Top 20 Trường mầm non Quận 2 tốt nhất hiện nay

0
3748

Cái nôi đầu đời – trường mầm non chính là nền tảng để nâng bước cho trẻ em. Việc lựa chọn trường mầm non tốt nhất luôn là vấn đề khiến phụ huynh băn khoăn. Làm thế nào để lựa chọn đúng trường mầm non tốt nhất tại Quận 2? Đâu mới thật sự là môi trường tốt để trẻ phát triển đầy đủ về vật chất và tinh thần?

1. Trường Mầm Non Song Ngữ Bé Ong Sài Gòn – 37 An Phú Quận 2

Trường được tổ chức theo mô hình giáo dục Anh Quốc với cách tiếp cận Reggio Emilia. Lấy trọng tâm là Giáo dục sớm, xem trẻ như một người lớn thực thụ, có khả năng cảm thụ, có suy nghĩ riêng và những khả năng riêng biệt cần được tôn trọng và khai phá.

Chú trọng vào đối tượng trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi – khoảng thời gian vàng hình thành tính cách và trí thông minh của trẻ. Các lớp kỹ năng của trường được thiết kế xoay quanh 7 lĩnh vực phát triển:

  1. Phát triển cá nhân, ý thức xã hội và tình cảm
  2. Phát triển giao tiếp và ngôn ngữ
  3. Phát triển thể chất
  4. Phát triển ngôn ngữ đọc viết
  5. Toán học
  6. Phát triển hiểu biết về thế giới xung quanh
  7. Thẩm mỹ và thiết kế nghệ thuật

Thực đơn được xây dựng dựa theo hoa trái từng mùa, nguồn thực phẩm đảm bảo từ rau củ, trái cây organic từ Organica, thịt từ Vissan, sữa Dalat Milk…. Trường nói không với các loại hạt nêm, bột ngọt, phụ gia thực phẩm.

An toàn – Sáng tạo: Trường vừa có ánh sáng chan hòa, nhiều góc chơi gần gũi với thiên nhiên, thiết kế đảm bảo an toàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong quá trình học của con ở trường.

Giữ trẻ đến 18h mà không thu phí, hỗ trợ giữ trẻ vào thứ 7 dành cho phụ huynh bận rộn.

  • Địa chỉ: 37 An Phú, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) 62 81 92 35
  • Website: http://beongsaigon.edu.vn

2. Trường Mầm non Quốc tế Wecare

Trường Quốc tế WECARE với sứ mệnh mang đến một tiêu chuẩn mới để trẻ em được phát triển trong một môi trường tốt nhất. Không chỉ là giảng dạy thông thường, trường quốc tế WECARE còn chú trọng đến việc tăng khả năng phục hồi và khả năng thích ứng ở trẻ.

Mầm non Quận 2 Wecare

Tiêu chuẩn mới này giúp trẻ em được củng cố các phẩm chất và năng lực để phát triển toàn diện. Mỗi trẻ em khi đến với WECARE đều được học tập dưới một môi trường cải tiến, sử dụng cả chuyên môn về tâm lý trẻ em vào trong bài giảng. Trường quốc tế WECARE chính là sự lựa chọn cho phụ huynh nào muốn con em mình được phát triển trong nền giáo dục toàn diện, giúp cho trẻ cảm thấy an toàn, tự tin trong giao tiếp và hình thành đầy đủ các kỹ năng xã hội.

› Địa chỉ: P2.01A Oxy Vista, Cao tốc Hà Nội 628C, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

3. Trường Mầm non Be Home – An Phú

Mầm non Be Home nằm trên quận 2 có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn cho trẻ vui chơi và học tập. Với các phòng học rộng đạt chuẩn, sạch sẽ, phòng chức năng gồm có phòng đọc sách, phòng ẩm thực, âm nhạc, hội họa,… Trẻ em sẽ tự tin, phát triển tự nhiên và bộc lộ tính cách, từ đó định hướng được sự phát triển cho trẻ.

Chương trình học phong phú, đầy đủ giúp con phát triển toàn diện. Dựa trên nền tảng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mầm non Be Home sử dụng chương trình học tại Be Home preschool kết hợp giáo dục mầm non Nhật Bản có chọn lọc phương pháp giáo dục Montessori Hoa Kỳ.

