Top 10 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Tốt Nhất Hiện Nay

  0
  183

  Bạn đang cần thi để lấy bằng TOEIC, nên chọn trung tâm hay trường nào? Có thể bạn ở tphcm, Hà nội,…Top10truonghoc mời bạn tham khảo 10 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất Việt Nam ngay sau đây! 

  1. Trung tâm Anh ngữ AMA – HN

  Anh ngữ AMA thành lập 2003, hiện đang có 27 cơ sở hoạt động trên toàn quốc. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đạt được nhiều danh hiệu uy tín, Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do “Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam” trao tặng. Với sự nỗ lực không ngừng, Trung tâm AMA ngày càng phát triển và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

  Anh ngữ AMA
  Anh ngữ AMA

  Ngoài khóa luyện thi TOEIC, tại AMA còn nhiều khóa học khác như: Anh văn dành cho trẻ em, thiếu niên và tiếng anh người lớn, luyện thi IELTS.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 96 Lò Đúc, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
  • Website: https://ama.edu.vn/
  • Hotline: 0912468385

  2. Ms Hoa TOEIC

  Ms Hoa TOEIC là một cái tên rất quen thuộc đối với các bạn sinh viên có nhu cầu luyện thi TOEIC ở Hà Nội. Chương trình luyện thi TOEIC được phân chia ra với nhiều lộ trình khác nhau căn cứ vào nhu cầu và mục tiêu của học viên,…

  Ms Hoa TOEIC
  Ms Hoa TOEIC

  Nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh, không có nhiều động lực cho việc luyện thi TOEIC thì Ms Hoa là một lựa chọn đáng cân nhắc.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 41 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội – 024.6681.1242
  • Website: https://www.anhngumshoa.com/

  3. TOEIC Pacific

  Trong rất nhiều các trung tâm, địa chỉ dạy TOEIC hiện nay tại Hà Nội. TOEIC Pacific là cái tên luôn nổi bậc. TOEIC Pacific đưa ra cam kết về chất lượng đào tạo của mình và thực hiện vô cùng hiệu quả.

  TOEIC Pacific
  TOEIC Pacific

  Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0963.95.8080
  • Website: http://www.toeicpacific.com/

  4. Fly High English Center

  Trung tâm Fly High English Center đào tạo thành công nhiều chứng chỉ TOEIC khiến không ít học viên hài lòng và yêu mến. Không chỉ mang đến cho học viên những trải nghiệm mà còn là sự tương tác giữa giảng viên với học viên luôn hiệu quả cho việc ôn luyện.

  Fly High English Center
  Fly High English Center

  Giảng viên luôn hoàn thành tốt vai trò của mình trong sự nghiệp dìu dắt học viên. Là giảng viên tốt nghiệp loại giỏi, ưu tú tại các trường nổi tiếng về ngoại ngữ, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 102 nhà A2, Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0965.775.772
  • Website: https://www.flyhigh.edu.vn/

  5. Trung tâm Athena

  Luyện thi tại trung tâm TOEIC tại Hà Nội Athena sẽ đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, giá cả sẽ là sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng.

  Trung tâm Athena
  Trung tâm Athena

  Giáo viên trung tâm luôn có những phương pháp giảng dạy phù hợp giáo  giảng dạy được biên soạn phù hợp với mục tiêu, trình độ của mỗi nhóm học viên nhất. Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, cam kết các học viên bị mất gốc tiếng anh sẽ đạt mức 500 điểm TOEIC trở lên.

  Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0983.662.216 – 0983.662.218
  • Website: https://anhnguathena.vn/

  6. Trung tâm Việt – Edu

  Trung tâm ngoại ngữ Việt – Edu, chất lượng đào tạo vô cùng tuyệt vời, cam kết sẽ mang đến cho học viên những kết quả  như ý muốn.

  Trung tâm Việt – Edu
  Trung tâm Việt – Edu

  Các giảng viên đều tốt nghiệp các trường danh tiếng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy TOEIC. Phương pháp dạy hướng đến sự chủ động của học viên. Được rèn luyện các kỹ năng tiếng anh TOEIC bài bản.

  Mỗi lớp học dưới 15 học viên, giáo viên tương tác với học viên để việc học đạt hiệu quả hơn. Mọi giáo trình trong quá trình học TOEIC đều được cung cấp đến học viên miễn phí.

  Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0976.759.122 – 0967.868.650
  • Website: http://viet-edu.com/

  7. Trung tâm Ngoại ngữ iGIS

  Trung tâm Ngoại ngữ iGIS hiện đang nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ  của học viên tại Hà Nội. Hơn 10 năm hoạt động, iGIS luôn không ngừng nỗ lực để học viên có thể tự tin, thoải mái và đủ bản lĩnh để chinh phục kỳ thi TOEIC thật là tốt.

  Trung tâm Ngoại ngữ iGIS
  Trung tâm Ngoại ngữ iGIS

  Đội ngũ giáo viên có trình độ học vấn cao, phương pháp giảng dạy TOEIC hiệu quả. Chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả, nhanh chóng. Môi trường học tập thân thiện, thoải mái.

  Chương trình học được bố trí cơ bản đến nâng cao. Học viên cũng sẽ được tiếp cận và làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC và các dạng đề thi thường gặp.

  Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 024.6252.9988 – 0985.88.11.22

  8. Ngoại ngữ Thanh Niên – Quận 1

  Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên hoạt động vào năm 1997. Nếu bạn cần luyện thi TOEIC, đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC lâu năm, kinh nghiệm từ band điểm 100 – 900 đều được học trong 2 tháng.

  Ngoại ngữ Thanh Niên
  Ngoại ngữ Thanh Niên

  Giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. rung tâm sẽ hướng dẫn học viên cải thiện kỹ năng nghe, đọc hiểu tốt.  

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM
  • Điện thoại: (028) 6656 7279
  • Email: tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn
  • Website: ngoainguthanhnien.edu.vn

  9. Trung tâm Newsky

  NEWSKY, hơn 18 năm kinh nghiệm. Ngoài tiếng Anh, NEWSKY còn cung cấp các khóa học đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật và Trung. 

  NEWSKY
  NEWSKY

  NEWSKY được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo luyện thi TOEIC uy tín, chất lượng nhất. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam  nhiều năm kinh nghiệm. 

  Để có thể dạy tốt, luyện thi đạt hiệu quả, Trung tâm sẽ đánh giá năng lực của học viên và sắp xếp lớp học phù hợp.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Website: newsky.edu.vn

  10.  Học viện IEG

  Từ 2014, Học viện Phát triển Tư duy IEG đã hợp tác thành công với các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh để thực hiện các chương trình ngôn ngữ. Ngôn ngữ, toán học và khoa học tại Học viện IEG được giảng dạy theo chuẩn quốc tế, hỗ trợ học viên xây dựng chiến lược luyện thi TOEIC hiệu quả nhất có thể.

  Học viện IEG
  Học viện IEG

  Lộ trình luyện thi TOEIC rất phù hợp với năng lực của từng học viên,  Giảng viên của Học viện IEG đều được đào tạo từ các tổ chức giáo dục uy tín.

  Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 028 3820 3755 – 0965 125 605
  • Website: ieg.vn

  Với hơn 10+ trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay, dù bạn ở Hà nội, Tphcm hay muốn luyện thi online, các địa chỉ trên sẽ phù hợp với bạn. 

  >>Tìm hiểu thêm: Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay