Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Dành Cho Bạn

0
7108

Digital Marketing đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực kinh doanh. Cũng vì thế mà nhu cầu học Digital Marketing cũng ngày một tăng. Người người nhà nhà tìm cho mình một trung tâm để học nhằm phục vụ cho công việc hay cho kinh doanh. Tuy nhiên để tìm được một chỗ học và học sao cho có hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Biết được vấn đề đó nên bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn top các trung tâm dạy Digital Marketing và học sao để có hiệu quả.

Tìm Hiểu Về Digital Marketing

a. Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là các hoạt động truyền thông quảng bá sản phảm và thương hiệu được thực hiện trên các thiết bị kỹ thuật số. Các thiết bị này dù có kết nối internet hay không đều được gọi là Digital Marketing. Chẳng hạn như tivi, radio,… là những thiết bị không kết nối internet và máy tính, điện thoại thông minh,… là những thiết bị kết nối internet.

Công nghệ phát triển và điều này hỗ trợ cho cuộc sống nhiều hơn, nâng cáo đời sống hơn. Riêng trong marketing thì việc ứng dụng công nghệ vào đã làm các hoạt động trở nên hiệu quả hơn và giảm chi phí hơn. Tuy nhiên không vì vậy mà lãng quên và bỏ qua marketing truyền thống, hãy phối hợp vì chúng sẽ hỗ trợ lẫn nhau giúp đạt hiệu quả cao hơn. Nhưng hiện nay Digital marketing với những điểm mạnh của mình nên vẫn được sử dụng nhiều hơn, vậy những điểm mạnh đó là gì

Các hoạt động Digital Marketing mà bạn thường thấy như Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, Banner Led, Tivi, SMS,..

Digital marketing

b. Lợi ích của Digital Marketing

Chi phí quảng cáo thấp

Không giống với việc bỏ một chi phí lớn để tổ chức sự kiện hay in hàng ngàn tờ rơi, Digital Marketing có thể được thực hiện chỉ với số tiền nhỏ. Cụ thể bạn có thể chạy quảng cáo Facebook với ngân sách chỉ 30.000đ/ngày. Có thể thấy số tiền này là rất nhỏ so với marketing truyền thống nhưng hiệu quả có thể đạt tương đương. Chính điểm mạnh này giúp Digital Marketing được sử dụng rất nhiều

Thu thập kết quả mọi lúc

Với nguyên lý hoạt động dựa trên thời gian thực nên các kết quả từ các hoạt động Digital Marketing luôn được cập nhật từng giây. Từng thay đổi nhỏ trong kết quả đều sẽ được cập nhật thường xuyên giúp bạn nắm được và có những thay đổi kịp thời
Tiếp cận được nhiều khác hàng hơn

Đây cũng là một điểm mạnh của Digital Marketing và một lợi thế hơn so với marketing truyền thống. Những hỗ trợ từ Facebook và Google cho phép bạn nhắm đến đúng đối tượng mà bạn muốn tiếp cận. Từ đó khả năng chuyển đổi mua hàng sẽ cao hơn rất nhiều. Bê cạnh đó Digital Marketing còn giúp bạn tiếp bạn rất nhiều khách hàng tiềm năng. Bất kể họ ở đâu, chỉ cần bạn chọn đúng đối tượng thì quảng cáo sẽ đến được với họ.

Tương tác khách hàng nhiều hơn

Chỉ cần khách hàng thấy được quảng cáo của bạn và họ nhắn tin hay bình luận. Khi đó bạn đã có thế tương tác với khách hàng của mình ngay lúc đó. Việc này sẽ giúp bạn thu được phản hồi của khách hàng mọi lúc

Các Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing uy tín 

1. MOA Việt Nam

MOA Việt Nam là một trung tâm đào tạo Digital Marketing nằm trong top các trung tâm đào tạo chất lượng nhất tại TPHCM. Lớp học chỉ tối đa 5-6 học viên, giúp quá trình tương tác giữa giảng viên và học viên tốt hơn. Ngoài ra những giảng viên tại trung tâm là những giảng viên đang kinh doanh, thực hiện các dự án hay là các chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó khi học tại MOA Việt Nam bạn sẽ được thực hành trên chính sản phẩm của bạn. Giúp bạn hiểu rõ hơn thực tế các hoạt động Digital Marketing. Không những thế các giảng viên của MOAVN đồng thời còn sẽ định hướng giúp bạn để có một chiến lược Digital Marketing hiệu quả nhất.

Khóa học Digital Marketing tại MOA Việt Nam
Khóa học Digital Marketing tại MOA Việt Nam

Khi học tại trung tâm bạn được hỗ trợ đến khi làm được và đạt được hiệu quả. Đây chính là những đặc điểm nổi bật so với những trung tâm khác. Có thể nói đây là điều là các người mới bắt đầu học Digital Marketing cần. Bạn có thể học lại bất cứ khi nào bạn muốn hoàn toàn miễn phí.

MOA Việt Nam – Đào Tạo Digital Marketing Và Marketing Online

MOAVN Trung tâm đào tạo Digital Marketing

2. Vinalink

Vinalink là trung tâm đào tạo Digital Marketing được thành lập vào năm 2009. Hiện tại Vinalink có cơ sở tại hai khu vực marketing đang phát triển hàng đầu là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Từ khi thành lập đến nay, Vinalink đang ngày càng phát triển và có cơ sở tại 4 thành phố. Cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm Vinalink được cho là một trung tâm đào tạo Digital Marketing chất lượng.

