Danh sách các trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện uy tín tại TP HCM

0
2580

EVENT là gì và tại sao nên học tổ chức sự kiện ?

  •     Học tổ chức sự kiện (event) bạn sẽ biết cách quản lý và tổ chức sự kiện hiệu quả. Sau khi được trải nghiệm những kiến thức thực tiễn từ quy trình quản lý. Tổ chức các loại sự kiện từ nội bộ, khai trương, sự kiện triễn lãm, sự kiện văn hóa trong nước đến các sự kiện có yếu tố nước ngoài.

 

  • Nghề Event được ví von là “cái nghề” dễ học, dễ làm nhưng …không dễ thành công!. Vì nó không chỉ là lượng kiến thức để bạn nghiên cứu, học hay đọc trong sách vở. Mà chính sự trải nghiệm, sự chia sẻ của những người trong cuộc mới mang đến giá trị đặc thù nhất cho mỗi sự kiện riêng biệt để khám phá và để thành công. Tổ chức sự kiện được coi là một loại “nghề đặc biệt”. Tưởng chừng rất “đơn giản”, nhưng Event đóng một vai trò to lớn trong các hoạt động “kích hoạt nhãn hiệu”. Và từ đó xây dựng sự trung thành lâu dài cho thương hiệu.

 

  • Để trở thành một nhà làm chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không phải quá khó. Vì ở Việt Nam có khá nhiều nơi dạy về bộ môn này ở các trung tâm, trường dạy nghề. Nhưng câu hỏi đặt ra là học tổ chức sự kiện (event) ở đâu để đảm bảo công việc trong tương lai ?. Đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc. Sau đây là danh sách các trung tâm và trường trung cấp đào tạo EVENT tại TP HCM.

1. Trung tâm đào tạo quốc tế Kent

tổ chức sự kiện
           Lợi thế khi học tổ chức sự kiện Event tại KENT?
      • Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế.
      • Bằng cấp được các công ty trong nước và nước ngoài đón nhận.
      • Thực địa tại các show sự kiện lớn và thực hành lên kế hoạch tổ chức sự kiện.
      • Cam kết có ngay VIỆC LÀM sau khi tốt nghiệp, tăng thêm thu nhập và thăng tiến trong công việc.
      • Được học cùng với các thầy cô là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, kinh doanh.
      • Được học trong môi trường chuẩn quốc tế, học phí hoàn toàn phù hợp với người Việt.
      • Hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí
      • Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp.

2. Trường trung cấp Việt Giao

tổ chức sự kiện
    Trường Trung cấp Việt Giao (Viet Giao College) được thành lập từ năm 2000 với tên gọi trường Nghiệp vụ Du lịch và Doanh thương Việt Giao. Trải qua hơn 17 năm với mục tiêu vì lợi ích người học.

Trung cấp Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo. Đồng thời nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn. Trường đã, đang và sẽ góp phần đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế cho thị trường lao động Việt Nam.

Khóa học “Tổ chức Lễ hội và Quản trị sự kiện” cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng của lễ hội và sự kiện. Các kiến thức cụ thể của việc quản trị lễ hội và tổ chức sự kiện. Hiểu và phân biệt rõ ràng các loại hình kinh doanh lễ hội và sự kiện.

3. Viện nghiên cứu và đào tạo quảng cáo Việt Nam ( ARTI Việt Nam)

tổ chức sự kiện
    ARTI Việt Nam đã phát triển từ những chương trình đào tạo đơn giản về quảng cáo và các vấn đề có liên quan, và nay đã trở thành tổ chức chuyên nghiệp, phục vụ cho đầy đủ nhu cầu của những người làm công tác quảng cáo truyền thông và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.

  Cơ Sở Vật Chất Viện Nghiên Cứu Và ĐT Quảng Cáo – ARTI Việt Nam

Viện nghiên cứu và đào tạo quảng cáo Việt Nam (ARTI Việt Nam) được thiết kế cơ sở vật chất. Nhằm tạo điều kiện cho học viên có môi trường học tập tiếp thu cách tốt nhất, có phòng học tiện nghi. Theo tiêu chuẩn quốc tế, số lượng tối đa không quá 15 học viên cho mỗi lớp học. Lớp học được thiết kế theo mô hình nghe nhìn giao tiếp. Học viên ngồi học có thể giao tiếp với nhau và với giáo viên một cách thoải mái.

4. Học viện quốc tế BMG

      Học viện Quốc tế BMG (BMG International Education), một thành viên của Business Management Group, là đơn vị đào tạo các chương trình Quốc tế của Anh Quốc tại Việt Nam.
BMG đã thiết kế sẵn cho bạn khóa học Chuyên viên Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, mang đến những kiến thức thực tiễn về cách tổ chức Event hiện đại. Sau khi tham gia khóa học bạn hoàn toàn tự tin hoạch định kế hoạch event, viết kịch bản, tổ chức triển khai sự kiện theo đúng như mong muốn.

Khóa học này do chính các chuyên gia, giám đốc Event/ PR của BMG thiết kế. Nên chương trình giảng dạy tập trung mạnh vào yếu tố thực tiễn, hiện đại, giúp bạn thích ứng nhanh và làm việc tốt tại các doanh nghiệp.