KHOA QUẢN LÝ DỰ ÁN – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

0
1051

Đã từ lâu ngành Quản lý dự án là một trong những ngành quan trọng trong công việc quản lý, đào tạo nhằm đáp ứng đủ nhu cầu, thời gian,chi phí và nguồn nhân lực từ những việc nhỏ nhất như xây dựng,quản lý cơ sở đến các việc phức tạp hơn như xây dựng các cơ sở hạ tầng hoặc đào tạo.Chính vì thế trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng cùng khoa “Quản Lý Dự Án” ra đời để đáp ứng những tiêu chí đó của đất nước.

1. Lời giới thiệu

Đại Học Bách Khoa là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam được phụ huynh và sinh viên quan tâm. Hiện nay, khoa “Quản lý dự án” là một trong những khoa có điểm số đầu vào cao nhất trường với tỷ lệ sinh viên lựa chọn học ngành này tương đối cao.Điều đó cho thấy sự quan trọng của ngành cùng trọng trách vô cùng quan trọng đối với cán bộ giảng viên trong việc đào tạo và giảng dạy cho sinh viên. Nhà trường luôn mở các chương trình đào tạo Thạc Sĩ và Tiến Sĩ chuyên ngành trong khoa để cung cấp cho đất nước và khu vực Miền trung & Tây Nguyên một lực lượng cán bộ trẻ có đạo đức có trình độ chuyên môn vững vàng thích nghi với xu thế cạnh tranh và hội nhập, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

2. Nhiệm vụ

Với khoa Quản lý dự án tại Đại Học Bách Khoa, sinh viên sẽ được đào tạo các kĩ năng mềm nhất định để trở thành kỹ sư Kinh tế xây dựng & Quản lý Dự án, nghiên cứu và phát triển trong các công tác công nghiệp để góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của nước nhà cùng với sự tri thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu biến đổi liên tục toàn cầu. Cùng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm thực tiễn đã khiến Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng trở thành trung tâm nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế, công nghiệp đứng đầu ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Hoạt động chính của khoa “Quản Lý Dự Án” là cung cấp kiến thức mở rộng cùng kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên để họ nhanh chóng hội nhập vào hệ thống đào tạo tiên tiến trong khu vực và thế giới. Đây chắc chắn là niềm động lực và sự tin tưởng cho các sinh viên để họ quyết định nộp vào trường theo học.

3. Thành tích đạt được của Khoa

– Về đào tạo:      

Khoa đã đào tạo được rất nhiều kỹ sư Kinh tế xây dựng và Quản lý Dự án cùng nhiều sinh viên tại các tỉnh Miền Trung & Tây Nguyên và tại trường Đại học Bách khoa – Đại Học Đà Nẵng

– Về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ:

+ Chủ trì các bài nghiên cứu khoa học tại trường và thành phố
+ Đã có nhiều bài báo ở tạp chí nước ngoài
+ Tự biên soạn giáo trình đạt chất lượng
+ Trang web của khoa hoạt động ổn định nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên khi tra cứu thông tin
+ Hướng dẫn thành công nhiều sinh viên làm đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao

– Đội ngũ cán bộ:

Được đào tạo một cách bài bản và tiên tiến từ các quốc gia trên thế giới.

– Về công tác đào tạo và các hoạt động sinh viên:

Tổ chức hội thảo, hội nghị, giao lưu với doanh nghiệp và hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên và các câu lạc bộ nhằm trang bị tối đa kỹ năng mềm cho sinh viên

 ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG
                              ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Liên hệ: 

Địa chỉ: A306 – 54 Nguyễn Lương Bằng – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng.
Tel: (+84) 236 3737869 – Fax: (+84) 236 3842771
Email: k.qlda@dut.udn.vn – paduc@dut.udn.vn