Trường mầm non Be Home hiểu rằng chế độ dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ là vô cùng quan trọng.Chế độ ăn của các bé cũng được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Trường Mầm non Khang Phú

Trường mầm non Khang Phú được thành lập từ 9/2014. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tâm, nhiệt tình luôn dẫn dắt, đảm bảo cho các em học sinh được phát triển một cách tốt nhất.

Lớp học với sĩ số lý tưởng trong mỗi lớp học là 15 học sinh với 2 giáo viên và 1 bảo mẫu chuyên trách được đào tạo chính quy, năng động, tâm huyết. Trường mầm non Khang Phú luôn đảm bảo bữa ăn được đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng lượng calo hàng ngày cho các bé.

Chương trình Anh ngữ do giáo viên nước ngoài giảng dạy với chuyên môn và trình độ kinh nghiệm giảng dạy phù hợp.

› Địa chỉ: Số 1 Đường 14 KP5, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

5. Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools

Nếu các phụ huynh chú trọng và muốn con mình phát triển ngôn ngữ thứ hai ngay từ nhỏ thì trường mầm non Việt Mỹ VAschools là một sự gợi ý. Để thúc đẩy năng lực ngoại ngữ, khả năng tư duy và sự tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của học sinh. Trường áp dụng chương trình tiếng Anh ESL vào giảng dạy để học sinh sau này có đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước. Cùng với đó, mầm non Việt Mỹ Vaschools cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để các em được thỏa sức phát huy trí tuệ và năng lực sáng tạo, khả năng lý luận, tư duy,…

› Địa chỉ: Lô D1, Dự án An Khánh 2, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

6. Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway)

Trường mầm non Tuệ Đức là ngôi trường ở nằm ở Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Mô hình giáo dục mới, kết hợp giữa khoa học và đạo học. Đúng như tên gọi của trường “Tuệ Đức”, nhà trường luôn chú trọng đến đạo đức, nhân cách sống để làm kim chỉ nam.

Mầm non Quận 2 Tuệ Đức

Ngoài vận dụng những phương pháp dạy khoa học phương Tây phổ biến, nhà trường còn áp dụng đạo học phương Đông để trẻ được phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, nghị lực.

› Địa chỉ: 1/5 Bis Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

7. Trường Mầm non Cỏ Ba Lá – Clover Montessori

Clover Montessori là hệ thống chuỗi trường mầm non sử dụng phương pháp Montessori để nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Ở đây trẻ em sẽ được phát triển một cách tự nhiên nhất, để trẻ có thể bộc lộ được mọi cá tính, khám phá tiềm năng phát triển của trẻ mà trẻ không bị gò bó. Điều này sẽ khiến trẻ em được thoải mái, tự tin và chủ động về sau này. Tại đây, các giáo viên sẽ là người hướng dẫn để thế giới này thật sự là thế giới của trẻ.

› Địa chỉ: Số 169-171 Đường Số 5, Lake View City, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

8. Trường mầm non Kinderland

Bề dày kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ, trường mầm non Kinderland Quận 2 khẳng định đã nuôi dưỡng sự tự tin ở trẻ thành công. Với hệ thống trung tâm trải dài khắp các nước Đông Nam Á cũng như Châu Á: Singapore, Malaysia, Indonesia, Bangladesh, Trung Quốc, Campuchia và Việt Nam. Đây là ngôi trường nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Không chỉ là nền tảng học tập tốt cho những năm tháng đầu đời, trường mầm non Kinderland còn ươm mầm tài năng cho cuộc sống sau này. Học tập ở ngôi trường này, trẻ em được tạo cơ hội bất tận để khám phá, tìm hiểu, thử nghiệm và thúc đẩy khả năng học tập một cách tốt nhất.

› Địa chỉ: 02 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

9. Trường Mầm non Chú Ong Vui Vẻ (Happy Bee)

Trường mầm non chú ong vui vẻ có lớp học sử dụng tiếng Anh 100% dành cho các bé muốn học tập sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh: chương trình Montessori dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi.

Đối với chương trình học Tiếng Việt, các bé sẽ được học chương trình cải cách của Bộ Giáo dục Việt Nam sử dụng các giáo cụ của Montessori trong quá trình giảng dạy và các môn Tiếng Anh, Bóng rổ, Bóng đá, Vẽ, Aerobic, chơi cát.

› Địa chỉ: 401 Dương Văn An, Phường An Phú – An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

10. Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

Với phương châm “ tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”. Tình yêu thương, sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô trường mầm non quốc tế Sakura Montessori sẽ là điểm tựa, là bàn đạp để các em học sinh vươn mầm tài năng, hướng tới tương lai.

