Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Hàn Quốc Học Tốt Nhất Việt Nam

0
1221

Ngày nay, các hiệp định kinh tế đang đưa chúng ta hội nhập với các nước trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Hơn nữa, với sự phát triển mạnh mẽ của Hàn Quốc tại Việt Nam, ngày nay ngành Hàn Quốc học càng trở nên quan trọng. Bạn sẽ không phải lo thất nghiệp nếu bạn có tiếng Hàn.
Vậy học ở đâu thì hiệu quả thì hãy điểm qua top 5 trường này nhé.

1. Trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Trường đại học Ngoại ngữ trực thuộc đại học Quốc gia Hà Nội, nổi tiếng trong cả nước với chất lượng đào tạo chuẩn và mang đến môi trường học đáng mơ ước cho sinh viên. Lĩnh vực cốt lõi của nhà trường là ngoại ngữ, chính vì vậy mà đây là trường số 1 về đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn.

Với đội ngũ giảng viên giỏi và có thâm niên cao trong công việc giảng dạy, sinh viên sẽ được giảng dạy những kiến thức mà thầy cô đã tích lũy trong một thời gian dài. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, lịch sử phát triển quốc gia cũng như đời sống kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội Hàn Quốc.

Ngoài ra, trường luôn có những hoạt động giao lưu văn hóa cho sinh viên các nước, tạo điều kiện cho sinh viên mở rộng mối quan hệ, giúp bạn tự tin, năng động và có thể trao đổi cùng nhau để cùng phát triển.
Vì vậy. nếu là người đam mê ngôn ngữ Hàn, sẽ là thiếu xót nếu như bạn bỏ qua trường đào tạo ngôn ngữ Hàn hàng đầu Việt Nam này nhé.

 

Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Hàn Quốc Học Tốt Nhất Việt Nam

Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội

Xem thêm về trường tại https://www.uef.edu.vn

2. Trường đại học Hà Nội đào tạo Hàn Quốc 

Được đánh giá cao về chương trình giảng dạy và chất lượng giảng dạy. Trường đại học Hà Nội là nơi đào tạo ra rất nhiều cử nhân ngành ngôn ngữ Hàn. Nghiệp vụ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng và đóng góp công sức cho rất nhiều tổ chức chính phủ.

Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, chương trình đào tạo luôn được đổi mới theo hướng hiện đại. Sinh viên của trường sẽ được rèn luyện và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Rất nhiều các câu lạc bộ ngôn ngữ để sinh viên hoạt động trong quá trình học tập.

Với sự cố gắng và nỗ lực cải tiến không ngừng của nhà trường, cơ sở vật chát ngày càng được cải thiện. Không gian thư viện rộng rãi và sách vở luôn được cập nhật tạo nên môi trường thoải mái và thân thiện để sinh viên thỏa sức sáng tạo và phát triển.

Tham khảo thêm về trường tại đây: www.hanu.vn

3. Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn thuộc khối đại học Quốc gia Hà Nội. Tuy không có thế mạnh về ngoại ngữ nhưng điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn ở đây cũng rất cao. Sở dĩ bởi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa giữa các nước. Đưa học sinh tiếp cận với những nền văn hóa khác nhau và mang đến những trải nghiệm thú vị cho sinh viên.

Ngoài ra, trường cũng liên kết với các trường đại học Hàn Quốc. Tạo nhiều điều kiện cho sinh viên du học nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó, môi trường học tập có rất nhiều bạn sinh viên. Người Hàn Quốc đến học tại đây nên sẽ không khó để bạn tìm một người giúp bạn phát triển khả năng tiếng Hàn của bạn.

Điểm chuẩn của trường khá cao, học sinh phải nỗ lực nhiều.

4. Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Bộ môn Hàn Quốc học được thành lập vào năm 1994. Đây cũng là một trong những trường đại học đầu tiên dạy và học ngành này. Hiện nay, đây là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất. Chất lượng học tập cũng luôn lọt top đầu ở Việt Nam với đội ngũ giảng viên có chuyên môn. Giảng viên đều đạt trình độ cao trong các cấp bậc sau đại học về ngôn ngữ Hàn.

Trường luôn cung cấp một khối lượng kiến thức phù hợp với sinh viên. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể tìm hiểu nền văn hóa xứ sở Kim chi này. Trường còn chiêu mộ các giảng viên đến từ Hàn Quốc. Có thể học tập với người bản xứ, giúp tăng khả năng giao lưu. Học hỏi phong cách diễn đạt và giao tiếp thường ngày của người Hàn Quốc.

 

Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Hàn Quốc Học Tốt Nhất Việt Nam

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG TPHCM

5. Đại học Ngoại ngữ – tin học thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những trường nổi tiếng. Các chương trình đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam. Trong đó, chương trình đào tạo cử ngôn ngữ Hàn Quốc rất được sự quan tâm và chú ý.

Nhà trường nhất trí quán triệt mục tiêu hướng đến đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao. Kiến thức chuyên ngành sâu rộng về các lĩnh vực ngôn ngữ, văn hóa… Sinh viên theo học có khả năng tiếng Hàn thành thạo như ngôn ngữ thứ 2 của mình vậy.

Giống như các trường khác, trường cũng giảng dạy một ngoại ngữ thứ 2 cho sinh viên. Mục tiêu là bổ sung kiến thức và định hướng tốt nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn. Chất lượng và uy tín trong nhiều năm đào tạo ngoại ngữ.

Trường luôn tin tưởng và đào tạo ra những thế hệ sinh viên suất xắc. Kỹ năng và khả năng tiến xa hơn sau khi ra trường dù ở trong nước hay ngoài nước. Đây sẽ là nơi để các bạn hoàn thành ước mơ của mình.

Xem thêm: https://top10truonghoc.com/nganh-chan-nuoi-viet-nam