ đại học và sau đại học.  Đồng thời trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho nhà nước, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lí và quản trị.

đào tạo ngành quản lý công
Trường đại học kinh tế quốc dân

 

Trường nổi tiếng với trang confession với nhiều mẫu chuyện vui, tình cảm được sinh viên chia sẻ và quan tâm rất nhiều trên mạng Facebook. Có thể nói đây là trang Confession lớn nhất, nổi tiếng nhất cả nước vì trang nhận được sự quan tâm nhiệt tình không chỉ của sinh viên trong trường mà còn ở rất nhiều trường ngoài.

Mục tiêu phấn đấu của Trường đến năm 2020 là trở thành một trường đại học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có lẽ vì quản lí vấn đề này chưa tốt nên gần đây sinh viên trường hay than phiền về mức học phí ngày càng tăng tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tel: 024.36.280.28
  • Fax: 024.38.695.992
  • Website: https://www.neu.edu.vn