Học Giao Tiếp Tiếng Anh ở Đâu?

0
856

Bạn vẫn chưa thể giao tiếp tốt bằng tiếng anh? Dù đã học rất nhiều nhưng không thể thành công? Bạn đang băn khoăn khi chọn một trung tâm uy tín và chất lượng để theo học? Bài viết này sẽ tiết lộ những trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất TP.HCM để các bạn dễ lựa chọn.

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất

Nội dung

Top trung tâm dạy giao tiếp tiếng anh

1. ILA

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất

Trước hết chính là học phí. Học phí của trung tâm dao động từ 3.200.000-4.800.000VNĐ/tháng. Đây là một trong số những trung tâm có mức học phí đắt đỏ nhất hiện tại. Và có lẽ học phí chính là điểm yếu duy nhất khi theo học tại trung tâm này.

Tuy nhiên đi kèm với học phí đắt đỏ, bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống cơ sở vật vô cùng tiên tiến và hiện đại. Cơ sở vật chất của trung tâm được xây dựng theo một tiêu chuẩn rất cao, các lớp học, bàn ghế và cách bài trí đều được thiết kế riêng để phù hợp với từng lứa tuổi giúp các bạn có một môi trường học tập thoải mái nhất.

100% giáo viên là người bản ngữ có bằng cấp quốc tế. Chính vì thế bạn không cần lo lắng về chất lượng giảng dạy ở trung tâm này.Đây chính là một trung tâm rất đáng theo học nếu bạn muốn tiến bộ một cách nhanh chóng.

2. Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất

Học phí 1 tháng dao động từ 1.500.000-1.800.000VNĐ. Đây là một mức học phí không hề rẻ một chút nào. Tuy vậy, Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai khi nghĩ đến tiếng anh giao tiếp. Các học viên tại trung tâm đã từng đánh giá rằng “

Tuy học phí khá cao nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không phí đồng nào đâu”. Thật vậy, trong suốt 19 năm qua VUS luôn dẫn đầu về đào tạo tiếng anh tại TP.HCM cũng như cả nước. Đây là trung tâm mà bạn không thể chê được một điều gì, từ cơ sở vật chất, giảng viên, giáo trình,…

3. Pasal

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất

Học phí một tháng dao động từ 900.000-1.700.000.

Đây là một trung tâm chuyên về giao tiếp tại TP.HCM với 2 cơ sở:
• Tầng G, Sài Gòn Land, Hẻm 69, đường D2, Quận Bình Thạnh
• 16 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Quận 7.

Nhắc đến Pasal là nhắc tới “Phương pháp giảng dạy Efforless English” của AJ HOGE. Đây chính là trung tâm đầu tiên áp dụng Efforless English vào trong chương trình giảng dạy.

Khi theo học tại đây bạn sẽ không cần phải học những bài học nhàm chán, không được áp dụng vào thực tế. Tại Pasal, các bài học sẽ được thiết kế vô cùng đơn giản và lôi cuốn, bạn có thể học từ những video vui nhộn, những bộ phim bom tấn,… Chính vì vậy, học viên tại đây luôn thấy học tiếng anh vô cùng thú vị.

4. ATEN

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất

Học phí 1 tháng khoảng từ 500.000-3.500.000 VNĐ.Bạn là người mất gốc tiếng anh và muốn học lại từ đầu? Aten chính là sự lựa chọn của bạn. Tại đây bạn sẽ được đào tạo rất kĩ về cách phát âm 44 âm tiết trong tiếng anh, đây là một điểm sáng tại trung tâm bởi vì phát âm chính là nền tảng cơ bản để giao tiếp.

Tại ATEN, bạn sẽ được học theo phương pháp Vận động- Hình ảnh- Âm thanh, theo nghiên cứu thì phương pháp này sẽ giúp ta nhớ rất nhanh và lâu quên.Tại đây bạn còn được rèn luyện khả năng phản xạ 2s, giúp bạn giao tiếp tự nhiên hơn

Và một điều vô cùng đặc biệt tại ATEN là chính sách “Bảo hành trọn đời”, bạn chỉ cần đóng học phí 1 lần và sẽ được cam kết đầu ra về hợp đồng. Và nếu bạn thấy không hài lòng với kết quả đạt được bạn có thể học lại bất cứ lúc nào mà không tốn thêm 1 đồng nào cả.

5. Saigon American English

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất

 

Học tiếng anh không hiệu quả? Không biết bắt đầu từ đâu? Sợ giao tiếp với người nước ngoài? Thì đây có lẽ là sự lựa chọn cho bạn đấy.Với mô hình học tập “Class-Club-Tour”, bạn có thể học với giáo viên người nước ngoài chỉ với mức học phí rất rẻ từ 750.000 VNĐ.

Bạn sẽ được giao tiếp mỗi ngày tại CLB của trung tâm, tham gia các hoạt động ý nghĩa và còn những chuyến “Phượt English” vô cùng thú vị sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ và thoải mái khi học tiếng anh.