Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất TPHCM

0
870

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực chưa bao giờ hết độ hot của nó . các bạn trẻ ngày nay luôn có xu hướng theo đuổi trend này . thiết kế đồ họa được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như game, marketing online dùng để thiết kế những bao bì , phim truyện hoạt hình manga, và cũng tràn ngập trong thế giới quảng cáo.

thiết kế đồ họa

Vậy thiết kế đồ họa là gì ?

Theo Jessica Helfand , định nghĩa thiết kế đồ họa là : “ đây là một sự kết hợp khá phức tạp của hình ảnh và bảng biểu , ảnh chụp và tranh ảnh minh họa , thể hiện suy nghĩ của cá tính của cá nhân, chính những yếu tố này gây nên sự đặc trưng, bất ngờ , độc đáo, …”

Thiết kế đồ họa bao gồm những loại nào ?

Chính sự đa dạng ,nhu cầu đòi hỏi cao của lĩnh vực thiết kế đồ họa . lĩnh vực này được chia thành 5 loại:

• Thiết kế ấn phẩm: thiết kế những sản phẩm sẽ tiếp cận với khách hàng như thiết kế bìa sách , bìa tạp chí, thiết kế poster, tờ rơi , brochure , quảng cáo , danh thiếp , thiệp cưới , … và các ấn phẩm khác.
• Thiết kế trang web: website là một bộ mặt của công ty , một website đúng chuẩn , đẹp , bắt mắt sẽ là yếu tố quyết định khiến cho khách hàng mua sản phẩm khi họ viếng thăm
• Phim ảnh bào gồm : CD, DVD, clip…
• Thiết kế thương hiệu : logo , cũng như bao bì sản phẩm.

Top 3 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất TPHCM.

1. Arena

Là trường đại học nổi tiếng về thiết kế đồ họa , đào tạo mỹ thuật đa phương tiện số 1 tại châu á- đây là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn aptech ấn độ . với hơn 300 cơ sở đào tạo thêm 400 000 học viên tại 20 quốc gia . nổi tiếng với 4 học kỳ : thiết kế đồ họa, thiết kế web tương tác , làm phim kỹ thuật số , hoạt hình 3 D.

trang trí nội thất

 

Học kỳ 1: graphic design(thiết kế đồ họa) : người học sẽ làm quen với các phần mềm : adobe illustrator CC , adobe photoshop CC , adobe indesign CC, adobe lightroom CC và các bài học đi kèm theo như: các khái niệm về thiết kế đồ họa và vẽ minh họa , nghệ thuật chữ , minh họa kỹ thuật số ,..

Học kỳ 2 : thiết kế web- ứng dụng kỹ thuật số: những phần mềm cần thiết như HTML 5,CSS3, jquery javascript, adobe animate CC, adobe dream weaver CC. các khóa học người học nhận được như thiết kế giao diện web cơ bản bằng HTML5 và CSS, tiếp thị số và khái niệm truyền thông.

Tại TP HCM
• 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 – Tel: 1800 1525
• 778/10 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận – Tel: 1800 6325

Tại HÀ NỘI 
• D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy – Tel: (024) 3212 3050
• 80 Trúc Khê, quận Đống Đa – Tel: (024) 3773 8108

2. Đồ họa sài gòn

Đây là công ty đào tạo thực tế bên thiết kế đồ họa khá uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực phần mềm đồ họa và kiến trúc. Các phần mềm được sử dụng khá phổ biến photoshop , corel draw , illustrator ,indesign,…
Địa chỉ công ty: 1369/16 Phan Văn Trị – P.10 – GÒ VẤP – Tp.Hồ Chí Minh

Với thiết bị máy móc tân tiến , đồ họa sài gòn đang ngày càng phát huy năng lực của mình . với một cam kết , học viên khi ra trường sẽ có công việc tốt lương cao. Tất cả mọi kiến thức được học tại trường sẽ được áp dụng một cách triệt để khi ra trường . đây là ngôi trường , điểm đến lý tưởng cho học viên .

3. Trung tâm công nghệ thông tin

Ra đời vào năm 1986 , trung tâm được coi là một địa chỉ cho người học khá uy tín có thể nói là uy tín nhất TPHCM. Các bạn sinh viên trẻ đam mê nhiệt huyết CNTT nên đăng ký theo học tại đây ở đây cũng có khá nhiều cơ sở được thành lập :

• Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM SĐT: (08) 38 351056
• Cơ sở 2: 357 Lê Hồng Phong, Q.10, TPHCM. SĐT: (08) 38 337 980

Với hy vọng một chút chia sẻ trên , có thể giúp cho bạn đọc có một định hướng đúng trong việc chọn trường thiết kế đồ họa cho mình để theo học.