Trung Tâm Dạy Toeic Uy Tín Nhất Hiện nay Bạn Nên Biết

0
901

Ngày nay nhu cầu và yêu cầu về Tiếng Anh rất cao nên các trung tâm Tiếng Anh “mọc lên như nấm”. Hơn nữa, việc học tiếng Anh đã khó, nay tìm đúng chỗ học còn khó hơn. TOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng khi bạn muốn tốt nghiệp đại học và đi làm. Vậy học TOEIC ở đâu chất lượng, học phí vừa phải để chuẩn bị thi thật tốt?

1.MS.Hoa Toeic

Đây là một trong những trung tâm đang rất nổi tiếng với rất nhiều học viên đạt thành tích cao trong kì thi TOEIC. Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC có cả cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu. Đến thời điểm bây giờ, Ms.Hoa Toeic trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

ms.Hoa Toeic

2.Ngoại Ngữ Thanh Niên

Nằm trong khuôn viên Nhà Văn hóa Thanh Niên nên trung tâm này được khá nhiều bạn lựa chọn không những vì chất lượng dạy mà còn thuận tiện đi lại. Cơ sở ngoại ngữ Thanh niên là cơ sở đào tạo ngoại ngữ lâu đời ở TPHCM, với chất lượng đã được công nhận ở nhiều thế hệ sinh viên từng theo học ở đây.

ngoại ngữ thanh niên

3.Anh Ngữ Tôi Tự Học

Đây là một trung tâm Anh ngữ mà khi nhắc đến ai cũng cảm thấy sự năng động. Đội ngũ giáo viên ở đây là những người rất nhiệt huyết và có tâm với nghề. Anh ngữ Tôi Tự Học biết cách để giúp bạn “tiêu hóa” TOEIC một cách tốt nhất với phương pháp dạy học rất hiệu quả và đầy sự thích thú. Sau 1 thời gian bạn sẽ vững vàng để có thể thi rồi nhé!

anh ngữ tôi tự học

4.Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội nằm ở đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC, lớp học với sĩ số chỉ từ 6 – 10 học viên đảm bảo đem lại cho học viên chất lượng học tốt nhất. Cơ sở vật chất của Ngoại ngữ Hà Nội được đầu tư mới 100% với những trang thiết bị hiện đại và đặc biệt học viên sẽ được hỗ trợ thi TOEIC sau khi có yêu cầu.

 

ngoại ngữu hà nội

5.Trung Tâm Tiếng Anh Giảng Mai

Từ những kinh nghiệm thực tế và qua quá trình khởi nghiệp của mình, lớp dạy Toeic của thầy Giảng – cô Mai có cơ hội hướng dẫn cho hàng ngàn bạn học viên thi Toeic đạt hiệu quả. Mặc dù thầy cô chưa bao giờ đặt biển quảng cáo/phát tờ rơi ngoài đường, hay đưa thông tin quảng cáo lên website/các diễn đàn, hay nhờ học viên kêu gọi người khác đến học, tất cả thành quả hôm nay có được đều xuất phát từ truyền miệng.

Các bạn học viên sau khi học xong khóa học và thi Toeic đạt kết quả đã chia sẻ trải nghiệm học Toeic của mình đến những bạn khác. Chưa bao giờ lớp học tại Giảng Mai còn trống chỗ điều đó cho thấy chất lượng giảng dạy tại Giảng Mai như thế nào.

giảng mai toeic

6. Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh KOS English Center

Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center là đối tác của British Council. KOS cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu với 3 cơ sở tại Hà Nội. Trung tâm luôn đem đến sự khác biệt dành cho học viên với chương trình luyện thi TOEIC tại KOS.

Mô hình lớp học nhỏ với sĩ số vàng chỉ từ 6 – 8 học viên giúp cho học viên tương tác nhiều hơn với giáo viên, được chỉnh sửa các lỗi sai kịp thời và được theo sát trong giờ học. Đội ngũ giáo viên 100% có chứng chỉ CELTA và TESOL, dày dặn kinh nghiệm và nhiều tâm huyết.

anh ngữ Kos

Trên đây là top những địa điểm luyện thi TOEIC với chất lượng tốt ở cả nước. Việc học tiếng Anh là rất quan trọng, bắt đầu học ngay từ bây giờ nếu không bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong công việc và học tập. Cùng nhau chinh phục ngọn núi TOEIC với mục tiêu cao nhất nhé!