Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Tại TPHCM

  0
  198

  Bạn thích và đang cần học tiếng Hàn, vậy trung tâm nào dạy tiếng Hàn Quốc tốt tại Tphcm? Hãy cùng top10truonghoc.com điểm qua Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại TPHCM bạn không thể bỏ qua.

  1. Trường Ngoại ngữ HUFLIT

  Trung tâm Ngoại ngữ của trường luôn có các chương trình tiếng Hàn căn bản hàng tháng. Từ các lớp tổng quát, căn bản dành cho các bạn mới bắt đầu. Một khóa học với mức giá cả hợp lý, giáo trình chuyên nghiệp của Đại học Seoul cung cấp.

  Trường Ngoại ngữ HUFLIT
  Trường Ngoại ngữ HUFLIT

  Tại trường các học viên sẽ được một đội ngũ giảng viên được tuyển chọn với tiêu chuẩn cao- năng lực- uy tín giúp học viên giao tiếp lưu loát sau khi khóa học kết thúc.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: 904 – 280 An Dương Vương, Q.5, TPHCM
  • Địa chỉ 2: 55 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TPHCM
  • Website: huflit.edu.vn

  2. Hàn ngữ Kanata

  Là trường tiên phong trong việc đào tạo tiếng Hàn từ năm 2005. Đội ngũ nhân viên, giáo viên đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tận tâm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn.

  Trung tâm luôn có chương trình giảng dạy hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đó là do các giáo viên chỉ đào tạo theo hướng chuyên sâu và/hoặc tiếng Hàn toàn diện.

  Hàn ngữ Kanata
  Hàn ngữ Kanata

  Tại đây, Kanata còn có các dịch vụ hỗ trợ thêm cho học viên như: tư vấn du học, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp,… 

  Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P., Quận 3, TPHCM
  • Website: kanata.edu.vn 

  3. Trung tâm tiếng Hàn Newsky

  Thành Lập năm 2014, hơn 16 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm Newsky luôn được nhiều gia đình và các bạn học viên chọn lựa.

  Các khóa học tiếng Hàn tại đây đủ đáp ứng tất cả các mục tiêu từ giao tiếp cấp tốc – dài hạn, tiếng Hàn cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động,…. Giáo viên tại trường đều là những người tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, dạy nhiệt tình.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM và nhiều địa chỉ khác ở các quận. 
  • Website: newsky.edu.vn

  4. Phuong Nam Education – Trung tâm tiếng Hàn chất lượng

  Phuong Nam Education luôn nằm top những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất trong suốt hơn 10 năm qua.

  Tại Phuong Nam Education, học viên sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc học viên cá nhân hóa. Đội ngũ giáo vụ theo dõi sát sao tình hình hình học tập mỗi học viên trong suốt khóa học.

  Phuong Nam Education
  Phuong Nam Education
  • Khóa học Tiếng Hàn theo Trình độ: Vỡ Lòng , Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao cấp đều được thiết kế chuẩn quốc tế, khai giảng thường xuyên. 
  • Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK: đều được các giảng dạy bởi giáo viên nhiều năm kinh nghiệm ôn và luyện thi, hệ thống kiến thức. 
  • Các khóa học Đặc biệt: được học dưới hình thức 1 kèm 1, lộ trình học cá nhân hóa và có chương trình học được thiết kế riêng theo nhu cầu và năng lực của học viên.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TPHCM
  • Email: info@hoctienghan.com
  • Website: hoctienghan.com

  5. Trung tâm hàn ngữ Sejong

  Trung tâm Hàn ngữ Sejong được biết tới là một trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam, chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mỗi lớp học tối đa 20 học viên.

  Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Sejong được ĐH Chosun cấp –  là một chứng chỉ ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn quốc. Chứng chỉ có giá trị sử dụng quốc tế.

  Trung tâm hàn ngữ Sejong
  Trung tâm hàn ngữ Sejong

  Gia đình yên tâm khi các các học viên sẽ được thực hành, được chỉ dạy tận tình. Đặc biệt, trung tâm có trao học bổng, học viên nào có thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được cơ hội du học tại Hàn Quốc do Đại học Chosun cấp- với 2 học bổng một năm học tiếng Hàn. 

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TPHCM
  • Website: sejong.edu.vn

  6. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á

  Hàn Ngữ Đông Á là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM. Trung tâm đồng thời là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam.

  Hàn Ngữ Đông Á
  Hàn Ngữ Đông Á

  Kết hợp với mục đích kết nối tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn, với những cuộc thi tiếng Hàn và ngày hội việc làm. Đội ngũ giảng viên trẻ chuyên nghiệp, luôn có cách tạo không khí thoải mái để các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, P.A3-108 Tòa Trung tâm –  Số 1 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 0975774903 | (028) 3722 5984
  • Website: daotaotienghan.edu.vn

  7. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

  Trung tâm được người tiêu dùng bình chọn là một: ‘Trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng năm 2014, được học viên ở đây chọn là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM.

  Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang
  Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

  Đội ngũ giảng viên  có trình độ chuyên môn cao, bằng chính quy, bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn chắc chắn sẽ giúp các bạn học được tiếng Hàn một cách tốt nhất.  

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TPHCM
  • Website: hansarangvn.com 

  8. Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL là trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. Phụ huynh và học viên sẽ không phải lo về quá trình giảng dạy hay trang thiết bị, tất cả mọi thứ ở đây hiện đại tạo điều kiện tốt cho học viên theo học.

  Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl
  Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl

  Trung tâm thường xuyên mở các lớp từ căn bản đến nâng cao và cả luyện thi chứng chỉ KLPT – đặc biệt dành cho lao động đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn, đạt hiệu quả cao theo phương pháp riêng.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: Số 63 Vĩnh Viễn – P.2 – Q.10 – TPHCM
  • Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
  • Website: trungtamtienghan.edu.vn 

  9. Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

  Tại trung tâm HIAST, các bạn học viên được học các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến nên cao, cao cấp. Giáo trình giảng dạy và học tập cho khóa học từ của Đại Học Seoul, theo chuẩn giáo trình của Hàn quốc.

  Trung tâm Hàn Ngữ HIAST
  Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

  Với đội ngũ giáo viên ưu tú, trung tâm Hàn HIAST sẽ giúp các bạn học viên được học, giao tiếp với phát âm chuẩn, thành thạo sau khóa học. Ngoài ra, sau các khóa học tại trung tâm Hàn Ngữ HIAST, hoàn thành bạn còn có cơ hội được giữ lại làm giảng viên của trường; có cơ hội được du học được theo năng lực của học viên.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12. TPHCM
  • Email: tthanngu@hiast.edu.vn
  • Website: hannguhiast.com 

  10. Trung tâm Giáo dục Woori

  Trung tâm Giáo dục Woori, một trong những tổ chức giáo dục ở nước ngoài được thành lập bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc. Thành lập vào ngày 13 tháng 11 năm 2012 tại TP Hồ Chí Minh. 

  Trung tâm học tiếng hàn quốc tại tphcm Woori cung cấp nền giáo dục, chương trình đào tạo tiếng Hàn theo nhiều cách khác nhau cho người dân địa phương đặc biệt có quan tâm đến giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam.

  Woori
  Woori

  Các khóa học tiếng Hàn nổi bật như: Các khóa học tiếng Hàn từng bước, căn bản và Lớp trung cấp.

  Bên cạnh đó, Trung tâm Giáo dục Woori sẽ thúc đẩy nhiều du học sinh Hàn Quốc, hỗ trợ hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Việt Nam và Hàn. Chính vì vậy mà Woori sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 47 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM.
  • Email: klechhcm@gmail.com
  • Website: klech.org

  Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Tphcm bạn vừa tham khảo sẽ có đầy đủ các khóa học phù hợp với khả năng và trình độ hiện tại, vậy nên bạn đừng lo lắng nhé! Hãy cố gắng, chúc bạn thành công! 

  >> Xem thêm: Top 10 Trường đào tạo ngành tâm lý học chất lượng 2022