Top 5 trường đại học đào tạo marketing tại TPHCM

0
1471

Marketing được xem là một trong những ngành hot hiện nay thu hút được nhiều sinh viên theo học. Trong tình hình kinh tế trong nước cũng như thế giới ngày cành cạnh tranh khốc liệt vì thế Marketing mang trọng trách to lớn trong việc hình thành, xây dựng phát triển công ty, doanh nghiệp.

 

đào tạo marketing tại TPHCM

Trường Đại học Kinh tế quốc dân – Ngôi trường đáng học tập

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học danh tiếng đứng đầu về các khối ngành kinh tế, tài chính, Marketing. Đối với các sinh viên chọn trường đại học khối A thì trường là nơi nộp hồ sơ không thể bỏ lỡ.

đào tạo marketing tại TPHCM

Trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài phục vụ cho đất nước. Phần lớn sinh viên tại trường sau khi tốt nghiệp khoa Marketing giữ nhiều vị trí quan trọng như chuyên viên Marketing, giám đốc thương hiệu…

Trường Đại học Thương mại Hà Nội – Nơi đào tạo Marketing chất lượng

Nhắc đến Marketing thì không thể thông nhắc đến Trường Đại học Thương mại Hà Nội, đây là ngôi trường đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành. Thích hợp các bạn đang có ý định theo học ngành Marketing tại Hà Nội.

đào tạo marketing tại TPHCM

 

Với đầy đủ các quy mô và điều kiện học tập, thực hành bậc nhất, trường luôn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, tạo ra các nhà lãnh đạo trong các bộ phận Marketing của các doanh nghiệp, tổ chức, hoặc các cơ quan nhà nước.

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông – Nghe tên “xa lạ” nhưng chất lượng tuyệt vời

đào tạo marketing tại TPHCM

Với chương trình đào tạo được tách biệt thành hai chuyên ngành: Internet Marketing và Truyền thông Marketing,sinh viên có thể tự do lựa chọn theo học và nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành Marketing mà mình thích. Ứng dụng ICT vào chương trình đào tạo chính là lợi thế và cũng là điểm đặc biệt của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông.

Trường Đại học Kinh tế – Luật – Trường đào tạo Kinh tế nổi tiếng tại TPHCM

Trường Đại học Kinh tế – Luật là một trong sáu trường đại học uy tín về việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh và Luật. Đặc biệt là ngành Marketing.

Là học viên của trường, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về quản lý Marketing chuyên nghiệp dành cho các chuyên viên cấp cao và các cấp bậc quản lý thương hiệu, truyền thông và quan hệ khách hàng. Ngoài ra, các học viên còn được rèn luyện chặt chẽ về các kỹ năng quản trị chiến lược, quản trị phân phối, quản trị nguồn nhân lực và các kỹ năng quan trọng cho một chuyên viên Marketing trong tương lại.

Trường Đại học Tài chính – Marketing – Cái tên nói lên tất cả

Trường Đại học Tài chính – Marketing được biết đến là một trong những nơi đào tại uy tín và chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh và quản lí.

Chương trình đào tạo của trường có sự tham khảo cả trong và ngoài nước, được thiết kế theo hướng ứng dụng là chủ yếu và có sự liên kết với các chương trình quốc tế. Ngoài kiến thức cơ bản về Marketing đủ để có thể triển khai, tổ chức, đánh giá các hoạt động Marketing, các học viên còn được trang bị kiến thức ngoại ngữ liên quan đến các thuật ngữ chuyên môn gắn với chuyên ngành quản trị Marketing.