Top 3 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Thiết Kế Nội Thất Hot Nhất Hiện Nay?

0
3669

THIẾT KẾ NỘI THẤT hiện nay là một ngành cực hot với mức lương khởi điểm cao nhưng chất lượng đào tạo của các trường đại học đang là điểm thắc mắc mà hầu hết các bạn sinh viên khi muốn vào ngành này quan tâm. Sau đây là top các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất  được sinh viên tin tưởng:

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nội dung

1. Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Thành lập năm 1949, trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà nội hiện đang là một trong những trường đào tạo có chất lượng các ngành về mỹ thuật. NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT là một trong ba ngành đào tạo của Khoa Trang trí Nội – Ngoại thất. Ngành Nội thất đào tạo cử nhân họa sỹ, thiết kế trang trí nội thất các công trình nhà ở, nhà ở chung cư, biệt thự… Ngành thiết kế nội thất có một đội ngũ giảng dạy hùng hậu có kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình thực tế, phục vụ cho trung ương đến các bộ và địa phương.

Học sinh tốt nghiệp NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT thường có công việc làm ngay, thậm chí còn đang học năm thứ hai, thứ ba, thứ tư có khả năng học đã có nơi mời làm việc. Nhiều người ra trường đã giữ trọng trách trong các cơ quan thiết kế và thực hiện nhiều công trình lớn.

2. Trường Đại học kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong ba trường đại học đứng đầu về đào tạo nhóm NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch tại miền Bắc Việt Nam.

Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp được thành lập theo Quyết định số 392/QĐ- ĐHKT-TH ngày 05/6/2015.
Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp là một trong những Khoa đặc thù của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, tham gia các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Trải qua quá trình phát triển đội ngũ cán bộ trong Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp ngày càng lớn mạnh. Khoa luôn có đội ngủ giản viên nòng cốt giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sang giúp đỡ học viên hướng tới sự lâu dài và bền vững.

3. Đại học Kiến trúc TP HCM

Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về nhóm ngành thiết kế, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch trực thuộc Bộ Xây dựng.

Với đội ngũ giảng viên thân thiện, giáo trình luôn được cập nhật, mội trường giảng dạy hiện đại ,Đại học Kiến trúc TP HCM cam kết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về THIẾT KẾ NỘI THẤT sau khi kết thúc hết lộ trình học 10 kì tại trường.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

 

4. Trường Đại học xây dựng

Là một trong những trường đại học công lập đứng đầu trong việc đào tạo các nghành về xây dựng cũng như  thiết kế

Mục tiêu đào tạo Ngành THIẾT KẾ NỘI THẤT của trường:

Có trình độ chuyên môn giỏi và chất lượng cao
• Có khả năng chủ trì độc lập hoặc kết hợp với họa sỹ để thiết kế nội thất các công trình kiến trúc
• Có kỹ năng xã hội cần thiết để làm việc hiệu quả trong nhóm ngành, đa ngành và trong môi trường quốc tế.
• Có khả năng xử dụng thông thạo bằng ít nhất một ngoại ngữ, thành thạo các phần mềm thiết kế nội thất và kiến trúc

Đây là top 3 trường đại học có ngành thiết kế nội thất hot nhất hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều trường đại học cũng có đao tạo nghành này như: Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp, Đại Học Nghệ Thuật – Đại Học Huế, Viện Đại Học Mở Hà Nội, Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ Dân sự…

Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những quết định đúng đắn khi chọn trường đại học đào tạo Ngành thiết kế nội thất tốt nhất.