Địa chỉ: Tòa nhà HUD, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Xem thêm: Top 6 trung tâm đào tạo Facebook Marketing chất lượng

trung tâm đào tạo digital marketing

3. Appnet

Appnet cũng là một trong những trung tâm đào tạo Digital tại TPHCM. Appnet giúp cho các doanh. Trên tinh thần phục vụ khách hàng, Appnet còn mang lại cho người học những kiến thức để lên một kế hoạch cho chiến lược marketing.

Khi đi học tại trung tâm thì học viên sẽ được trang bị những kiến thức cũng như các kinh nghiệm đến từ các giảng viên để có những kế hoạch marketing hiệu quả.

Địa chỉ: Lầu 1, 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Xem thêm: Trung Tâm Đào Tạo Bán Hàng Online Tốt Nhất

4. DGM

DGM là một trong những trung tâm đầu tiên giảng dạy Digital Marketing. DGM sử dụng các tài liệu nước ngoài làm tiêu chuẩn kiến thức cho các học viên học tại trung tâm. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm cung là một trong những điểm mạnh của DGM

DGM cung cấp cho bạn nhiều khóa học khác nhau về Digital Marketing như Facebook Marketing, Youtube, SEO,… Sau khi học bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí từ trung tâm.

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Xem thêm: Top 6 trung tâm đào tạo Marketing Online uy tín, chất lượng

5. EQVN

EQVN đã đào tạo Digital Marketing được 10 năm cũng là một trung tâm để bạn có thể lựa chọn. EQVN luôn được sự ủng hộ và hài lòng của các học viên từng học. Sau khi học EQVN cũng hỗ trợ tối đa cho các học viên của mình.

Bên cạnh đó việc thường xuyên thu thập những phản hồi của học viên và cải thiện chất lượng cũng giúp EQVN được nhiều học viên lựa chọn

Địa chỉ: Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Xem thêm: Top 5 trung tâm đào tạo Google Ads uy tín TPHCM

Làm Sao Để Học Digital Marketing Hiệu Quả

a. Đam mê Digital Marketing

Điều đầu tiên trước khi học bạn cần xác định là bạn có đam mê Digital Marketing hay không. Chỉ cần bạn đam mê thì việc học Digital Marketing sẽ hiệu quả hơn. Digital Marketing với kiến thức rộng lớn sẽ có thể làm bạn nhanh chóng chán nản. Chính sự đam mê sẽ giúp bạn có thêm động lực vượt qua các khó khăn và đạt hiệu quả khi học

b. Lựa chọn chương trình học phù hợp

Tất nhiên khi lựa chọn chương trình học phù hợp sẽ giúp bạn dê dàng hơn trong việc thu thập kiến thức. Những kiến thức quá cao hoặc quá thấp cũng sẽ làm quá trình học của ban trở nên kém hiệu quả.

c. Lựa chọn trung tâm dạy thực hành

Để đạt được hiệu qủa sau khi học là bạn có thể làm được và áp dụng vào công việc của mình. Hiện nay không nhiều trung tâm có thể đảm bảo bạn có thể thực hành được sau khi học. Nhiều trung tâm thường hay chia sẻ theo dạng lý thuyết và tư duy, rất ít chú trọng vào thực hành. Nếu bạn là người mới nên chọn những trung tâm thực hành nhiều và tốt hơn là giảng viên có thể hướng dẫn bạn từng chi tiết nhỏ nhất

d. Lựa chọn lớp học ít học viên

Một trong những yếu tố khác để bạn học hiệu quả là lựa chọn lớp học ít học viên. Một lớp học quá đông học viên sẽ là tương tác của bạn với giảng viên rất ít. Đồng thời lượng kiến thức của bạn tiếp thu sẽ không được nhiều.

Hãy lựa chọn lớp ít học viên để bạn tương tác với giảng viên nhiều hơn, có thể đặt các câu hỏi hay vấn đề bạn chưa theo kịp. Lớp ít học viên còn giúp giảng viên dễ dàng nắm được tình hình của mỗi học viên và hướng dẫn cụ thể từng người

e. Lựa chọn trung tâm có hỗ trợ sau khi học

Đây là một trong những vấn đề then chốt để bạn lựa chọn trung tâm học. Sau khi học trung tâm cần có chính sách hỗ trợ sau khóa học. Trung tâm nhiệt tình hỗ trợ bạn những lúc bạn gặp phải vấn đề như gặp khó khăn trong thực hành, những kiến thức mới chưa biết,.. Nếu tốt hơn trung tâm có thể tạo điều kiện cho bạn học lại để cập nhật thêm những kiến thức mới,…

Tóm Lại

Tóm lại việc Digital Marketing đang ngày càng phổ biến và phát triển nên việc cần học ngay bây giờ là không thể chối cãi. Tuy nhiên vấn đề còn lại là bạn nên lựa chọn trung tâm dạy Digital Marketing chất lượng và phù hợp với bạn. Nếu là người mới bắt đầu thì bạn nên tìm đến những trung tâm nào ít học viên, có hỗ trợ sau khi học để có thể nắm vững kiến thức và thực hành được sau khi học. Chúc bạn thành công!

XEM THÊM: Top 5 Trung Tâm Đào Tạo SEO Uy Tín Tại TPHCM