Các Trường Đào Tạo Ngành Lâm Nghiệp Đô Thị Đáng Học Nhất Tại Việt Nam

0
2247

Với xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề đô thị cực kì quan trọng, đặc biệt là nghiên cứu các vấn đề liên quan đến: Thực vật, sinh thái, nghệ thuật, kỹ thuật trồng cây cảnh quan môi trường, quy hoạch thiết kế, thi công và giám sát thi công công trình cảnh quan, cây xanh đô thị. Chính vì thế các trường đại học cũng lần lượt mở ra các khoa ngành đào tạo “Lâm Nghiệp Đô Thị”, hãy cùng điểm qua 3 trường đào tạo Ngành Lâm Nghiệp Đô Thị Tốt Nhất Việt Nam

1. Trường Đại Học Lâm Nghiệp Hà Nội

Đây là một trong những ngôi trường tiên phong đi đầu trong việc đào tạo ngành “Lâm Nghiệp Đô Thị”, sinh viên ngoài việc được học những kiến thức lý thuyết trên lớp thì còn được thầy cô hướng dẫn một cách khoa học các dự án nghiên cứu cùng những chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp để nâng cao kiến thức thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp và tự tin về kiến thức và kỹ năng trước lúc ra trường. Sinh viên ngành Lâm nghiệp đô thị sau khi tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội tìm việc làm tốt tại các thành phố trên cả nước.
Liên hệ:
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nộii

Tel: 024 33840233 – Fax: 024 33840063
Email: vfu@vfu.edu.vn

lâm nghiệp đô thị

2. Trường Đại Học Nông Lâm Huế

Sinh viên tại Trường Đại Học Nông Lâm Huế được đào tạo thiết kế, bố trí, trồng, chăm sóc hợp lý đảm bảo tính bền vững, đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của thực tiễn phát triển đô thị và nhu cầu con người, xây dựng cảnh quan đồ án, phát triển lâm nghiệp, tổ chức sản xuất có kỹ năng nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ quan Nhà nước và các tổ chức khác về lĩnh vực Lâm nghiệp, cảnh quan đô thi. Các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp; Các cơ quan nghiên cứu và chuyển giao công nghệ; Các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Lâm nghiệp trong và ngoài nước có khả năng đáp ứng tốt chuyên môn nghiệ vụ được giao. Đây chắc chắn sẽ là ngôi trường mang đến cho mọi sinh viên những niềm mới mẻ và hứng khởi đối với cuộc sống xung quanh.

Liên hệ:
Địa chỉ:102 Phùng Hưng – Huế.
Điện thoại: 0234.3522535 và 0234.3525049.
Fax: 084.234.3524923.
Email: admin@huaf.edu.vn

Lâm nghiệp đô thị

3. Trường Đại Học Nông Lâm Bắc Giang

Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang toạ lạc trên địa bàn xã Bích Sơn – huyện Việt Yên – Bắc Giang, là trường Đại học công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục Đại học Việt nam, là cơ sở đào tạo thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được thành lập ngày 20 tháng 01 năm 2011, trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Nông – Lâm.
Trường có chức năng và nhiệm vụ là đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ Đại học và sau Đại học trong lĩnh vực nông lâm nghiệp đáp ứng trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn góp phần tích cực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó nhà trường còn có nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ hoạt động đào tạo và đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành.
Liên hệ:
Tel: (0240)3 874 265 – Fax: (0240)3 874 604
Email: admin@bafu.edu.vn
Website: http://bafu.edu.vn/