Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Website Bằng WordPress

0
1184

Xã hội đang phát triển nhiều thiết bị công nghệ hiện đại ,đi theo đó là sự phát triển của internet và ngành marketing online. Việc sở hữu một website riêng là điều kiện cần phải có của bất kì doanh nghiệp hoặc là một cá nhân để xây dựng thương hiệu. Thiết kế website bằng wordpress đang trở nên đơn giản với thiết kế tối ưu.

Website là nền tảng của mọi hoạt động kinh doanh trên mạng internet nên việc thiết kế website là điều cần phải làm. Điều này trở nên dể dàng hơn khi có rất nhiều trung tâm đào tạo thiết kế website. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tìm hiểu kỹ càng chúng tui đã liệt kê ra được 5 trung tâm đào tạo thiết kế website bằng wordpress chất lượng nhất

Nội dung

1. Học Viện MOA Việt Nam

Bạn là lãnh đạo danh nghiệp, bạn là người đang kinh doanh, bạn là sinh viên đang học hay vừa mới tốt nghiệp, bạn là nhân viên digital marketing. Bạn muốn học thiết kế website bằng wordpress bạn hãy đến học viện Moa Việt Nam, bạn sẻ được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, làm việc với chủ shop giàu kinh nghiệm, học nhanh làm hiệu quả, hỗ trợ lâu dài học lại không tính phí, cam kết rõ ràng với học viên.

trung tâm moa
trung tâm moa

Học viện Moa Việt Nam là trung tâm chất lượng nhất luôn tạo sự uy tín và sự tin tưởng của các học viên với tiêu chí đưa ra muốn giúp tất cả mọi người biết và ứng dụng vào kinh doanh của mình, với kiến thức thực tiễn ai củng có thể học và ứng dụng.

Với phương châm “cùng nhau phát triển” Moa Việt Nam luôn cải thiện kiến thức, cơ sở vật chất, tài liệu, cách thức đào tạo để đem đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Thời gian học linh hoạt, thoải mái, tối đa chỉ có 6 người/lớp, học và thực hành trên chính sản phẩm của bạn, tài liệu được cung cấp đầy đủ cả bạn online và bản giấy.

Bạn sẻ học được gì sau khoá học thiết kế website bằng wordpress tại học viện Moa Việt Nam: hiểu được cách phân tích cấu trúc website, biết cách thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, năm bắt tư duy khách hàng, hiểu rõ quy luật xây dựng nội dung trên website, tối ưu website gia tăng khách hàng.

Địa chỉ: tầng 2 tòa nhà Charmington La Pointe , số 181 cao thắng , phường 12 , quận 10 , tp hcm
Hotline: 0779 499 343
Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com
Website: https://moavn.com/

2. Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tư Nhiên

Tất cả những ai đang học tập, công tác trong mọi lĩnh vực muốn nhanh chống thực hiện để phục vụ công việc của mình. Các cá nhân tổ chức, doanh nghiệp muốn tự xây dựng và triển khai website để quảng bá thương hiệu và kinh doanh sản phẩm. Đến học khóa thiết kế website bằng wordpress tại trung tâm tin học khoa học tư nhiên.

Trung tâm sẻ cung cấp các kiến thức cơ bản đến nâng cao trên SEO trên wedsite wordpress, trang bị kiến thức bảo mật website wordpress, xây dựng hoản chỉnh các blog cá nhân, website tin tức , thương mại điện tử đúng chuẩn SEO bằng wordpress.

Thời gian học 5 tuần, tổng số tiết học là 53 tiết học trực tiếp trong phòng máy.

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế website bằng wordpress tại trung tâm tin học đại học khoa học tự nhiên bạn sẻ nắm được các khái niệm về website , SEO trên website đặc biệt là website wordpress, cài đặt cấu kình và quản lý website wordpress, quản lý phát triển nội dung website, xuất bản website lên host, đăng ký website giúp google có thể nhận biết website, dùng các công cụ để kiểm tra thứ hạng website.

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ , Quận 5 , tp hcm

3. Trung Tâm Kent International College

Bạn bán hàng online muốn có website hiệu quả để đăng sản phẩm , bạn học thiết kế web mà không biết lập trình , hay chủ shop chưa có website , bạn làm it muốn biết thêm về làm web đến với trung tâm đào tạo kent international college học khóa học thiết kế website bằng wordpress.

trung tâm kent
trung tâm kent

Trung tâm giúp bạn thiết kế wed bán hàng bằng wordpress theo quy trình 4 bước, sao khi kết thúc khóa học bạn sẻ có website để sẳn sang đăng bán sản phẩm của mình.

