Top 5 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tốt Nhất TPHCM

0
298

Bạn mong muốn đi du học Mỹ và đang tìm kiếm các chuyên gia tư vấn du học tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ và định hướng nghề nghiệp để giúp bạn làm hồ sơ? Nhằm hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng đắn, top10truonghoc.com sẽ chia sẻ danh sách Top 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất khu vực phía Nam.

Các Trung tâm tư vấn này sẽ đưa ra những lời khuyên chuyên nghiệp, có thể làm nên điều kỳ diệu, giúp cho quyết định chuyển đến nước ngoài để học tập và sinh sống của bạn trở nên đơn giản, không còn sự e ngại hay lo lắng.

1. Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Think – ThinkEdu

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn du học nói chung và tư vấn du học Mỹ nói riêng, ThinkEdu nổi lên là một trong những Công ty tư vấn giáo dục và nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình, nhiệt huyết.

Chiến lược “lấy sinh viên làm trung tâm” của ThinkEdu cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về tất cả các lựa chọn có sẵn để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm. Điều này sẽ có tác động tích cực và lâu dài đến việc học tập, mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của bạn. 

ThinkEdu
ThinkEdu

Nếu danh sách mong muốn của bạn có bằng cấp của một trường Đại học hoặc Học viện danh tiếng của Hoa Kỳ, thì chắc chắn, ThinkEdu là một đồng minh đáng tin cậy trong quá trình theo đuổi mục tiêu này của bạn. 

Hiện tại, ThinkEdu hiện là đối tác của nhiều trường học, tổ chức, cơ quan giáo dục danh tiếng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu như: Canada, Anh, Úc, Ireland, Singapore…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0909 668 772
 • Email: info@think.edu.vn
 • Website: https://think.edu.vn/

2. Công ty Dịch vụ Du học Đăng Quang

Mục tiêu chính của Công ty Dịch vụ Du học Đăng Quang kể từ khi thành lập là tuyển dụng và đưa sinh viên Việt Nam vào các trường Đại học Quốc tế, qua đó, lập biểu đồ câu chuyện thành công của họ trên toàn cầu.

Lựa chọn Đăng Quang, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện thủ tục, phỏng vấn visa. Tùy thuộc vào tình hình mỗi hồ sơ, Trung tâm sẽ có định hướng cụ thể, giúp bạn cầm trong tay visa du học Mỹ nhanh nhất với chi phí dịch vụ hợp lý.

Đăng Quang
Đăng Quang

Trung tâm còn hỗ trợ trước khi lên đường với các hình thức như: hỗ trợ đặt vé máy bay, đưa đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, đăng ký bảo hiểm… để đảm bảo trải nghiệm du học của bạn là suôn sẻ và dễ dàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3517 4568
 • Email: info@duhocdangquang.com
 • Website: https://www.duhocdangquang.com/

3. Tư vấn du học Hạnh Dung Edu

Hạnh Dung Edu là Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế có địa chỉ tại TP.HCM. Kể từ khi thành lập, Trung tâm đã hỗ trợ giấc mơ du học của hàng trăm học sinh, sinh viên tại Việt Nam, kết nối họ với cơ hội học tập phù hợp thông qua hàng chục cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Hạnh Dung Edu
Hạnh Dung Edu

Với dịch vụ tư vấn miễn phí, tuyển sinh miễn phí (bất cứ khi nào có thể) và hỗ trợ xin visa miễn phí, bạn sẽ đạt được ước mơ du học và lựa chọn con đường nghề nghiệp phù hợp.

Sức mạnh của Hạnh Dung Edu còn nằm ở đội ngũ cố vấn du học giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, giúp cho việc tư vấn và chuẩn bị du học Mỹ trở thành một quy trình liền mạch, chuyên nghiệp với tỷ lệ thành công cao. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 3848 5500
 • Email: study@hanhdungtourist.com.vn
 • Website: https://hanhdung.edu.vn/

4. Tư vấn du học Edutime

Là một trong những nhà tư vấn du học Mỹ hàng đầu của Việt Nam, Edutime hướng tới việc đảm bảo các dịch vụ toàn diện cho mỗi học sinh mong muốn thực hiện ước mơ du học của mình. 

Từ các buổi tư vấn tận tình, xác định trường đại học phù hợp cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên vay vốn đến xử lý thành công thị thực, Edutime cung cấp một lộ trình hoàn chỉnh và được lựa chọn để khách hàng thực hiện bước tiếp theo hướng tới một ngày mai đầy hứa hẹn. 

Edutime
Edutime

Cho dù sở thích của bạn là ngành gì, thông qua một loạt câu hỏi, Trung tâm sẽ tìm ra giải pháp phù hợp nhất với hồ sơ của bạn, đảm bảo bạn chọn con đường học tập tốt nhất để đạt được mục tiêu nghề nghiệp dựa trên năng khiếu, khả năng và sở thích của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 62717020
 • Email: info@edutime.vn
 • Website: https://duhocedutime.edu.vn/

5. Du học Việt Phương Edu

Với các ưu điểm như: Đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, Chất lượng dịch vụ đã được công nhận, Mạng lưới đối tác rộng lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Việt Phương Edu là địa chỉ đáng để bạn xem xét khi tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng.

Việt Phương Edu
Việt Phương Edu

Quyết định đi du học là một trong những quyết định quan trọng nhất và sẽ quyết định hướng đi nghề nghiệp của bạn trong suốt cuộc đời. Và Việt Phương Edu giúp học sinh, sinh viên tiếp cận với những cơ hội du học Hoa Kỳ tốt nhất.

Từ việc tư vấn khóa học, chuẩn bị hồ sơ, xin học bổng, luyện thi, cho đến nộp hồ sơ xin thị thực, luôn có đội ngũ cố vấn của Trung tâm đồng hành cùng bạn. Chỗ ở là phần quan trọng thứ hai khi du học Mỹ cũng được Việt Phương Edu hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6676 4888
 • Email: admin@duhocvietphuong.edu.vn
 • Website: https://duhocvietphuong.edu.vn/

Hy vọng những thông tin về TOP 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất TP.HCM mà Chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để bạn trao gửi niềm tin và nhận lại giá trị thành công. 

>>> Xem thêm: Danh sách các trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam