“Trang Trí Nội Thất” Công Việc Không Bao Giờ Hết Hot!

0
792

Nội dung

Tầm quan trọng của trang trí nội thất

“Trang trí nội thất” khá mang tính chuyên môn cao, có lẽ sẽ có một số người không hiểu về tầm quan trọng của nó. Nhưng nếu nói một cách đơn giản hơn, những thiết bị tiện nghi , không gian sống , tất tần tật những thứ tồn tại trong căn phòng bé nhỏ , nơi bạn đang sống.

trang trí nội thất

 

Hãy thử tưởng tượng sau một ngày làm việc vất vả trong một môi trường đầy nhộn nhịp như ngày nay thì ắt hẳn mỗi người trong chúng ta đều mong muốn có một căn phòng nhỏ ,ấm cúng , đầy đủ tiện nghi. Trong ngôi nhà nhỏ đấy, chúng ta như được sống trong chính thế giới của mình.

Có thể nói rằng, một công trình dù hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa nhưng thiết kế nội thất ở bên trong sơ sài thì đó vẫn không được gọi công trình giá trị. Kiến trúc bên ngoài là phần xác thì trang trí nội thất sẽ là phần hồn.

Trang trí nội thất là gì

Đó là một công việc khá phức tạp bao gồm sự phối hợp nhẹ nhàng , đồng đều giữa nghệ thuật – cái đẹp của con người, mỹ thuật , và khoa học kỹ thuật. Sự tinh tế của màu sắc , ánh sáng trong từng gian phòng , thẫm mỹ kiến trúc qua từng món đồ trang trí trong từng gia đình. Tất cả đều nói lên tính cách của người chủ căn nhà đó.

Được sống trong một không gian theo sở thích phong cách sống của mình thì còn gì bằng. Mỗi ngày của bạn sẽ là một niềm vui , tạo động lực cho bạn hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc hằng ngày.

Chính độ hot đó mà hiện nay các trung tâm trang trí nội thất thì mọc lên như nấm nhưng việc bảo đảm chất lượng không ai có thể kiểm định. Vì thế , bài viết này mình sẽ cho bạn vài gợi ý về ngôi trường khá có tiếng tại tphcm mà bạn có thể biết.

Những trung tâm đào tạo trang trí nội thất tại tphcm

Arcline

Trung tâm đang đứng đầu tại tphcm , cũng đang làm mưa làm gió trên google nhiều nhất. Nơi đây chỉ dành cho những bạn trẻ năng động , nhiệt huyết với nghề thiết kế nội thất. Trung tâm luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ được làm những dự án có thật , cũng như linh động về thời gian học tập.

trang trí nội thất

Nổi bật là nội dụng khóa học “thiết kế nội thất chuyên nghiệp” tại đây. Bạn sẽ được làm quen với kiến trúc dân dụng là gì , khai triển một bản vẽ kỹ thuật 2d bằng phần mềm chuyên dụng autocad. Phương pháp phác thảo phối cảnh kiến trúc ngoại thất 3d… giả cả của mỗi khóa học tại trung tâm vừa với túi tiền của mỗi bạn sinh viên. Bên cạnh đó , giấy chứng nhận tại đây là sẽ là một lợi thế cho bạn trong cv

Địa chỉ : 20/18 nghĩa hòa phường 06, q. Tân bình (nhà thờ nghĩa hòa – khu bắc hải)- tel: 0988 363 967

Thời đại mới –IDC

Đây là một trung tâm ngoại ngữ – tin học với những chương trình đào tạo chuyên sâu về các kiến thức chuyên ngành và hệ thống phần mềm chuyên dụng để học viên có thể vững vàng , cọ xát với thực tế.

Đến với trung tâm , học viên sẽ có những khóa học ngắn hạn , dài hạn để đáp ứng nhu cầu. Trung tâm idc đảm bảo đầu ra cho các học viên. Bên cạnh đó , trung tâm còn liên kết với nhiều công ty như tư vấn thiết kế thi công kiến trúc, thi công xây dựng, công ty thiết kế thi công nội thất, công ty đầu tư phát triển kinh doanh nhà, công ty kinh doanh bất động sản,…

Địa chỉ : 40 đinh tiên hoàng, p. Đakao, q.1, tp.hcm -hotline: (028) 3910 3811

Kent-international center

Đây cũng là một ngôi trường khá lý tưởng cho học viên muốn được học những kiến thức từ nước ngoài. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới từ xu thế nước ngoài. Những phần mềm cao cấp chuyên sử dụng cho thiết kế nội thất.

Trường học đảm bảo một khóa học đúng tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế. Số lượng học viên không quá 15 học viên / phòng học, giảng viên là những chuyên gia đang làm veic65 trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Địa chỉ : 219–221 xô viết nghệ tĩnh, p.17, q. Bình thạnh, tp.hcm (ngã tư hàng xanh hướng q.1) –tel 028. 7300 3969

Với một số thông tin bổ ích như trên , mình tin chắc rằng các bạn sẽ có những lựa chọn khôn ngoan cho mình để chuẩn bị đón đầu xu hướng mới này.