Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất

0
837

Với quá nhiều trung tâm nên việc lựa chọn 1 trung tâm uy tín và chất lượng để học tập đang là điều mà nhiều độc giả băn khoăn. Bài viết này Blog sẽ gợi ý cho bạn” Top 10 trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất” để bạn có thể tham khảo và lựa chọn trung tâm phù hợp cho mình nhé.

1. ILA Việt Nam

Trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất

Ila Việt Nam là một tô chức giáo dục tiếng anh có vốn đầu tư nước ngoài. Ila khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh với những chương trình học tiếng anh cũng như kèm theo nhiều dịch vụ chất lượng.

Ở ila Việt Nam có ưu điểm:

 • Ila cung cấp nhiều chương trình đào tạo để học viên lựa chọn. Chương trình học tiếng anh cho người lớn và trẻ em. Luyện thi các kì thi quốc tế ( ielts, toeic..) đào tạo giảng viên tiếng Anh, đòa tạo tiếng anh doanh nghiệp, tư vấn du học Ila,..
 • Hơn 700 giảng viên bản ngữ là điểm mạnh của Ila. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, giảng viên tại Ila đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trung tâm tiếng anh khác.
 • Ila mang đến cho học viên không chỉ là tiếng anh mà còn là khả năng giao tiếp, tinh thần sáng tạo cũng như hỗ trợ học viên hoàn thiện bản thân

2. VUS

Trung tâm anh ngữ

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Việt Nam thì VUS sẽ là một trong những trung tâm bạn nên tham khảo. Bên cạnh là đối tác chiến lược của The City University of New York, VUS còn là trung tâm có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế được đánh giá bởi tổ chức NEAS.

Ở VUS có:

 • VUS sở hữu gần 2000 giảng viên ( bản xứ và Việt Nam), tất cả các giảng viên đều có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.
 • VUS cung cấp cho học viên các phần mềm công nghệ hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập: Oxford Online Practice, Imagine Learning English,…
 • VUS có nhiều chi nhánh trên khắp của nước cho các học viên lựa chọn.
 • Cơ sở vật chất của VUS đạt chuẩn quốc tế, mang đến học viên một môi trường học khang trang và cao cấp nhất.

3. Apollo English

Apollo English được thành lập tại Việt Nam năm 1995 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Được đánh giá là một trong nhưng trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất. Hiện nay, Apollo đã có mạng lưới 39 trung tâm khắp cả nước và vẫn đang không ngừng mở rộng. Apollo mang sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tại Việt Nam thành công dân toàn cầu với chất lượng giảng dạy mang tầm quốc tế.

Ưu điểm của trung tâm Apollo:

 • Apollo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam
 • Đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Giảng viên sẽ đồng hành hổ trợ học viên trong quá trình học tập.
 • Apollo áp dụng phương pháp LETS, phương pháp này sẽ giúp các học viên thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh và phát triển những kĩ năng trong cuộc sống.

4. Hội Đồng Anh ( Bristish Council)

Thành lập từ năm 2002 đến nay Hội đồng anh đã có hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam. Hội đồng anh là tổ chức hợp tác văn hóa, giáo dục của Anh Quốc, hiện đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như: Tiếng anh, nghệ thuật, văn hóa, xã hội,… Hội đồng Anh được đánh giá là tổ chức giáo dục Tiếng Anh chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm của Hội Đồng Anh:

 • Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được các chuyên gia tại Hội Đồng Anh đưa ra những nhận xét, đánh giá, cụ thể sau mỗi khóa.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với những giáo trình học tập cao cấp.
 • Hội đồng Anh tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần với mục đích mang đến cơ hội luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các học viên nâng cao được trình độ.

5. Wall Street English ( WSE)

trung tâm anh ngữ tốt nhất

Wall Street English được thành lập tại Ý. Là trung tâm đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO9001:2000 về chất lượng giảng dạy. Đến nay, WSE đã có hơn 40 kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ với hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia trên thế giới.

Ở WSE có:

 • Đội ngũ giảng viên của WSE là người bản ngữ đến từ nhiều nước khách nhau như Anh, Mỹ, Canada, Úc,… với chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế uy tín.
 • WSE cung cấp giờ học linh hoạt và theo sát học viên trong quá trình học tập phù hợp cho những học viên bận rộn.
 • WSE cam kết giúp các học viên thành thạo tiếng anh với môi trường 100% tiếng anh, hoàn tiền nếu không thực hiện cam kêt.
 • Một lớp học tối đa 5 học viên cũng trình độ giúp tăng tương tác giữa giảng viên và học viên, đảm bảo học viên nhận được sự hổ trợ cần thiết và tốt nhất.

