5 Trường Đào Tạo Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Tốt Nhất TPHCM

0
2517

Học hệ thống thông tin quản lý ? Học ở đâu là tốt nhất ? Top 5 trường đào tạo hệ thống thông tin quản lí tốt nhất TPHCM

Là bậc làm cha làm mẹ bạn lo lắng định hướng con em mình đi đúng hướng , chọn đúng ngành là 1 điều trăn trở lớn .Con bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và một sự hiểu biết thấu đáo về kinh doanh, hệ thống thông tin và nền tảng mô hình hóa , thì ngành hệ thống thông tin quản lý sẽ trả lời cho mọi đắn đo của bạn . Nhưng liệu học hệ thống thông tin ở đâu là tốt nhất? Bài viết 5 trường đào tạo hệ thống thông tin quản lí tốt nhất dưới đây sẽ gỡ bỏ nút thắt cho bạn.

  1. Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia

Hoạt động trong lĩnh vực này không những đòi hỏi phải nắm vững kiến thức và kỹ năng về khoa học máy tính và công nghệ thông tin mà còn phải am hiểu tương đối chính xác về các khái niệm, về bản chất, hành vi và cơ chế hoạt động của hệ thống quản lý nhằm hỗ trợ ra quyết định một cách kịp thời, chuẩn xác, đáp ứng nhu cầu phát triển của hệ thống.

Từ những phân tích trên đây và qua tìm hiểu thực tế triển khai đào tạo nhân lực công nghệ thông tin, Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin chọn khoa Hệ Thống Thông Tin để xây dựng chương trình đào tạo Kỹ sư Hệ Thống Thông Tin.

 truongdayhethongthongtinquanli1

 

 Hiện Khoa Hệ Thống Thông Tin đã và đang đào tạo hơn 8 khóa với hơn 600 sinh viên chính quy chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý, và hơn 300 sinh viên hệ đào tạo từ xa. Ngoài ra Khoa còn có chương trình đào tạo sau đại học với văn bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin.

 

  1. Đại Học Kinh Tế TPHCM

Với mục tiêu đào tạo Cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lý có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế, xã hội, quản trị kinh doanh; có kiến thức chuyên sâu về toán ứng dụng, thông kê, tin học kinh tế và quản lý; biết ứng dụng các phương pháp toán, thống kê, các phương pháp và sản phẩm tin học trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các tổ chức kinh tế xã hội, Đại học kinh tế luôn được đánh giá cao với khối ngành thông tin quản lí

truongdayhethongthongtinquanli2

 

 

  1. Đại học Mở

Trường ĐH Mở TPHCM hằng năm thu hút được đông đảo lượng học sinh đăng kí vào xét tuyển, cũng như thí sinh đăng kí học Online trên hệ thống của trường.

truongdayhethongthongtinquanli3

 

ĐH Mở nhận được 110 bình luận của sinh viên với chỉ số tín nhiệm đạt 8.3/10. Với ngành hệ thống thông tin quản lí , sinh viên ra trường có 2 cơ hội làm việc theo 2 hướng khác nhau : hướng quản lí và hướng công nghệ thông tin .

 

  1. Đại Học Kinh Tế – Luật

 

Đào tạo đội ngũ cử nhân kinh tế ngành Hệ thống thông tin quản lý có đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết về tin học, kinh tế và quản lý và đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn lực chất lượng cao trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước

truongdayhethongthongtinquanli4

 

 

Với thời gian đào tạo: 4 năm với 8 học kỳ sẽ đảm bảo sinh viên  có Khả năng tư vấn, lập kế hoạch, xây dựng và triển khai các dự án Hệ thống thông tin quản lý.

 

  1. Đại học Công nghệ (Hutech)

 

Hutech cũng là 1 trong những trường đào tạo hệ thống thông tin quản lý tốt hiện nay với cam kết cho sinh viên được nghiên cứu việc kết nối các yếu tố trong doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý; trang bị kiến thức về hệ thống thông tin, khả năng phân tích dữ liệu để xây dựng, điều hành doanh nghiệp

truongdayhethongthongtinquanli5

 

Sinh viên HUTECH thực tập, nhận học bổng từ các doanh nghiệp hàng đầu: DMT, Intel, TrueSon, Amazing English; tham gia vào các dự án nghiên cứu và thương mại hóa.Việc được thực hành nhiều làm cho ngành hệ thống thông tin quản lý là 1 sự lựa chọn đúng đăn khi đến với Hutech.

Kết luận :

Trên là Top 5 trường đào tạo ngành hệ thống thông tin quản lí hot nhất tại TPHCM, nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy tham khảo tại : https://moavietnam.com/

Bài viết liên quan :

Top 5 trường đại học đào tạo marketing tại TPHCM