Đây là ngôi trường sẽ hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời.

› Địa chỉ: 253/12 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

11. Trường Mầm non Wisdomland – Đảo Kim Cương

Ưu tiên những trải nghiệm thực tế và sự phát triển thể chất của trẻ, trường mầm non Wisdomland đã đầu tư thiết kế nhiều diện tích khu vực sân chơi ngoài trời cho trẻ em. Tại môi trường học tập nhiều cây xanh, trẻ em sẽ được hít thở bầu không khí trong lành.

Ngoài sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhà trường còn thiết kế cấu trượt và hồ bơi ngay trong khuôn viên.

Wisdomland

Chương trình giảng dạy được tìm tòi, dày công nghiên cứu từ trường Mẫu giáo Quốc Tế Hoa Kỳ và phương pháp tiên tiến Reggio Emilia, trẻ em sẽ được trải nghiệm thực tế nhờ những hoạt động ngoại khóa, từ đó tăng khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

12. Trường Mầm non Wisdomland – Imperia Campus

Trường Mầm non Wisdomland – Imperia Campus với môi trường học tập an toàn và đa dạng, phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng học tập cho học sinh.

Thiết bị, công cụ giảng dạy phong phú, không hề thua kém bất kỳ trường mầm non nước ngoài nào.

› Địa chỉ: Tầng trệt, Khu C, Imperia An Phú, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

13. Trường Mầm non Funhouse Kindergarten

Với tiêu chí giúp các bé kích thích sự tò mò một cách tự nhiên nhất. Phương châm của trường là thầy cô sẽ cùng phụ huynh học sinh xây dựng, định hướng cho các con để các con mở rộng tư duy.

Mục tiêu chính của nhà trường là sẽ khiến các bé được học tập vui vẻ nhất ngay tại chính trường mầm non, biến ngôi trường thành ngôi nhà thứ hai đầy sự vui nhộn và hứng thú.

› Địa chỉ: Số 6 Đường 18 Khu B, Phường An phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

14. Trường Mầm non Donaldkids

Thực hiện theo chương trình giảng dạy tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo với các nội dung nhằm phát triển cho trẻ một cách toàn diện.

Hình thức tổ chức theo chương trình mầm non mới kết hợp với 8 hình thức thông minh. Ngoài ra Donaldkids còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để phát triển tư duy, cũng như tăng cường thể lực cho trẻ.

› Địa chỉ: 47 Đường 14, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

15. Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ

Phương pháp giáo dục “kỷ luật không nước mắt” được nhà trường nhấn mạnh và đẩy làm tiêu chí giáo dục cho trẻ nhỏ. Học sinh sẽ được đến trường với những niềm vui và tình yêu thương từ thầy cô và bạn bè.

Mầm non Quận 2 Mặt Trời Nhỏ

Về cơ sở vật chất, trường luôn trang bị đầy đủ những trang thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi đa dạng, tiện nghi, an toàn, tạo sự thoải mái cho các bé

› Địa chỉ: 39B Đường 12, Khu phố 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

16. Trường Mầm non Mặt Trời Hồng

Áp dụng kết hợp phương pháp chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục và đào tạo với các phương pháp giảng dạy quốc tế.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều năm công tác giảng dạy sẽ đem đến cho các phụ huynh sự yên tâm gửi gắm con em mình.

› Địa chỉ: 495 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh

17. Trường Mầm non IMA Montessori Academy

Trường sử dụng phương pháp giảng dạy Montessori mang đến cho trẻ cơ hội thực sự học hỏi bằng cách khám phá môi trường, tư duy về thế giới xung quanh.

Các lớp học đều chan hòa ánh sáng tự nhiên cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển trí tuệ tối đa.

› Địa chỉ: 40 Đường D10, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

18. Trường Mầm non Iris International Preschool

Là trường mầm non uy tín song ngữ ở Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, E-Life Kindergarten xây dựng môi trường học tập không ngừng phát triển với sự an toàn.

Phương pháp giáo dục của trường sáng tạo, truyền cảm hứng cho trẻ thông qua chương trình học trải nghiệm và công tác quản lý khoa học, hiện đại. Chính vì vậy, học sinh sẽ có thêm cơ hội phát triển tối ưu về trí não cũng như bồi dưỡng các kỹ năng quan trọng.

› Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Xem thêm Trung Tâm Đào Tạo Photoshop