6. Anh ngữ AMA

trung tâm anh ngữ tốt nhất

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2010, AMA là tổ chức hợp tác giáo dục của Cleverlearn và tập đoàn American Academy. AMA có chương trình đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ. Đến với AMA- trung tâm đào tạo Anh Ngữ được đánh giá cao bởi những tổ chức uy tín trên thế giới, bạn sẽ được tư vấn một lộ trình học phù hợp với trình độ của bản thân mình nhất.

Ưu điểm của trung tâm AMA

 • Hơn 470 giảng viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy và có kinh nghiệm tại nhiều nơi trên thế giới sẽ đồng hành cùng các học viên trong quá trình học tập.
 • Giảng viên tại AMA và các chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp biên soạn chương trình học đạt chuẩn quốc tế.
 • AMA cam kết học viên sẽ đạt được điểm cao trong các kì thi như IELTS, TOEIC, PET,…

7. Anh ngữ Bắc Mỹ ( NIS)

Trung tâm anh ngữ tốt nhất

Hệ thống Anh Ngữ Bắc Mỹ được thành lập vào năm 2011. Hiện tại chỉ có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. NIS không ngừng cải thiện và phát triển chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất để phục vụ cho việc học tập của các học viên.

Ưu điểm của NIS:

 • NIS được đánh giá là doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng nhiều năm liền bởi bộ thương mại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.
 • NIS sử dụng phương pháp giảng dạy được thiết kế theo chuẩn quốc tế có tên là “ trực quan tương tác”. Phương pháp này mang đến cho học viên sự tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tập.

8. ACET

IDP Education, Đại học công nghệ Sydney và học viên Insearch hợp tác thành lập nên dự án ACET- trung tâm đào tạo tiếng anh chất lượng quốc tế. Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2002, ACET là nhà tiên phong mang Anh ngữ học thuật đến với học viên Việt Nam.

Ưu điểm của ACET:

 • Trung tâm đã có hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
 • ACET có hơn 160 giảng viên bản ngữ với tâm huyết và trình độ chuyên môn cao.

9. AROMA

AROMA là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu về đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là một sự lựa chọn tốt cho người lớn có nhu cầu học tiếng anh, vì ở trung tâm chỉ tập trung vào đối tượng người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để đào tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạ cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Ưu điểm của AROMA

 • Trung tâm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Tiếng Anh, AROMA đã đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho gần 10.000 đi làm.
 • 100% giảng viên là người đi làm sẽ dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm cho học viên cách sử dụng Tiếng Anh trong công việc.
 • AROMA có những câu lạc bộ tiếng Anh và nhiều buổi Coffee Talk giúp các học viên thực hành và gia tăng mối quan hệ giữa các học viên.
 • AROMA cung cấp Email bài học cho học viên tại Trung tâm, kể cả khi ngưng sử dụng dịch vụ tại đây.

10. YOLA

YOLA là một tổ chức đào tạo giáo dục uy tín tại Việt Nam. Sứ mệnh của YOLA là giúp các bạn trẻ khai thác tiềm năng của bản thân và cách vận dụng tối đa tiềm năng đó vào cuộc sống. YOLA cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh và nơi có tiếng về việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Ưu điểm của trung tâm YOLA

 • Giảng viên của YOLA đa số là người bản xứ và những giảng viên người Việt đã sinh sống học tập tại Anh, Mỹ, Úc,…
 • YOLA cam kết điểm số cho học viên với các chương trình giảng dạy chuyên sâu, các phương pháp, kĩ năng xử lý trong moi tình huống và phát triển chiến thuật làm bài thi cho học viên.
 • YOLA sử dụng công nghệ trong việc giảng dạy, trung tâm ứng dụng công nghệ học trực tuyến để tối ưu hóa giờ học cho học viên.

Kết Luận

Bài viết trên đây giới thiệu những trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất. Đây là những trung tâm uy tín nhất được thống kê sau quá trình khảo sát và thu nhập những đánh giá từ những nguồn thông tin đáng tin cậy. Cùng xem bài viết và chọn ra những trung tâm phù hợp với mình bạn nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết những trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất mà blog đã chia sẻ trước đây rồi nhé. Chúc các bạn thành công!