Review Về Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

0
320

Bạn đang muốn tìm kiếm một bài review về trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không ? Vậy đừng đi đâu xa nhé bởi bài viết này chính là bài đọc mà bạn đang tìm kiếm đấy. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các thông tin cần thiết về ngôi trường này. Cùng Top 10 Trường Học tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung

1. Đôi nét về trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn được thành lập vào năm 2008, Thực hiện các chương trình đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn Quốc tế (Mức học phí phù hợp với người học và được sự hỗ trợ từ các tổ chức giáo dục nước ngoài). Trường chuyên đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe, khối ngành sư phạm, kinh tế, kỹ thuật và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đôi nét về trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn
Đôi nét về trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo tại các đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Hệ thống phòng học, phòng thực hành, của nhà trường được trang bị hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu học tập với chất lượng cao.

Các ngành nghề đào tạo: Ngành luật, Kế toán, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật cơ khí, Sư phạm mầm non, Dược sĩ, Điều dưỡng.

Trường có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo các cơ hội thực tập và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên ngay từ năm thứ nhất. Ngoài ra, trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, CLB Ngoại ngữ, CLB Truyền thông, CLB Âm nhạc, CLB Bóng đá, CLB Khởi nghiệp,….

2. Review về trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Sau đây là những đánh giá mà chúng tôi nhận được từ các sinh viên đánh giá về trường. Cùng xem nó là những đánh giá như thế nào nhé!

Review về trường trung cấp quốc tế sài gòn
Review về trường trung cấp quốc tế sài gòn

“Trường có cơ sở vật chất khang trang, giảng viên nhiệt tình, tận tâm. Bên cạnh đó, trường luôn có các hoạt động hội nhóm giúp cho các bạn sinh viên năng động hơn.” – bạn Hương

“Môi trường tốt, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chất lượng, thân thiện. Cơ sở vật chất xịn đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy và học tập.” – bạn Thúy.

“Mình không phải là sinh viên của trường, nhưng qua tham gia nhiều hoạt động xã hội cùng nhau, mình thấy là các bạn sinh viên rất năng động và sáng tạo, nhiệt tình và chăm chỉ.” – bạn Hằng.

“Trường không chỉ là một trường học đơn thuần mà là không không gian nghiên cứu mở dành cho sinh viên. Mỗi buổi sáng đến trường đều được đắm chìm trong không gian thoải mái nhất với sự nhiệt tình và vui vẻ của các giảng viên, với vô vàn cuộc thi học thuật, kĩ năng, chương trình tình nguyện, thể thao, tư vấn tuyển sinh …, với những hoạt động ngoại khóa bổ ích mà trường đem lại. Rất yêu trường mình” – bạn Ngọc.

3. Đánh giá về trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Đối với học sinh thì việc lựa chọn trường học để có thể hoàn thành những bước đi đầu tiên ở trong quá trình hoàn thiện bản thân là điều rất quan trọng. Sau đây sẽ là một vài thông tin về Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.

Đánh giá về trường trung cấp quốc tế sài gòn
Đánh giá về trường trung cấp quốc tế sài gòn

3.1 Phương thức đào tạo

Trường tích cực áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm và gắn liền với thực tế nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo. 

Trong quá trình học tập, sinh viên có nhiều cơ hội đối thoại trực tiếp với giảng viên và cán bộ trong trường để hiểu sâu hơn bài giảng và nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình.

Học tập và thi cử được tổ chức nghiêm túc theo tinh thần“Học thật, thi thật”. Trường tự hào là một môi trường giáo dục nghề nghiệp trong sạch, không có tiêu cực trong học tập, thi cử.

3.2 Giá trị cốt lõi mà trường hướng tới

Đào tạo cho sinh viên tay nghề vững và sát thực tế.

Thấu hiểu nhu cầu của sinh viên và xã hội;

Quan tâm đến xây dựng đội ngũ có chuyên môn cao, năng động, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp;

Khuyến khích sử dụng công nghệ một cách sáng tạo trong môi trường làm việc, giảng dạy và học tập;

Xây dựng 1 bản sắc riêng của trường.

Kết hợp giữa đào tạo và thực tế doanh nghiệp

3.2 Phương thức đào tạo

Trường tích cực áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm và gắn liền với thực tế nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo. Trong quá trình học tập, sinh viên có nhiều cơ hội đối thoại trực tiếp với giảng viên và cán bộ trong trường để hiểu sâu hơn bài giảng và nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình.

Học tập và thi cử được tổ chức nghiêm túc theo tinh thần“Học thật, thi thật”. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tự hào là một môi trường giáo dục nghề nghiệp trong sạch, không có tiêu cực trong học tập, thi cử.

Trên đây là những thông tin và review về trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không ? Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin thật sự hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn có những câu hỏi hay còn những thắc mắc nào chưa tìm được câu trả lời. Hãy để lại dưới phần bình luận hoặc gọi cho chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline 0832 408844 0842 408844

Tell: (028) 2223 8844 – 0843 40 88 44

Email: trungcapquoctesaigon.24h@gmail.com

Website: https://tcquoctesaigon.edu.vn

Trụ sở chính: 41 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ PHÂN HIỆU

  • Số 53 Đường số 9, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Số 30 (15/3 Đường số 15, Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Phân Hiệu số 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi
  • Phân Hiệu Số 295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang