Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Giao Tiếp Tốt Nhất

0
1343

Nếu bạn đang có ý định học tiếng trung giao tiếp nhưng không biết trung tâm nào tại Tp HCM đạo tạo chất lượng. Thì hôm nay top10truonghoc sẽ gửi đến bạn Top 5 trung tâm dạy tiếng trung giao tiếp uy tín nhất.  Mong là bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm phù hợp để theo học nhé.

Nội dung

Học tiếng trung giao tiếp ở đâu?

Hiện nay Tiếng Trung chính là một ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến. Bạn là sinh viên, học sinh hay là người đã đi làm đều nên học thêm ngôn ngữ này. Việc thành thạo tiếng Trung sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc ở những công ty Đài Loan, Trung Quốc tại Việt Nam.

Vì nhu cầu học tiếng Trung tăng cao nên nhiều trung tâm mở ra như nấm, để chọn được một trung tâm để học tiếng Hoa chất lượng là không dễ. Hãy thử tham khảo 5 trung tâm địa  điểm học tiếng Hoa dưới đây nhé.

1. Trung Tâm Tiếng Trung Newsky

Học tiếng Trung giao tiếp

Trung tâm tiếng Trung NewSky với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, tiền thân là Ngoại ngữ- tin học Trí Đức được thành lập từ năm 2001. Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp tốt nhất hiện nay. Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Luôn chú trọng chất lượng đầu ra của học viên, trung tâm cam kết chất lượng kiến thức ứng dụng thực tế và đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm trong bộ môn tiếng Hoa.

Trung tâm có nhiều chương trình học đa dạng:

  • Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc
  • Luyện thi HSK, TOCFL
  • Tiếng Trung cho trẻ em
  • Đào tao tiếng Trung cho doanh nghiệp

Website tham khảo: newsky.edu.vn

2. Trung Tâm Hoa Ngữ Mạch Kiến Hùng

Mạch Kiếm Hùng là trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời tại TP HCM. Tiền thân là trường Tuệ Thanh, sau khi vận động các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng nên. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu ngôn ngữ cho học viên, giao lưu văn hóa,…

100% giáo viên của trung tâm là người Hoa, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nơi đây nổi tiếng với phương pháp đào tạo tiếng Trung hiệu quả, kết hợp nhiều hoạt động giao lưu thực tiễn để học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.

Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP HCM

3. Hoa Văn Thương Mại SHZ

Trung tâm dạy tiếng hoa giao tiếp

Trường Hoa văn thương mại thành phố (SHZ) thành lập vào năm 2002, chuyên giảng dạy tiếng Hoa giao tiếp, giao dịch thương mại và luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK. Với phương châm “ trải nghiệm niềm vui- hiệu quả vượt trội”, nơi đây đào tạo nhiều trinh độ từ sơ cấp đến chuyên ngành, dành cho mọi đói tượng học viên.

Mỗi học viên sẽ được tư vấn, đồng hành trong suốt quá trình, luôn được hổ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải. Đồng thời, nơi đây còn tổ chức học bù, học kèm, giúp cho học viên dễ dàng cập nhật lại kiến thức và không mất kiến thức sau những buổi vắng mặt.

Website tham khảo: www.hoavanshz.com

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TPHCM

Với 3 tiêu chí hàng đầu mà trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm Tp HCM hướng đến” kiến thức vững vàng, kết quả cao, môi trường thân thiện”. Chương trình học tại đây được thiết kế đa dạng, kỹ lưỡng, với mục đích đáp ứng nhu cầu và phù hợp theo từng cấp độ của học viên. Với chất lượng đào tạo cao, trung tâm là địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy, lâu đời cho các học viên

Website tham khảo: dhspttnn1.edu.vn

5. Trung Tâm Tiếng Trung CHINESE

day-tieng-trung-giao-tiep

Với tiêu chí “ đặt chất lượng lên hàng đầu cùng phương pháp đa dạng và nhiều phương thức đặc biệt” trung tâm tiếng Trung CHINESE chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp giao tiếp thực tế. Đội ngũ giảo viên nhiều tình sẽ sàng hướng dẫn học viên cả trước và sau giờ học trên lớp.

Trung tâm luôn cải thiện và không ngừng lớn mạnh cả về chất lượng cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Website tham khảo: Chinese.com.vn

Bài viết trên đây Blog đã chia sẻ với bạn top 5 trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp tốt nhất tại tp HCM. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ trung tâm nào để bắt đầu học để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân nhé. Mong là bài viết giúp bạn có môt cái nhìn tổng quan và lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn thàn công!