Khi học viên học tại trung tâm các bạn sẻ được học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành các bạn sẻ là trung tâm của các buổi học, các giảng viên tại trung tâm sẻ hướng dẫn bạn đến khi nào làm được mới thôi.

Các bạn sẻ được học về cài đặt máy chủ ảo và website, quản trị web, xây dựng website công ty, xây dựng website tin tức tương tự như vnexpress, xây dựng website bán hàng tương tự như lazada, tối ưu onpage website cho công cụ tìm kiếm google và đưa website lên môi trường internet.

Khóa học tại trung tâm Kent International college giúp bạn nắm được cách làm website hoàn chỉnh với wordpress, tự tin xây dựng website bán hàng cho mình.
Địa chỉ: 219 – 221 xô viêt nghệ tĩnh, phường 17, quận bình thạnh, tp hcm

4. Trung Tâm Unica

Có phải bạn đang muốn thiết kế một website để phục vụ cho kinh doanh của mình, hay bạn là sinh viên muốn học thiết kế website. Đây là lúc bạn đến trung tâm Unica để học thiết kế website bằng wordpress.

Mục tiêu mà trung tâm muốn đào tạo cho bạn, bạn sẻ sỡ hữu riêng 3 website kinh doanh tuyệt đẹp chuẩn google, bạn có hàng trăm giao diện website kinh doanh.
Tại trung tâm Unica bạn sẻ học được các thành phần cốt lõi tạo nên một website, đưa website lên google, các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm Seo hiệu quả, thiết kế website, thực hành chuẩn 100% cho website wordpress.

kết thúc khóa học tại trung tâm Unica bạn sẻ không tốn 1 đồng nào nữa cho việc tạo website cho riêng mình hay cho công ty doanh nghiệp. Bạn có thể tự mình thiết kế cho mình website đẹp nhất ưng ý nhất.

Địa chỉ: 25 Ngô Quyền , phường 6 , quận 10 , tp hcm

5. Trung Tâm Đào Tạo DGM

Bạn muốn tự tay xây dựng những trang wed, bạn đã chán nãn với dịch vụ thiết kế website , bạn muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc, bạn muốn sử dụng website để xây dựng thương hiệu cá nhân bạn hãy đến trung tâm đào tạo DGM để học qua khóa thiết kế website bằng wordpress

trung tâm DGM
trung tâm DGM

Đến với trung tâm đào tạo DGM bạn không cần phụ thuộc vào các đơn vị thiết kế website nữa. Bạn có thể tự làm được, tất cả những gì bạn cần là kiến thức để sử dụng nhuần nhuyễn wordpress và tạo ra hệ thống website để kinh doanh và thúc đẩy lợi nhuận.

Các khóa học lập trình wordpress tại trung tâm đào tạo DGM tất cả đều không có lý thuyết suông mà đều được dạy bằng kinh nghiệm thực tế. Thực hành tại chổ, học xong sẻ có ngay wedsite riêng.

Sử dụng thành thạo và hiểu rõ website làm bằng wordpress như một chuyên gia.

Khi học xong khóa đào tạo tại trung tâm DGM học viên có khả năng tạo ra vô số website mà không tốn chi phí, xây dựng hệ thống site vệ tinh hổ trợ cho SEO, tối ưu website của mình hoặc của khách hàng, chăm chỉ thực hành sẻ đủ khả năng mở dịch vụ thiết kế website.

Trung tâm đào tạo DGM còn có nhiều ưu đãi : voucher ưu đãi 15% cho các khóa học khác, miễn phí và giảm giá hosting để vận hành website, tặng bộ video hướng dẫn kĩ thuật wordpress.

Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Trỗi , phường 12 , quận phú nhuận , tp hcm

Kết Luận

Đây là 5 trung tâm đào tạo thiết kế website bằng wordpress tốt nhất thành phố hồ chi minh hiện nay, bạn nên tìm hiểu thêm về các trung tâm có phụ hợp với mình và cách dạy của trung tâm mình có tiếp thu được không.

Xem Thêm: Top 5 trung tâm đào tạo Google Ads uy tín TPHCM